áo gió the north face 2 lớp mỏng

Áo gió the north face Việt Nam xuất khẩu

Là một trong những loại áo tuyệt vời nhất hiện nay, áo gió the north face đã và đang trở thành một trong những loại áo rất tuyệt vời, chiếm được sự quan tâm đông đảo của tất cả các khách hàng khó tính nhất hiện nay nhờ kiểu dang, mẫu mã tuyệt vời. Đặc biệt áo gió the north face Việt Nam xuất khẩu là một trong những mặt hàng rất tuyệt vời.

áo gió the north face 2 lớp

Áo gió the north face Việt Nam xuất khẩu hàng chất lượng cao

Là hãng the north face được thành lập từ San Francisco năm 1966, hiện nay, áo the north face đã xuất hiện ở Việt Nam dưới dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và cực kì tiên tiến. Chất liệu vải được lựa chọn kĩ lưỡng, mẫu thiết kế được tạo thành từ những nhà thiết kế nổi tiếng, mang kiểu dáng thời trang, áo gió the north face Việt Nam xuất khẩu tự hào đến với tất cả mọi người là loại áo chất lượng số 1. Với tay nghề tuyệt vời của đội ngủ nhân công tay nghề cao, chúng tôi tự hào khi bạn đến với áo gió the north face chất lượng.

áo gió the north face 2 lớp mỏng

Thiết kế đẹp, thời trang

Với áo gió the north face Việt Nam xuất khẩu chúng ta có thể thấy được một kiểu dáng hoàn toàn mới, rất độc đáo và khác lạ chưa từng xuất hiện bất cứ nơi đâu trên thị trường.

  • Tay áo bó, có miếng dán phù hợp với kích cỡ rộng, hẹp tùy chỉnh.
  • Khóa áo thiết kế cao, dài vút hết áo và đặc biệt là chống tràn nước khá tuyệt vời.
  • Thân áo với nhiều lớp khác nhau:

+ Loại áo 1 lớp gió, rất gọn, nhẹ, vô cùng thích hợp cho thời tiết se se lạnh

+ Loại áo 2 lớp có 1 lớp gió nhiều màu sắc và lớp nỉ bên trong giữa nhiệt, phù hợp mặc trong thời tiết mùa đông

+ Loại áo 3 lớp có một lớp nỉ bên trong cùng, lớp lông vũ giữ nhiệt ở giữa và gió ngoài cùng chống thấm nước vô cùng tuyệt vời. Loại áo này dành riêng cho các phượt thủ hoặc những ngày mùa đông dưới 15 độ.

ao-khoac-the-north-face-3-lop-1m4g3-bbd33e_simg_d0daf0_800x1200_max

Mang đến áo gió the north face Việt Nam xuất khẩu phục vụ cho các bạn là một trong những sản phẩm rất rất tuyệt vời của công ty the north face. Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn, giải đáp tốt nhất.The north face- nơi giữ hơi ấm Việt, trao yêu thương trong mùa đông lạnh giá. Các bạn hãy nhanh chân thưởng ngay cho mình một chiếc áo gió the north face tuyệt vời nhé, hoặc tặng làm quà cho người thân cũng là một trong những ý tưởng khá tuyệt vời đó.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here