găng tay xe máy đi mưa

Ngày hôm nay gxsggroup xin chia sẻ với các bạn 5 mẫu găng tay xe máy đi mưa với khả năng chống nước tối đa, đặc biệt thích hợp cho những anh em lái xe vào mùa đông đang rất được yêu thích tại Hà Nội và TPHCM hiện nay.

Vì thế những mẫu găng tay chống nước này được các anh em phượt thủ và biker cực kỳ yêu thích, không những vì sự tiện lợi khi sử dụng mà vì cả phong cách mạnh mẽ nổi bật của những đôi găng tay tuyệt vời này.

Vớ bài viết này gxsggroup sẽ cùng các bạn khám phá chi tiết những mẫu găng tay tuyệt vời này để thấy được tại sao chúng lại được yêu thích đến vậy.

găng tay xe máy đi mưa

»» Khám phá những mẫu găng tay xe máy tại Armyhaus chính hãng được yêu thích nhất năm 2017

5 Găng tay xe máy đi mưa cực chất

Trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiều 5 mẫu găng tay chống nước tiêu biểu của những thương hiệu sau.

 • Găng tay Jack Wolfskin
 • Găng tay The North Face
 • Găng tay Pro biker
 • Găng tay Scoyco Mc32 và Mc15

»» Xem ngay đặc tính  găng tay chống thấm nước của những thương hiệu lớn

Găng tay chống nước Jack Wolfskin

găng tay xe máy đi mưa

 • Thiết kế từ chất liêu vả TAD
 • Khả năng chống mưa nhỏ, sương
 • Cảm ứng điện thoại
 • Size: M, L, XL

Với việc sử dụng chất liệu vải TAD khả năng chống nước của găng tay Jack Wolfskin rất tốt, bạn có thể sử dung găng để đi trong những thời tiết mưa gió, sương mù đều rất ổn.

Thiết kế mút nỉ bên trong giúp cho đôi tay bạn không bị ảnh hưởng của nhiệt độ ngoài trời vào mùa đông. Cùng với đó là tính năng tích hợp khả năng cảm ứng ở đầu ngón tay giúp bạn sử dụng điện thoại mà không cần phải tháo găng.

găng tay xe máy đi mưa

Giá của đôi găng tay này hiện nay khoảng trên 200k

Găng tay xe máy đi mưa The North Face

găng tay xe máy đi mưa

 • Chất liệu vải TAD
 • Lót nỉ giữ nhiệt
 • Lòng bàn tay sử dụng hạt cao su
 • Size: M, L

Những thiết kế của găng tay xe máy chống nước The North Face khá giống với đôi găng tay Jack Wolfskin, khác biệt ở chi tiêt lòng bàn tay của găng tay The North Face được đính những hạt cao su giúp tăng ma sát khi cầm lắm đồ vật hay điều khiển xe máy…

găng tay xe máy đi mưa

Hiện nay đôi găng tay xe máy The North Face trên thị trường đang được bán với giá khoảng 250k

Găng tay đi phượt Pro biker chống nước

Đôi găng tay Pro biker với tính năng chống nước rất độc đáo, đặc biệt phù hợp với mùa đông ở miền bắc. Chính vì thế có rất nhiều anh em phượt thủ và biker đã chọn đôi găng tay Pro biker này cho mình.

Với thiết kế bên trong là lớp nỉ giữ ấm, bền ngoài sử dụng chất liệu vải chống nước và gù bảo vệ phần mu bàn tay và khớp ngón tay, vì thế khả năng bảo vệ của đôi găng tay xe máy đi mưa này là rất tốt.

Chỉ với giá khoảng 270k đây là đôi găng tay lý tưởng cho mùa đông đặc biệt là khu vực miền bắc lạnh giá và mưa nhiều.

Găng tay Soyco MC32

Đây là mẫu găng tay với khả năng chống thấm nước gần như tối đa, sử dụng chất liệu vải cao cấp cùng với công nghệ gia công tiên tiến cùng với đó là găng bao kín toàn bộ cùng bàn tay và cánh tay giúp khả năng chống thấm nước tối đa nhất.

Vì thế khi sử dụng đôi găng tay xe máy đi mưa này vào những ngày trời mưa hay mùa đông bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đôi găng tay Scoyco sẽ bảo vệ hoàn toàn đôi tay của bạn.

Đôi găng tay này hiện nay đang được bán tại Armyhaus với giá 425k

Găng tay chống nước Scoyco MC15

Có thiết kế khá giống với đôi găng tay MC32 của thương hiêu Scoyco, đôi găng tay MC15 có chút khác biệt ở thiết kế khi sử dụng vật liệu da bao phủ phần mu bàn tay và các ngón tay.

Cùng với đó là lòng bàn tay được bố trí chi tiết độn da giúp tăng ma sát khi cầm lắm vật dụng và tăng cảm giác lái xe máy.

Tất cả những sản phẩm găng tay xe máy đi mưa trên đều được bán tại cửa hàng đồ du lịch phượt Armyhaus, khi bạn muốn sở hữu những đôi găng tay này hãy đến với Armyhaus bạn nhé.

Liên hệ với Armyhaus tại: 096 677 8790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here