quần mau khô
quần mau khô

Sự hữu dụng của những chiếc quần mau khô trong những chuyến đi phượt, đi dã ngoại hay leo núi… Có lẽ ai cũng biết tới. Thoải mái khi sử dụng và thời trang chính là những điểm mạnh lớn của loại quần này.

Và ngày hôm nay gxsggroup sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu quần nhanh khô tuyệt vời được các phượt thủ rất yêu thích, thường xuyên sử dụng trong những chuyến đi của mình.

Đó là những mẫu quần nào và điều gì giúp cho những chiếc quần này được yêu thích đến vậy? Nhân tiện  gxsggroup cũng sẽ cung cấp giá cả của những sản phẩm này. Để các bạn có thể có được những lựa chọn tốt nhất cho mình.

quần mau khô
Quần nhanh khô là sản phẩm tuyệt vời dành cho những chuyến đi phượt, dã ngoại, leo núi…

>> Xem chi tiết +10 mẫu quần nhanh khô quần tháo ống được yêu thích nhất hiện nay

7 mẫu quần mau khô rẻ bền đẹp

Mặc dù được sản xuất bởi những thương hiệu khác nhau, cùng công nghệ gia công có sự khác biệt nhất định nhưng những chiếc quần sở hữu đặc tính chống nước tuyệt vời này có một số tác dụng chính sau.

  • Giúp cho chiếc quần luôn khô ráo, khi đi trong điều kiện thời tiết mưa gió hay lội sông xuối.
  • Tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái linh hoạt, điều này có được do đặc tính của chất liệu vải sản xuất quần nhanh khô thường là chất liệu co dãn.
  • Phong cách thời trang cá tính cũng là điểm mạnh của những chiếc quần tuyệt vời này.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những mẫu quần cực chất này nhé.

Quần mau khô Millet

quần mau khô
Chiếc quần Millet là sản phẩm out door tuyệt vời của nước pháp

Là thương hiệu tên tuổi của nước pháp với kinh nghiệm 60 năm trong việc tạo ra những sản phẩm outdoor tinh tế và hữu dụng.

Không những vậy chiếc quần này còn rất đẹp và thời trang, được thường xuyên sử dụng trong những chuyến đi Trekking hay leo núi….

Và một điều tuyệt vời khác nưa là mẫu quần này chỉ có mức giá khoảng 295k.

Quần nhanh khô Direct

quần mau khô
Chiếc quần của sự năng động và thời trang

Đây là sản phẩm được rất nhiều các bạn trẻ, yêu thích thời trang phong cách lựa chọn trong những chuyến đi chơi, dã ngoại và có thể mặc hàng ngày đều rất tuyệt.

Sử dụng công nghệ chốn thấm nước bề mặt tuyệt vời, cùng cách phối màu độc đáo ấn tượng, sản phẩm này hiện nay có giá khoảng 375k.

Quần mau khô Karrimor

quần mau khô
Chiếc quần thương hiệu Karrimor mang đậm phong cách phủi bụi

Thoải mái khi sử dụng, không bí hơi hay ám mùi, cùng với đó là phong cách mang đậm chất phượt. Bạn có thể sử dụng quần để đi phượt, dã ngoại và leo núi…

Hiện nay giá của chiếc quần này khoảng 375k.

Quần nhanh khô Hybird

quần nhanh khô

Quần Hybird có thiết kế và chất vải cũng như phong cách phối  màu có những điểm khá tương đồng với mẫu quần mau khô Direct. và giá của chiếc quần này cũng là 375k.

Quần nhanh khô Columbia

quần mau khô

Đây là một trong những mẫu quần với tính năng chống thấm nước khá tiêu biểu của thương hiệu Columbia. Chiếc quần này tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, và chất vải chống sờn rách rất hiệu quả, chiếc quần hiện có giá 390k.

>> Xem ngay những mẫu quần nhanh khô Columbia cực kỳ độc đáo

Quần phượt Nepa

quần mau khô

Các nhà thiết kế của Nepa đã tạo ra những mẫu quần chống nước có thiết kế khá đơn giản, tập chung nhiều vào tính năng chống nước cùng cảm giác sử dụng thoải mái không gò bó.

Chiếc quần này hiện có giá 410k.

Quần chống nước Jackwolfskin

quần mau khô

  • Quần Jack Wolfskin có khả năng chịu được mài mòn tốt
  • Thiết kế túi hai bền hông giúp cho việc cất giữ đồ đạc nhỏ rất tiện.
  • Được sử dụng trong nhiều hoạt động bao gồm cả hoạt động du lịch dã ngoại, thể thao hoặc các hoạt động hàng ngày…

Chiếc quần mau khô này hiện nay có giá khoảng 465k.

Đó là những chiếc quần mà hôm nay gxsggroup muốn chia sẻ và các bạn có thể tham khảo rất nhiều những sản phẩm mới những kinh nghiệm chọn đồnhư, mũ bảo hiểm, găng tay xe máy, quần túi hộp, đồ nghề đi phượt tại.

https://www.gxsggroup.com/

Và nếu như các bạn tìm được bất kỳ sản phẩm nào ưng ý các bạn có thể liện hệ với shop đồ du lịch phượt Armyhaus để có những thông tin về sản phẩm và giá cả được cập nhật sớm nhất.

ĐT: 0966778790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here