Mặc dù không trực tiếp bảo vệ bạn khi đi đường nhưng áo phản quang đi phượt lại có tác dụng phòng tránh những tai nạn xảy ra khi bạn di chuyển trên đường  bằng xe máy hay xe đạp, bằng cách giúp những xe đi đường có thể nhận ra bạn một cách dễ dàng, nhất là trong điều kiện bạn di chuyển vào ban đêm hay lúc chập tối.

Những chiếc áo phản quan đặc biệt có tác dụng khi bạn đi phượt bằng xe máy hay xe đạp và bạn phải di chuyển vào buổi tối hay ban đêm là điều này thật tuyệt vời.

Hôm nay gxsggroup xin giới thiệu với các bạn mẫu áo phản quang đi phượt  hay còn có tên gọi khác là áo phản quang xe máy cực chất với giá cả rất sinh viên.

áo phản quang xe máy
Áo phản quang xe máy

Ở phần  cuối của bài viết mình cũng giới thiệu  với các bạn địa chỉ uy tín để các bạn có thể tìm mua ững chiếc áo phản quang cũng như những vật dụng cực chất khác như đồ bảo hộ phượt những đồ nghề đi  phượt mũ bảo hiểm, găng tay, giày…..

Áo phản quang đi phượt vì sự an toàn của bạn

Một điều rất thường thấy mà ai cũng biết khi di chuyển trên đường trong điều kiện ánh sáng yếu là cực kỳ nguy hiểm vì do bị hạn chế về tầm nhìn rất nhiều, đặc biệt là khi đi phượt bằng xe máy bạn phải di chuyển vào ban đêm trên những cung đường hiểm trở việc quan sát càng bị hạn chế.

áo phản quang đi phượt
Áo phản quang đi phượt

Vì thế một lời khuyên cho các bạn là các bạn nên chuẩn bị cho mình chiếc áo phản quang cho mình sẽ có lúc chúng sẽ trở lên rất cần thiết .

Và bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người bạn đường tin cậy này nhé.

Cấu tạo tính năng cơ bản của áo phản quang phượt

Nhữn chiếc áo phản quang dạng dây này được thiết kế với chất liệu thun co dãn có khả năng tùy chỉnh kích thước nhờ chi tiết khóa nhựa rất tiện dụng bạn có thể điều chỉnh những chi tiết này một cách nhẹ nhàng và đơn giản sao cho phù hợp  với from người mình.

Khác với những loại áo phản quang khác những chiếc áo phản quang đi phượt được tăng cường dải sáng nâng khả năng phản xạ khi có ánh sáng chiếu vào lên tới 100m, điều này làm giúp cho những người đi cùng đường hay ngược đường có thể sớm phát hiện ra bạn từ rất xa đây là đặc tính rất khác biệt của sản phẩm này.

Áo phản quang motor
Áo phản quang motor

Để sử dụng những chiếc áo này rất đơn giản sau khi các bạn đã mặc đồ đầy đủ chỉ cần  quàng chiếc áo phản quang vào điều chỉnh cho phù hợp với người của bạn chỉ mất của bạn vài giây là bạn có thể yên tâm đi đường.

Đây quả là những người bạn thân thiết và rất hữu dụng phải không các bạn.

Áo phản quang đi phượt
Áo phản quang đi phượt

Với chi phí bỏ ra chỉ khoảng 85k là bạn có thể sở hữu được các sản phẩm tuyệt vời này.

Địa chỉ mua áo phản quang phượt

Để tìm mua những áo phản quang các bạn có thể tới các cửa hàng của hệ thống cửa hàng đồ du lịch phượt Armyhaus ở đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả các sản phẩm ở đây, hay bạn chỉ cần một cuộc gọi để đặt hàng qua điện thoại vì hiện tại Armyhaus đã nhận ship hàng trên toàn quốc.

cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội    ĐT: 094 688 8790

cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội    ĐT: 096 677 8790

cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)  ĐT: 096 688 8790

website: Armyhaus.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here