áo chống nắng nam tphcm

Việc sử dụng áo chống nắng cho nam đã trở lên rất phổ biến đặc biệt là những chiếc áo chống nắng nam giá rẻ được rất nhiều các bạn trai yêu thích sử dụng.

Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về 3 yếu tố để đánh giá chất lượng của một chiếc áo chống nắng dành cho nam, và hôm nay gxsggroup sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những mẫu áo chống nắng được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện này và điều đặc biệt là những chiếc áo này có chi phí khá thấp.

»Tìm hiểu ngay 3 yếu tố quan trọng đánh giá chiếc áo chống nắng cho nam

áo chống nắng nam giá rẻ
Áo chống nắng nam giới giá rẻ chất lượng tốt

Áo chống nắng nam giá rẻ được yêu thích nhất

Nếu lấy các yếu tố quan trọng để đánh giá một chiếc áo chống nắng thì những chiếc áo chống nắng cho nam giới có giá rẻ này có thể đáp ứng khá tốt các tiêu chí cơ bản đó.

Nếu không đặt lặng vấn đề về thương hiệu hay khắt khe về tiêu chí thì đây là những mẫu áo có chất lượng sử dụng khá tốt và với chi phí rất phải chăng, đây cũng là những lý do để những chiếc áo này trở lên rất phổ biến hiện nay và được rất nhiều các bạn trai sử dụng với ưu điểm giá rẻ và thời trang.

áo chống nắng nam giá rẻ

Đặc điểm chung của những chiếc của những chiếc áo chống nắng  nam giá rẻ này là thường sử dụng chất liệu vải kaki hay vải lính đơn giản chất lượng sử dụng tốt, hạn chế tối đa ảnh hưởng của tia UV tới da, kiểu dáng thời trang năng động.

Áo chống nắng cho nam giới giá rẻ vải kaki

Với việc sử dụng vật liệu vải kaki những chiếc áo này có khả năng hạn chế rất tốt ảnh hửng của tia cực tím UV ảnh hưởng tới da do vải thường được làm hai lớp khá dày, cản bụi khi lưu thông trên đường phố.

Ngoài ra chất liệu vải kaki rất bền bỉ ít bị sờn, không bị phai màu khi giặt, không bị bám mùi thấm hút mồ hôi tốt, bên cạnh đó nhờ nhưng chi tiết thiết kế bao kín toàn bộ phần từ đầu đến tay giúp khả năng chống nắng của áo đạt tối đa ngoài ra tại vị trí nách áo thường được sử dụng  lưới tạo khả năng thông thoáng tối đa.

áo chống nắng nam giá rẻ
Áo chống nắng nam vải kaki đơn giản rất tiện dụng

áo chống nắng nam giá rẻ

Không những vậy những chiếc áo chống nắng  nam giá rẻ sử dụng chất liệu vải kaki rất cứng cáp, kiểu dáng rất mạnh mẽ, thời trang.

Áo chống nắng cho nam giới vải lính

Những chiếc áo chống nắng sử dụng vải lính có đặc tính khá giống với những chiếc áo sử dụng chất liệu là vải kaki như rất bền bỉ khó bong sờn, ít có giãn có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, và sử dụng lâu ngày nhưng vải vẫn không bị nhăn.

 

áo chống nắng nam giá rẻ

Màu xanh lính đặc chưng giúp cho việc bảo vệ da khỏi sự ảnh hưởng của tia cực tím UV , màu sắc xạch sẽ trang nhã, khó bị bám bụi hay ám mùi sử dụng áo chống nắng nam giá rẻ rất thoải mái không bị bí hơi…..

Chi tiết miếng rán điều chỉnh tại ống tay và cổ áo giúp khả năng chống nắng của áo lên mức tối đa nhất.

Vì đặc tính của vải lính vì thế áo có thể sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết dông hay hè rất tiện dụng.

áo chống nắng nam giá rẻ

Trên thị trường hiện nay những chiếc áo chống nắng cho nam giới có mức giá khá thấp chỉ khoảng trên 200k một chút là bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo chống nắng như ý rồi.

Trên đây là hai mẫu áo chống nắng được các bạn nam sử dụng nhiều nhất hi vọng rằng bài viết sẽ có ích cho các bạn trong việc chọn mua được một chiếc áo chống nắng ưng ý.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here