áo chống nắng nam có mũ
áo chống nắng nam có mũ

Mùa hè đang đến với khí hậu nhiệt đới ở nước ta thì việc chuẩn bị một chiếc áo chống nắng không chỉ dành cho phái đẹp, bài viết chọn áo chống nắng nam có mũ sẽ cho đấng mày râu những lựa chọn tốt nhất để chọn ra được chiếc áo phù hợp, vừa có khả năng chống lại những ảnh hưởng có hại của nắng mặt trời và vừa tạo ra phong cách rất  riêng của nam giới.

Với bài viết này gxsggroup sẽ cùng các bạn tìm hiểu những tiêu chí quan trọng nhất để chọn mua một chiếc áo chống nắng cho nam có mũ, hi vọng rằng với những hiểu biết ít ỏi này sẽ phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mình.

áo chống nắng nam có mũ

 3 yếu tố quyết định việc chọn Áo chống nắng  nam có mũ 

Đây là những yếu tố đã được nghiên cứu một cách khoa học và nghiêm túc, của các chuyên gia hàng đầu. Đây là những yếu tố quyết định đến khả năng bảo vệ bạn trước những ảnh hưởng tiêu cực có hại của ánh nắng mặt trời và môi trường tới cơ thể bạn.

Cũng như những lưu ý nhỏ trong việc chọn cho phái mạnh những chiếc áo chống nắng phù hợp, phù hợp với nước da và dáng người.

1.Yếu tố chất liệu vải làm áo chốn nắng cho nam có mũ

Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới khả năng bảo vệ da của người dùng, một chiếc áo chống nắng có khả năng bảo vệ làn da tốt nhất thường được làm từ chất liệu Cotton hay chất liệu vải Jean thoáng mát ít bám bụi, không gây bí hơi.

 

 

áo chống nắng nam có mũ áo chống nắng nam có mũ

Chất liệu vải jean và cotton cũng được ứng dụng rất rộng rãi trong việc sản xuất áo chống nắng, ngoài ra ở một số hãng sản xuất tên tuổi thì việc kết hợp giữa sử dụng vật liệu tốt và công nghệ gia công tiên tiến, đã giúp cho việc bảo vệ da của bạn được tối đa, nhờ khả năng kín kít của công nghệ dệt, và sử dụng các chất phụ gia cần thiết.

Điều này giúp cho những chiếc áo chống nắng nam có mũ có được sự bảo vệ tối đa nhất trước ảnh hưởng của tia UV tia cực tím tới làn da, cùng với đó là sự thoải mái trong quá trình sử dụng lưu thông trên đường áo không bị bám bụi, bám mùi, khả năng thoát hơi tốt.

áo chống nắng nam có mũ

2.Màu sắc của áo chống nắng cho nam có mũ

Màu sắc là yếu tố quyết định liên quan tới khả năng chống tia UV cũng như khẳ năng hấp thụ nhiệt của áo chống nắng, thường thì những áo có màu sắc sáng sẽ đỡ hấp thụ nhiệt độ của môi trường hơn nhưng khả năng chống lại sự ảnh hưởng của tia UV của áo sáng màu lại kém hơn so với áo tối màu.

Điều này vô tình sẽ làm bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn một trong hai áo sáng màu và áo tối màu, đây sẽ là giải pháp cho bạn. Nếu như bạn chọn áo chống nắng tối màu thì các bạn có thể chọn áo được làm từ chất liệu vải Satin giúp cho việc chống tia UV rất tốt mà cảm giác mặc vẫn thông thoáng.

áo chống nắng nam có mũ 12

Còn với việc sử dụng áo chống nắng nam có mũ sáng màu thì các bạn có thể nâng cao khả năng chống tia UV bằn cách chọn mua những chiếc áo dầy dặn.

3. Chọn chiếc áo có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với ngoại hình

Về mặt thẩm mỹ những chiếc áo chống nắng cho nam có mũ có thiết kế khá giống những chiếc áo khoác có mũ nam, vì thế các bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc áo phù hợp với ngoại hình ở hai tiêu chí là kiêur dáng và màu sắc phù hợp.

áo chống nắng nam có mũ

Các bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình một chiếc áo chống nắng nam có mũ, bằng cách cân bằng giữa các yếu tố màu sắc và chất vải giống như bên trên chúng ta đã phân tích.

Đó là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc chọn một chiếc áo chống nắng phù hợp cho các bạn nam.

Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thể có được lựa chọn cho mình khi tìm mua áo.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here