tui-deo-cheo-volunteer-3

Đồ bảo hộ xe máy chuyên nghiệp cho dân phượt

Trong những chuyến đi dài thì đồ bảo hộ xe máy là một phần không thể thiếu cho bất kỳ phượt thủ nào, ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về vai trò và tác dụng của chúng nhé.

I. Đồ bảo hộ xe máy là gì

Là tập hợp những dụng cụ bạn mang theo, trong quá trình bạn đi đường nhằm mục đích chủ yếu là đảm bảo sự an toàn của bạn khi bạn điều khiển xe.

đồ bảo hộ xe máy
đồ bảo hộ xe máy

a. Tác dụng của đồ bảo hộ

Khi có sự cố nào đó sảy ra như va quệt hay tệ hơn nữa là tai nạn thì chúng có tác dụng làm giảm thiểu tối đa những chấn thương cho bạn. Và chúng còn có tác dụng giảm thiểu những ảnh hưởng từ tác động của môi trường như nắng,mưa,gió,bụi…. Ngoài ra với những thiết kế thời trang cũng còn làm đẹp hơn hình ảnh bụi bặm phong trần đặc trưng của dân phượt.

b. Dụng cụ bảo hộ xe máy bao gồm những gì

Theo từng vị trí bảo vệ trên cơ thể, thì đồ bảo hộ xe máy bao gồm:

+ Mũ bảo hiểm: Có tác dụng  trực tiếp bảo vệ toàn bộ phần đầu của bạn chống nắng, bụi và tác dụng vô cùng quan trọng nữa của mũ bảo hiểm là bảo vệ an toàn phần đầu cho bạn khi có những tai nạn ngoài ý muốn xảy đến.

+ Giáp bảo vệ: Bộ dụng cụ bảo vệ đầy đủ của giáp bảo vệ bao gồm áo giáp bảo vệ bao gồm cả bảo vệ phần tay, giáp bảo vệ chân hoặc cũng có thể bộ dụng cụ giáp bảo vệ tay chân là đủ.

+ Giày : Vâng giày tất nhiên là cần rùi nhưng điều cần nhấn mạnh ở đây là tính năng bảo vệ của chúng khi bạn di chuyển trên những địa hình không bằng phẳng và phức tạp như leo núi, đi rừng hay những lơi ẩm ướt.

+ Kính bảo hộ: Giúp chắn bụi và khi đi nắng chúng có tác dụng ngăn cản những tia nắng có hai cho mắt của bạn giúp bạn có khả năng tập chung tốt hơn khi đi xe.

đồ bảo hộ xe máy
đồ bảo hộ xe máy

II. Tại sao đồ bảo hộ xe máy lại quan trọng

Bạn thử tưởng tượng bạn đi du lich hay đi phượt đường dài bằng xe máy mà không mang những dụng cụ như ở trên thì sẽ thế nào? Gần như là không thể đúng không ạ, vì thế có thể khẳng định chúng là những thứ không thể thiếu được  trên hành trình của bạn.

a. Cách chọn dụng cụ bảo hộ moto phù hợp nhất

Câu trả lời chuẩn nhất cho vấn đề trên là còn tùy vào bạn và lơi bạn định đi như thế nào, ngoài những yếu tố liên quan tới kích thước chiều cao của bạn để chọn ra những dụ cụ phù hợp nhất, những tiêu chí khác như màu sắc kiểu dáng mà bạn thích, mà vẫn đảm bao được tính năng quan trọng nhất của chúng là bảo vệ ví dụ, khi bạn di chuyển vào ban đêm bạn nên dùng kính trong hoặc màu vàng khi di chuyển ở thời tiết nắng thì nữa chọn của bạn sẽ là kính bảy màu hoặc kính màu đen, khi đi trong trời mưa thì hãy chuẩn bị cho mình găng tay chống nước nữa nhé.

đồ bảo hộ xe máy
đồ bảo hộ xe máy
đồ bảo hộ xe máy
đồ bảo hộ xe máy

b. Mua đồ bảo hộ xe máy ở đâu

Hiện nay hình thức du lịch và phượt ở Việt Nam đã trở lên rất phổ biến, vì thế sự phát triến của các cửa hàng bán đồ phục vụ những tín đồ phượt này là rất mạnh nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, mình sẽ chia sẻ với các bạn địa chỉ uy tín nhất để các bạn có thể tham khảo.

Đồ bảo hộ xe máy Hà Nội. Địa chỉ 83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội, 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đồ bảo hộ xe máy TPHCM . Địa chỉ 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM

Hoặc các bạn có thể ghé thăm trang web của công ty để biết thêm thông tin chi tiết

Armyhaus.com hoặc dophuot.com.vn

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here