shop đồ lính tphcm
shop đồ lính tphcm

Balo Army freebase đẹp, chính hãng với phong cách lính

Tại sao balo Army freebase lại là biểu tượng cho phong cách lính của dân phượt? Lần này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn chất lính từ chiếc balo này nhé.

Tìm hiểu  về balo phượt Army freebase

Cụm từ đi phượt mấy năm gần đây đã chở nên rất phổ biến, điều đó thể hiện ở rất nhiều mặt của cuộc sống mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, phượt giống như một đề tài của sự đam mê bất tận của những người muốn khám phá thế giới bên ngoài, muốn có những trải nghiệm thú vị, chính vì vậy có rất nhiều diễn đàn dành cho những người trót đam mê với phượt với những chia sẻ cực kỳ thú vị của mỗi người.

balo army freebase
balo army freebase

Balo Army freebase là một dòng sản phẩm thuộc phân khúc balo dành cho du lịch phượt, và chúng thuộc danh mục dụng cụ đi phượt, là dụng cụ không thể thiếu trong hành trình khám phá thế giới của dân phượt, chúng có công dụng cũng như tất cả các balo khác là lơi chứa các dụng cụ cá nhân bạn mang theo trong chuyến đi của bạn.

Thiết kế đậm chất lính của balo Army freebase

Các bạn có thể dễ dàng nhận ra phong cách của balo lính freebase trong từng chi tiết và thiết kế nhỏ của sản phẩm này.

balo army freebase

balo army freebase
balo army freebase

Cấu tạo của balo phượt Army freebase

Đây chính là sự lựa chọn của những người yêu thích du lịch, thích phong cách cá tính, và chất bụi.

Chất vải của balo là kaki.

Màu sắc gồm 2 màu là màu xanh lính và màu đen

Kích thước của balo gồm ba kích thước.

  • 51cm * 19cm * 19cm
  • 71cm * 21cm * 21cm
  • 81cm * 24cm * 24cm

balo army freebase

balo army freebase
balo army freebase

ngoài ra balo Army freebase là dụng cụ du lịch được thiết kế đơn giản nhưng lại có những cấu tạo tinh tế và nhiều tính năng ưu việt. Vì có thiết kế dạng túi rỗng cho nên túi có thể chứa được khá nhiều đồ, có thiết kế tay cầm ngang thân bạn có thể xách tay một cách dễ dàng hoặc khoác sau lưng như một balo bình thường.

Dây đeo to bản thiết kế chắc chắn đảm bảo cho bạn có thể mang được nhiều đồ mà vẫn không ảnh hưởng đến việc di chuyển của bạn, khóa đồng chắc chắn.

Mua balo Army freebase ở đâu

Vì là một thương hiệu khá nổi tiếng nên việc sắm cho mình một chiếc balo lính là công việc rất đơn giản, nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, nếu các bạn có nhu cầu mình xin giới thiệu với các bạn địa chỉ mà các bạn có thể tìm mua balo cũng như những dụng cụ du lịch khác để các bạn có thể tham khảo để có nhiều lựa chọn hơn cho mình, đó là chuỗi cửa hàng chuyên bán đồ du lịch phượt Armyhaus hiện nay đã có cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM với chính sách giao hàng trên toàn quốc với nhiều ưu đãi cho người dùng, các bạn có thể tới tận cửa hàng hoặc liên lạc với shop qua điện thoại, và các bạn có thể tìm hiểu thông tin rõ hơn qua địa chỉ website .

Armyhaus.com hay dophuot.com.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here