găng tay xe máy
găng tay xe máy

Những đồ bảo hộ đi phượt chất lượng sẽ bảo vệ một cách toàn diện cơ thể bạn khỏi những chấn thương ngoài ý muốn, để hành trình khám phá của bạn được hoàn hảo hơn và bạn có thể thể yên tâm hơn ngay cả khi đi trên những những cung đường phức tạp nhất.

đồ bảo hộ đi phượt

đồ bảo hộ đi phượt
Đồ bảo hộ đi phượt Armyhaus

Xác định xách balo lên và đi phượt cũng là khi bạn đã chấp nhận một phần nào đó sự mạo hiểm, vì đi phượt có đặc điểm khá đặc thù so với các hình thức đi du lịch khác, nhất là với hình thức đi du lịch bụi bằng xe máy và điểm đến của bạn là những lơi có địa hình đồi núi phức tạp như những tỉnh vùng cao như Hà Giang, Yên Bái,Điện Biên….

Chính vì vậy để hạn chế tối đa những sự cốngoài ý muốn chính là việc chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho chuyến đi, và với việc phượt bằng xe máy thì việc chuẩn bị đồ bảo hộ đi phượt là rất cần thiết.

Hôm nay gxsggroup sẽ chia sẻ với bạn những hiểu biết cơ bản nhất về bộ đồ nghề đi phượt này, chúng bao gồm những gì, tác dụng của từng vật dụng ra sao  và mua chúng ở địa chỉ nào.

Đồ bảo hộ đi phượt xe máy bao gồm những gì.

Còn có tên gọi khác là dụng cụ bảo hộ moto là tập hợp tất cả các vật dụng cần thiết bạn mang bên mình khi di chuyển bằng xe máy trên hành trình phượt, tác dụng cơ bản của bộ dụng cụ này là bảo vệ người đi xe khỏi những xây xước vì va chạm hay tệ hơn là tai nạn xe.

đồ bảo hộ phượt
đồ bảo hộ đi phượt

Ngoài ra chúng còn có một số tác dụng nữa là giữ ấm chống bụi và làm cho người lái thoải mái khi di chuyển trên chặn đường dài và những vật dụng này cũng góp phần tạo lên cá tính cho phượt thủ vì vậy hãy chọn mua cho mình những đồ bảo hộ đi phượt chất lượng bạn nhé.

1. Mũ bảo hiểm phượt

Có tác dụng chủ yếu bảo vệ phần đầu của của bạn khỏi những chấn thương do va quẹt và tai nạn xe khi đi trên đường, nón bảo hiểm có rất nhiều loại và đa dạng về mẫu mã, mũ được chia thành bốn loại chính sau mũ bảo hiểm fullface, mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm nửa đầu ngoài ra còn mũ bảo hiểm lật cằm.

Mũ bảo hiểm fullface là loại được các biker tin dùng để bổ sung vào đồ bảo hộ đi phượt khi đi phượt xa, mũ có ưu điểm bảo vệ toàn diện vì có khả năng bao kín, chống bụi, nắng và cản gió rất hiệu quả.

đồ bảo hộ phượt

Mũ bảo hiểm 3/4 đây cũng là sự lựa chọn chất lượng mũ có khả năng bảo vệ khá tốt nếu được kết hợp với kính và khẩu trang thì khả năng bảo vệ của mũ cũng không kém nhiều so với mũ fullface, mũ có ưu điểm là nhe gọn gàng và dễ dàng trong việc đội và tháo hơn so với mũ fullface, vì thiết kế 3/4 đầu nên mũ không bị bí hơi.

đồ bảo hộ đi phượt

Mũ bảo hiểm nửa đầu mũ được thiết kế một cách tối giản các chi tiết và khu vực bảo vệ chủ yếu là phần hộp sọ, ưu điểm của mũ là trọng lượng nhỏ thiết kế gọn dễ dàng trong việc sử dụng, mũ có thể cất được trong cốp xe máy, đây cũng là loại có nhiều mẫu mã và hoa văn đẹp, giá cả phải chăng, mũ thường được sử dụng trong việc đi những quãng đường ngắn, trong nội thành.

đồ bảo hộ đi phượt

Giáp bảo hộ tay chân

Giáp có tác dụng bảo vệ các bộ phận dễ bị tổn thương trên cơ thể như vai khủy tay chân gối… trong quá trình đi đường đây cũng là sự lựa chọn cần thiết bạn nên bổ sung vào đồ bảo hộ đi phượt của mình nhé. Các loại giáp bảo hộ phổ biến như Scoyco, Probiker, Gxt…

Giáp chủ yếu được làm từ vật liệu sợi tổng hợp rất bền có nhiều loại những vị trí quan trọng được đính inox để việc bảo vệ tốt hơn.

đồ bảo hộ đi phượt
đồ bảo hộ đi phượt

Để mua dụng cụ bảo hộ các bạn có thể tới với các cửa hàng bán dụng cụ du lịch phượt của Armyhaus để chọn mua những phụ kiện ưng ý nhất, hoặc có thể gọi điện để đặt hàng vì hiện nay shop nhật giao hàng trên toàn quốc, để biết thêm thông tin chi tiếc các bạn có thể click vào biểu tượng bên dưới.

đồ bảo hộ đi phượt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here