mũ bảo hiểm 2 lớp kính
mũ bảo hiểm 2 lớp kính

Ngoài tính năng ưu việt khi sử dụng cặp kính chống bụi và chống lóa, thì chiếc mũ bảo hiểm 2 lớp kính thương hiệu Gxt  2017  có giá rẻ còn có những ưu điểm có thể bạn chưa biết. Đó là điều mà ngày hôm nay gxsggroup muốn chia sẻ với các bạn.

Mới ra mặt thị trường khâu lâu nhưng chiếc mũ bảo hiểm lật cằm Gxt đã được rất nhiều anh em  yêu thích sử dụng, có thể bạn đang băn khoăn về chất lượng của chiếc mũ sản xuất tại Trung Quốc này.

Nhưng với những thông tin mà gxsggroup sẽ chia sẻ với các bạn dưới đây, sẽ cho các bạn những cái nhìn hoàn toàn khác về chiếc mũ bảo hiểm cực chất này.

mũ bảo hiểm 2 lớp kính
Chiếc mũ bảo hiểm Gxt thế hệ 3 sở hữu những ưu điểm vượt trội

»» Xem ngay những mẫu mũ bảo hiểm Gxt 2017 với những cái tiến hoàn hảo

5 Ưu điểm của mũ bảo hiểm 2 lớp kính GXT 2017

Dưới đây là 5 ưu điểm nổi bật nhất của chiếc mũ bảo hiểm Gxt thế hệ 3.

1. Chống lóa và cản bụi rất hữu dụng.

Với việc thiết kế kết hợp cả hai kính, một kính chắn gió và một kính chống chói, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có thể đi ở mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

mũ bảo hiểm 2 lớp kính
Thiết kế 2 lớp kính vô cùng tiện dụng

_ Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách linh hoạt từng chiếc kính một, hay dùng cùng một lúc cả hai kính rất đơn giản tiện dụng, mà không làm khuất tầm nhìn khi đi đường rù cho bạn rẽ hay muốn quan sát xung quanh.

_ Việc điều chỉnh đẩy lên hay xập kính xuống rất đơn giản, chỉ cần một động tác là ok, các bạn chỉ cần quan xát hình ảnh bên trên là có thể thấy được cách thức điểu chỉnh rồi, thật đơn giản phải không ạ.

mũ bảo hiểm 2 lớp kính

_ Và ưu điểm của mũ bảo hiểm 2 lớp kính Gxt không dừng lại ở đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm tiếp theo của chiếc mũ bảo hiểm này nhé.

2. Khả năng bảo vệ cực tốt

_ Với việc sử dụng nhựa ABS làm vỏ mũ, mũ bảo hiểm Gxt có khả năng bảo vệ phần đầu của người đội là rất tốt.

_ Thiết kế lớp kính kép cũng giúp cho người đội tránh gió, cản bụi và côn trùng gần như tuyệt đối.

mũ bảo hiểm 2 lớp kính

_ Xốp mũ có khả năng hấp thụ toàn bộ xung lực từ vỏ mũ chuyền đến, có thể hản chế một cách tối đa những chấn thương ảnh hưởng, đến phần đầu, tai và quai hàm của người đội.

3. Mũ bảo hiểm 2 lớp kính Gxt sử dụng rất thoải mái

_ Mặc dù có thiết kế khá kín đáo, nhưng việc sử dụng mũ bảo hiểm lật cằm Gxt lại rất thoải mái không như nhiều người nghĩ.

_ Với việc thiết kế hệ thống lưu thông dòng khí rất khoa học trên vỏ mũ, và phía trước cằm, nên việc sử dụng mũ rất thoải mái không bị bí hơi ám mùi.

mũ bảo hiểm 2 lớp kính
Khóa mũ rất bền và chắc chắn với tuổi thọ sử dụng trên 5000 lần đóng mở

_ Lót mũ bảo hiểm 2 lớp kính Gxt được làm từ chất liệu vải cao cấp , mềm mịn, thấm hút tốt vì vậy sử dụng mũ thời gian dài trong điều kiện nắng nóng, nhưng cảm giác đội mũ vận không bị bí hơi ám mùi.

_ Khi bạn đi dường mà muốn hút thuốc, thì rất đơn giản bạn chỉ cần đẩy chiếc cằm lên là có thể hút thuốc một cách đơn giản.

4. Phong cách cực ngầu.

mũ bảo hiểm 2 lớp kính

_ Những thiết kế chi tiết rất mạnh mẽ của mũ bảo hiểm Gxt thế hệ 3, tạo cho người đội một phong cách rất mạnh mẽ cá tính.

_ Đây là lý do giải thích tại sao chiếc mũ bảo hiểm này lại được rất nhiều các anh em yêu thích phong cách biker tin tưởng và sử dụng.

mũ bảo hiểm kính 2 lớp
Phong cách cực ngầu tới từ chiếc mũ bảo hiểm 2 lớp kính của thương hiệu mũ Gxt

5. Mũ bảo hiểm 2 lớp kính giá rẻ

Với từng ấy những ưu điểm nhưng, những chiếc mũ bảo hiểm Gxt thế hệ 3 chỉ có giá khoảng trên dưới 1 triệu đồng, đây là chiếc mũ có chất lượng cao và giá rất mềm phải không các bạn.

Và để có thể sở hữu được chiếc mũ bảo hiểm tuyệt vời này các bạn hãy đến với cửa hàng đồ du lịch phượt Armhaus.

Đến với Armyhaus các bạn có thể sở hữu được rất nhiều món đồ dành cho biker phượt thủ, Armyhaus cam kết bán hàng chính hãng.

»» Xem ngay những mẫu mũ bảo hiểm lật cằm Gxt thế hệ 3 giá rẻ chỉ có ở Armyhaus

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here