túi da đeo chéo nam giá rẻ
túi da đeo chéo nam giá rẻ

Không chỉ đơn giản là giá cả, chiếc túi da đeo chéo nam giá rẻ này còn có những đặc tính và những tiện ích vô cùng hữu dụng khác, đó là những tính năng và công dụng vô cùng tuyệt vời mà không phải chiếc túi da nào cũng có được.

Ngày hôm nay gxsggroup muốn giới thiệu với các bạn chiếc túi đeo chéo được làm bằng da PU cực kỳ tiện lợi, cùng với đó là 3 ưu điểm không thể bỏ qua của chiếc túi này. Đây sẽ là một sự lựa chọn chất lượng nếu bạn muốn mua một chiếc túi da trong tương lai.

túi da đeo chéo nam giá rẻ
Túi da đeo chéo dành cho nam và nữ đều rất thời trang và phong cách vô cùng tiện lợi.

Sự tiện dụng của túi da đeo chéo nam giá rẻ

Với cấu tạo gồm 3 ngăn riêng biệt để chứa nhựng đồ dùng cho việc đi học, đi công tác hay đi du lịch ngắn ngày rất tiện dụng.

  •  Ngăn ngoài có thể đựng được ví sổ nhỏ, điện thoại, phụ trang của các chị em…. đóng mở bằng nam châm rất tiện dụng.
  • Ngăn giữa được điều chỉnh đóng mở bằng khóa kéo bền chắc, ngăn giữa có thể chưa được Ipad mini sổ, giấy tờ ví tiền, hộp thuốc lá….
  • Ngăn trong cùng có thể tích chứa lơn nhất có thể chứa được những quyển sổ to, quần áo nhỏ và được đóng mở bằng khóa kéo bền chắc chắn.
túi da đeo chéo nam giá rẻ
Túi da đeo chéo nam giá rẻ có thể chứa được những dụng cụ cá nhân cần thiết.

Ngoài ra những đường chỉ ở viền túi hay quai đeo được may rất bền và chắc chắn, điều này làm tăng tuổi thọ sử dụng túi.

túi da đeo chéo nam giá rẻ

Việc cất đồ và lấy đồ ra khỏi túi cũng rất đơn giản tiện dụng, giống như với những chiếc túi đeo chéo vải bố(vải thô) mà lần trước gxsggroup đã chia sẻ với các bạn.

»» Click để xem túi đeo chéo nam vải bố giá rẻ được nhiều người yêu thích nhất

Phong cách lịch lãm thời trang từ túi da đeo chéo nam giá rẻ

Thời trang và thanh lịch là điều có thể rất dễ dàng nhận ra ở những chiếc túi da giá rẻ này. Bạn có thể sử dụng chúng để đi học, đi chơi hay đi công tác đều rất tuyệt.

Với sự kết hợp đông bộ và khéo léo giữa túi và trang phục sẽ tạo cho bạn một phong cách thời trang rất  độc đáo và khác biệt, túi có thể đeo phía trước hay phía sau đều rất tuyệt vời.

túi da đeo chéo nam giá rẻ

Túi da đeo chéo nam có giá rẻ nhất tại Hà Nội, TPHCM

Thường thì những chiếc túi da sẽ có giá khá cao khoảng từ 1-3 Triệu đồng, rất đơn giản bạn chỉ cần bằng vài thao tác lên mạng và tìm hiểu là có thể thấy được điều này.

Còn với những chiếc túi da đeo chéo nam giá rẻ này, các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng trên 300k là có thể sử dụng được những tính năng tuyệt vời, cùng với một phong cách cực kỳ độc đáo có được từ việc sử dụng túi.

Đây quả là những chiếc túi tuyệt vời phải không các bạn. Và để có thể sở hữu những chiếc chất lượng này các bạn hãy đến với cửa hàng bán đồ du lịch phượt Armyhaus.

Đến với Armyhaus các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả các mặt hàng tại đây, chi tiết liên hệ.

ĐT: 096 677 8790 hoặc  facebook.com/dodulichphuot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here