đồ bảo hộ phượt
đồ bảo hộ phượt

Để bảo vệ tối đa cho bạn trong quá trình du lịch bụi thì  đồ bảo hộ đi phượt là bộ dụng cụ không thể thiếu  và hôm nay gxsggroup xin chia sẻ với bạn cách chọn mua cho mình từng dụng cụ phượt một với chi phí rẻ nhất có thể mà vẫn đảm bảo được chất lượng khả năng bảo vệ  toàn diện nhất.

Việc quyết định đi phượt bằng xe máy là bạn đã phần nào chấp nhận rủi ro về an toàn của bản thân và bộ đồ nghề đi phượt sẽ giúp bạn giảm thiểu một cách tối đa những chấn thương trong quá trình bạn đi đường trên chiếc xe của mình.

đồ bảo hộ phượt
Đồ bảo hộ đi phượt

Bài viết cũng sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những bộ dụng cụ bảo hộ cho các biker tại hai thành phố lớn là Hà Nội và tphcm.

Đồ bảo hộ đi phượt giá rẻ những tính năng ưu việt

Mục đích chủ yếu của việc sử dụng đồ bảo hộ xe máy là đảm bảo an toàn cho người lái trong quá trình đi xe trong trường hợp gặp sự cố xảy ra như tai nạn xe…..những sự cố như vậy rất dễ phát sinh nhất là khi bạn di chuyển xe trên địa hình phức tạp trong điều kiện thời tiết xấu đường trơn trượt.

Những dụng cụ như mũ bảo hiểm, giáp bảo hộ chân tay, găng tay, hay giày và quần áo  sẽ phát huy tác dụng trong trường hợp đó bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu từng món đồ trong bộ dụng cụ này nhé.

Mũ bảo hiểm đi phượt

đồ bảo hộ đi phượt
Đồ bảo hộ đi phượt

Có tác dụng bảo vệ phần đầu của người đội trong trường hợp xảy ra tai nạn những chiếc mũ sẽ giúp bạn chánh được những chấn thương xây xước ở phần đầu và phần mặt, những chấn thương này có thể để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng như chấn thương sọ não và thậm chí là nguy hiểm đến cả tính mạng của bạn.

Mũ đi phượt là dụng cụ rất phổ biến với nhiều kiểu dáng mẫu mã rất phong phú để bạn lựa chọn, để đi phượt các phượt thủ thường sử dụng chủ yếu là mũ fullface hoặc mũ 3/4 vì khả năng bảo vệ của hai mẫu mũ này toàn diện hơn.

mũ bảo hiểm đi phượt
Mũ bảo hiểm fullface đi phượt
mũ bảo hiểm 3/4
Mũ bảo hiểm 3/4

Với chiếc mũ bảo hiểm các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để bổ sung chúng vào đồ  bảo hộ đi phượt của mình, những mẫu mũ và thương hiệu phổ biến như, Dammtrax, Gxt,Raw,Chita,Beon, Bulldog…. với những mức giá rất khác nhau để biết giá cả cụ thể các bạn có thể xem tại Mũ bảo hiểm đi phượt chính hãng.

Nếu bạn phải đi phượt dài trên cung đường phức tạp các bạn nên sử dụng mũ fullface vì mũ này có khả năng bảo vệ tối ưu nhất, bạn cũng có thể sử dụng mũ bảo hiểm 3/4 trong những chuyến đi dài nếu các bạn kết hợp sử dụng mũ với kính chống bụi và khẩu trang cũng rất ổn.

Giáp bảo hộ đi phượt

Giáp bảo hộ tay chân

Giáp bảo hộ tay chân
Giáp bảo hộ tay chân

Giáp có tác dụng bảo vệ những bộ phận nhạy cảm của cơ thể trong trường hợp va trạm hay ngã xe, những chi tiết của giáp bảo hộ sẽ bảo vệ những vị trí như đầu gối, khủy tay, gióng chân cánh tay, vai, đây là bộ dụng cụ có khá nhiều mức giá khác nhau và bạn chỉ cần khoảng gần 200k là có thể sở hữu một chiếc giáp bảo hộ  như ý cho đồ bảo hộ đi  phượt của mình.

Để biết chi tiết các sản phẩm cũng như mức giá các bạn có thể xem tại giáp bảo vệ chân tay các mẫu giáp phổ biết như, Probiker, Gxt,Scoyco, KTM…

Găng tay xe máy

Sử dụng găng tay xe máy sẽ giúp bạn bảo vệ phần tay của bản chánh những trầy xước thường xảy ra khi va quẹt với các xe khác cũng như ngã xe…găng cũng có tác dụng giữ ấm và chống nắng và giúp cho việc cầm lái tốt hơn giúp người lái chánh cảm giác mỏi khi phải di chuyển trên đường dai.

Găng tay xe máy

Găng tay xe máy
Găng tay xe máy

Trong đồ bảo hộ đi phượt thì găng tay có hai kiểu dáng phổ biến là găng tay dài ngón và găng tay cụt ngón, với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã màu sắc cho bạn chọn các găng tay phổ biết được các biker yêu thích như Probiker,Blackhawk,Oakley,Scoyco…..với rất nhiều mức giá khác nhau để bạn chọn.

Sự kết hợp hài hòa trong sử dụng những dụng cụ trên bạn sẽ có được bộ dụng cụ như ý với chi phí rất phải chăng.

Địa chỉ mua đồ bảo hộ đi phượt uy tín tại Hà Nội và tphcm

các bạn có thể sắm toàn bộ những dụng cụ bảo hộ trên với chi phí rất rẻ mà chất lượng vẫ được đảm bảo bằng cách mua hàng tại Armyhaus, tại đây các bạn có thể chuẩn bị có mình những dụng cụ đi du lịch bụi cần thiết.

cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội    ĐT: 094 688 8790

cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội    ĐT: 096 677 8790

cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)  ĐT: 096 688 8790

website: Armyhaus.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here