đồ bảo hộ đi phượt
đồ bảo hộ đi phượt

Trong số những dụng cụ bạn mang theo mình trong quá trình bạn đi phượt , thì đồ bảo hộ đi phượt là bộ dụng cụ không thể thiếu nhất là bạn có chuyến đi xa, trên những cung đường có địa hình hiểm trở thì vai trò của bộ dụng cụ này càng trở lên quan trọng hơn, để các bạn có thể yên tâm tập chung vào việc thưởng thức chuyến đi của mình.

Lần này mình muốn chia sẻ với các bạn về bộ đồ quan trọng này, những tính năng tác dụng và chỉ cho các bạn địa chỉ để các bạn có thể tìm mua cho mình những dụng cụ ưng ý nhất nhé.

đồ bảo hộ đi phượt

đồ bảo hộ đi phượt
đồ bảo hộ đi phượt

Tác dụng của đồ bảo hộ đi phượt

Nằm trong bộ dụng cụ đi phượt dụng cụ bảo vệ xe máy có tác dụng bảo vệ an toàn cho bạn trong quá trình bạn di chuyển bằng xe máy trên đường, mỗi một dụng cụ trong đó đều có những tác dụng riêng để bảo vệ những phần trong cơ thể trong trường hợp xảy ra va chạm hay tai nạn, chúng cũng có tác dụng như giữ ấm chống bui, hay cản gió, chính vì thế mà đồ bảo hộ đi phượt là không thể thiếu được .

đồ bảo hộ đi phượt
đồ bảo hộ đi phượt Armyhaus

Đồ bảo hộ xe máy bao gồm

  • Mũ bảo hiểm, kính bảo hộ: Có tác dụng quan trọng nhất là bảo vệ phần đầu của bạn khi va chạm xảy ra, tầm quan trọng của mũ bảo hiểm là không thể phủ nhận chính vì vậy quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với những người điều khiển phương tiện moto xe máy đã được áp dụng trên cả nước, mũ có tác dụng bảo vệ phần đầu phần mặt trong trường hợp xảy ra va chạm, khi đi phượt thì yêu cầu của chiếc mũ bảo hiểm không dừng lại ỏ đó, mũ còn cần tạo cảm giác thoải mái nhất cho người cho phượt thủ khi phải đi trên trặn đường dài
đồ bảo hộ đi phượt
đồ bảo hộ đi phượt Armyhaus
  • Giáp bảo hộ tay chânCó công dụng bảo vệ những phần trọng yếu nhất ỏ phần tay và chân, như khủy tay khủy chân, dọc cánh tay và dóng chân, vì đây là những vị trí dẫn dễ bị tổn thương khi có va chạm xảy ra, giáp bảo hộ có nhiều loại, có hai loại chính là giáp bảo hộ có kết cấu là nhựa chịu lực, và giáp có gắn inox ở những phần trọng yếu.
đồ bảo hộ đi phượt
đồ bảo hộ đi phượt Armyhaus
  • Khăn đa năng phượt: Tác dụng chủ yếu của dụng cụ này là giữ ấm cho có thể khi đi vào thời tiết lạnh, chống nắng, chống bụi và khăn còn có tác dụng khác là trang trí cho các phượt thủ thêm cá tính, đây là bộ dụng cụ đi phượt giá rẻ nhưng lại rất nhiều tính năng hay không thể bỏ qua.
đồ bảo hộ đi phượt
đồ bảo hộ đi phượt Armyhaus
  • Giày đi phượt: Không những bảo vệ bạn khi đi xe đôi giày phượt còn gắn bó với bạn trong suốt hành trình phượt của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị cho bạn đôi giày phù hợp khi đi nhé, chọn giày phượt cũng là điều bạn cần hết sức chú ý bạn lên tìm hiểu về lơi mình đến để chọn cho mình đôi giày phù hợp.
đồ bảo hộ đi phượt
đồ bảo hộ đi phượt
  • Găng tay đi phượt: Găng tay có những tác dụng như bảo vệ đôi tay của bạn chánh những xây xước ở tay điều này rất rễ xảy ra, giữ ấm cho đôi tay của bạn, chánh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
đồ bảo hộ đi phượt
đồ bảo hộ đi phượt

Từng đó cũng khá đầy đủ những dụng cụ bảo hộ khi bạn đi phượt bằng xe máy còn việc chọn những dụng cụ đó như thế nào điều đó phụ thuộc rất nhiều vào lơi bạn đến và thời điểm bạn đi, để có thể chọn cho mình những đồ dùng thích hợp.

Tìm mua đồ bảo hộ đi phượt ở đâu

Địa chỉ bán đồ bảo hộ đi phượt uy tín Armyhaus, tại đây các bạn có thể chọn cho mình những dụng cụ đi phượt tuyệt vời nhất với giá cả phải chăng. Bạn có thể tới tận các cửa hàng của Armyhaus tịa Hà Nội và TPHCM hay chỉ cần gọi điện đặt mua là bạn có thể sắm cho mình những dụng cụ ưng ý nhất.

cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội    ĐT: 094 688 8790

cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội    ĐT: 096 677 8790

cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)  ĐT: 096 688 8790

website : Armyhaus.com /dophuot.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here