khóa chống trộm nón bảo hiểm

Hôm nay gxsggroup xin chia sẻ với các bạn 3 cách chống trộm mũ bảo hiểm phố biến hiện nay, với sự thấu hiểu vì đã từng là nạn nhân của trộm mũ, đó là một cảm giác rất khó nói thành lời rù sao thì chúng ta cũng nên tự trách mình vì bản thân  đã không chọn cho mình phương pháp chống trộm mũ bảo hiểm một cách chủ động hơn.

Những cách thức chống trộm dưới đây được gxsggroup đúc kết từ kinh nghiệm thực tế các bạn có thể chọn cho mình những phương pháp phù hợp nhất mà bạn muốn.

»» Tìm hiểu ngay khóa chống trộm mũ bảo hiểm PADLOCK  giá rẻ dưới 100k

cách chống trộm mũ bảo hiểm

3 cách chống trộm mũ bảo hiểm kinh điển nhất

Nếu bạn đã từng lâm vào tình cảnh không ai muốn này và chưa tìm được một cách thức chống chộm mũ bảo hiểm thì đây là những gợi ý rất cần thiết cho các bạn.

Còn với những bạn chưa từng một lần ở trong hoàn cảnh này thì xin chúc mừng các bạn, các bạn là người may mắn nhất và 3 cách này sẽ là giải pháp để bạn  không bao giờ ở vào tình cảnh trớ trêu này.

Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng cách một nhé.

 

Cách chống mất mũ bảo hiểm cổ điển nhất.

Vâng đây có thể nói là cách chống trộm mũ bảo hiểm  chắc chắn nhất, bạn luôn mang mũ bên mình ở mọi nơi trong mọi hoàn cảnh”Vật bất ly thân”.

Đây là cách thức thường thấy nhất là đối với các bạn có những chiếc mũ bảo hiểm độc và có giá trị kinh tế cao.

cách chống mất mũ bảo hiểm

Tuy nhiên với cách này đôi khi sẽ trở lên rất bất tiện khi lúc nào bạn cũng mang chiếc mũ bên mình đến mức người yêu bạn cũng phát ghen với chúng  (^_^).

Bạn hãy tưởng tượng cảnh bạn đi gặp bạn bè, đối tác làm ăn, đi học vào nhà hàng khi ấy việc sử dụng phương pháp chống trộm mũ bảo hiểm này sẽ khá là phiền toái.

Cách chống mất mũ bảo hiểm thứ 2

Đây cũng là cách chống trộm mũ bảo hiểm khá hay, đó là hãy cất giữ những chiếc nón bảo hiểm ở trong cốp xe của bạn, rất đơn giản nếu như cốp xe của bạn đủ rộng để có thể chứa được chiếc mũ bảo hiểm thì hãy cất mũ vào trong côp và hãy chắc chắn rằng cốp xe của bạn đã được đóng kín là ok.

cách chống trộm mũ bảo hiểm

cách chống trộm mũ bảo hiểm

Tuy nhiên cách này cũng có khá nhiều hạn chế

+ Cất mũ trong cốp xe đòi hỏi xe phải có cốp có thể tích đủ rộng, với những chiếc mũ full face hay 3/4 ở nhiều mẫu xe máy thì không để vừa chưa kể đến cốp xe còn cần chứa nhiều đồ khác nữa.

+ Nếu để trong cốp mũ sẽ dễ bị ám mùi gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

⇒Cách chống trộm mũ bảo hiểm hiệu bằng khóa mũ bảo hiểm

Đây là phương pháp chống  trộm mũ bảo hiểm được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay, chúng ta sẽ dùng đủ mọi thủ đoạn á….. nhầm chúng ta sẽ dùng mọi cách để gắn chiếc mũ bảo hiểm của mình vào xe máy khi cất ở bãi xe hay lề đường, mục đích để kẻ trộm nhìn thấy mà nản lòng hoặc chúng sẽ phải cực kỳ khó khăn, mất thời gian mà chưa chắc đã đạt được mục đích.

cách chống trộm mũ bảo hiểm

cách chống trộm mũ bảo hiểm
Đây là cách thức thường thấy hiện nay.

Tuy nhiên cách chống mất mũ bảo hiểm trên khá bất tiện khi mũ sẽ dễ bị bẩn, và cũng khá thiếu thẩm mỹ.

⇒Phương pháp chống trộm mũ bảo hiểm hiệu quả nhất

Đây là sản phẩm mới có mặt trên thị trường nhưng đã có rất nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay, đó là những chiếc khóa chống trộm nón bảo hiểm với rất nhiều ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua.

 

 

cách chống trộm mũ bảo hiểm
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để những chiếc khóa đáng tin cây này bảo vệ mũ bảo hiểm của bạn

Được sản xuất với công nghệ gia công vật liệu cao những chiếc khóa nay cực bền và có kết cấu vô cùng cứng vững.

Việc phá hỏng khóa dường như là không thể, dây cap của khóa được làm bằng thép siêu bền không để cắt đứt băng kìm, dao, búa…..

cách chống trộm mũ bảo hiểm

cách chống trộm mũ bảo hiểm
Khóa có hình dáng chú bò và có mã khóa an toàn

Đây là cách chống trộm mũ bảo hiểm cực kỳ hiệu quả, sử dụng khóa rất đơn giản, không mất nhiều thao tác, và khóa có thể khóa được bất cứ thứ gì bạn muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chiếc khóa mũ bảo hiểm này các bạn hãy liên hệ với cửa hàng đồ du lịch phượt Armyhaus, hiện nay Armyhaus có bán những chiếc khóa chống trộm mũ bảo hiểm tuyệt vời này.

Cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

Cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

Cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Website:  Armyhaus.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here