găng tay phượt hà nội

Với bài viết này gxsggroup sẽ cùng các bạn điểm danh những mẫu găng tay phượt giá rẻ cụt ngón và full ngón, được dân phượt đánh giá là mẫu đồ phượt điển hình có chất lượng tốt mà giá lại rẻ.

Với mức giá khá thấp từ 75k tới 150k, vì thế bất kỳ ai cũng có thể chọn cho mình một đôi găng tay ưng ý nhất trong số 5 đôi găng tay xe máy này.

Đó là những mẫu găng tay đi phượt nào và các tính năng công dụng của chúng ra sao? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết. Gxsggroup cũng sẽ cung cấp cho những bạn yêu thích phong cách xê dịch những thông tin thú vị về những đôi găng tay này.

găng tay phượt giá rẻ

»» Xem ngay 37+ mẫu armyhaus chính hãng đậm chất bụi 

Năm đôi găng tay phượt giá rẻ dành cho dân phượt

Thỏa mãn mọi tiêu chí cần thiết của một đôi găng tay đạt chuẩn, cùng với đó là khá nhiều lựa chọn về thiết kế kiểu dáng để các bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi găng tay để đi phượt hợp với mình nhất.

Và bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về 5 mẫu găn tay đi phượt giá rẻ. Để chọn mua một đôi găng tay hiệu quả các bạn nên đọc bài viết sau:

»» Click để xem 3 sai lầm với găng tay đi xe máy khi mua và sử dụng nên tránh

1.Găng tay cụt ngón 5.11(75k)

 

găn tay phượt giá rẻ

 • Vải sợi co dãn
 • Freesize

Đôi găng tay xe máy 5.11 rất tiệnh dụng, sử dụng thoải mái linh hoạt, thấm hút mồ hôi tốt. Thích hợp với việc đi vào mùa hè hay đi trong thành phố. Với giá chỉ khoảng 75k bất kỳ ai cũng có thể sở hữu đôi găng tay này.

2. Găng tay cụt ngón Monster(90k)

găng tay phượt giá rẻ

 • Chất liệu vải sợi tổng hợp
 • Màu đen xanh đặc chưng
 • Size: M, L, XL

Mẫu găng tay phượt giá rẻ Monster chất liệu vải chống sờn rách, phối màu và kiểu dáng cực kỳ cá tính, giá của đôi găng tay này chỉ khoảng 90kGăng tay Monster cụt ngón phù hợp với những chuyến đi phượt ngắn ngày chơi thể thao đều rất tiện dụng.

3. Găng tay dài ngón Monster(100k)

 

găng tay phượt giá rẻ

Có thiết kế về chất vải và kiểu dáng tương tự đôi găng tay Monster cụt ngón, khác biệt tới từ khả năng bao kín của đôi găng tay full ngón, giúp cho tính năng bảo vệ của găng tay được tối đa nhất.

Đặc biệt phong cách thời trang đôi găng tay này phù hợp với việc đi phượt với nhiều kiểu thời tiết, đặc biệt sử dụng gọn gàng linh hoạt, phù hợp với cả nam và nữ.

4. Găng tay xe máy Blackhawk(145k-200k)

găng tay phượt giá rẻ

 • Vải sợi bền chắc
 • Màu sắc: xah lính, đen, vàng cát
 • Size: M, L, XL

Đôi găng tay Blackhawk hay còn gọi là đôi găng tay chiến thuật, ban đầu sử dụng trong việc luyện tập của quân đội Mỹ. Được các phượt thủ chuyên nghiệp đánh giá là đôi găng tay phượt giá rẻ và chất lương sử dung cực tốt.

Lư ý: Có 2 loại găng tay Blackhawk trên thị trường hiện nay có sự khác nhau, khá rõ về giá cả và chất lượng sử dụng, một loại có giá khoảng 145k, loại còn lại có giá khoảng 200k.

»» Xem cách phân biệt găng tay Blackhawk để thấy sự khác biệt này

5. Găng tay đi phượt Seekwin(150k)

găng tay phượt giá rẻ

 • Chất liệu Polyester + vải lưới
 • Gù nhựa bảo vệ mu bàn tay
 • Size: M, L, XL

Đây là đôi găng tay được rất nhiều anh em yêu thích khi sử dụng, với khả năng bảo vệ cùng cảm giác sử dụng thoải mái, cùng với đó là phong cách thời trang mạnh mẽ.

Chính vì vậy mà những biker và phượt thủ thường xuyên sử dụng đôi găng tay Seekwin để chạy Motor xe máy ở tốc độ vao, với cảm giác lái cực tốt.

Đó là 5 mẫu găng tay phượt giá rẻ mà ngày hôm nay gxsggroup muốn chia sẻ với các bạn. nếu vẫn chưa chọn được đôi găng tay ưng ý các bạn có thể xem:

»» 12 mẫu găng tay phượt chính hãng cho mùa đông và mùa hè

Chi tiết về sản phẩm và giá cả các bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng đồ du lịch phượt Armyhaus:

Hot Line: 0966778790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here