images-11

 

Theo chúng ta được biết, Trái Đất ngày càng nóng dần lên. Điều đó đã làm cho khí hậu thay đổi. Nếu như trước đây, Sài Gòn được biết đến với khí hậu nóng, rất nóng, cực nóng thì bây giờ khí hậu ở Sài Gòn có phần thay đổi. Những năm gần đây, khí hậu Sài Gòn có vẻ ôn hòa hơn, đặc biệt hơn nữa, những ngày cuối năm, nhiệt độ xuống thấp so với các năm trước làm ta có cảm giác se se lạnh, hệt như mùa đông ở miền Bắc. Trước tình hình đó, chúng tôi đã thiết kế và cho ra đời một sản phẩm mang tên Áo gió The North Face 3 lớp. Nó có gì đặc biệt mà mới ngày đầu tung ra thị trường mà thu hút người tiêu dùng đến vậy? Hãy dành một ít thời gian để cùng chúng tôi nghiên cứu nào.

images-11

Áo gió The North Face 3 lớp cho bạn sự tuyệt vời

Những áo khoác thông thường, đa số tất cả đều có một lớp hoặc tối đa cũng chỉ có hai lớp. Hầu như các áo đó chỉ để khoác bên ngoài cho hợp thời trang hay cũng chỉ là đi nắng. Vì vậy, khi mùa rét tràn về, các áo khoác đó khó có thể giữ ấm được cho cơ thể của mình, cho dù là vải dày đến cỡ nào thì cũng không thể chống chọi lại nổi đối với cơn rét này. Nhưng, Áo gió The North Face 3 lớp thì lại khác, thiết kế 3 lớp gọn nhẹ, giúp giữ ấm đến tuyệt đối.

Khi kết hợp với các phụ kiện giữ ấm như khăn, mũ, … thì áo gió the North face 3 lớp là sự kết hợp rất là hoàn hảo . Với 3 lớp, việc giữ ấm cho cơ thể không còn gì là khó khăn. Lớp đầu tiền là lớp áo gió bên ngoài, không chỉ ngăn chặn cơn rét xâm nhập mà nó còn chống thấm nước. Ngăn chăn sự xâm phạm của các yếu tố vào phía bên trong cơ thể của mình, đặc biệt hơn nữa, còn có 2 lớp phía bên trong cố thủ để ứng chiến. Mặt khác, nó còn giữ nhiệt, để nhiệt độ cơ thể không bị thoát ra mà nhưng lại không làm cho ta khó chịu, bí bách. Còn gì tuyệt vời hơn thế, chúng ta hãy cùng trải nghiệm nó.

images-12

Chỉ với 1. 000. 000 đồng bạn có thể sở hữu một chiếc áo gió the north face 3 lớp hợp thời trang, sành điệu, mà nó còn giúp chúng ta giữ ấm cho cơ thể. Mùa đông này, đặc biệt là những FA, không cần phải sợ những cơn rét đậm rét hại, chúng ta vẫn có thể chống chọi được với áo gió the north face 3 lớp.

images-13

Mọi thắc mắc vui long liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chu đáo 24/24. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here