găng tay chống thấm nước
găng tay chống thấm nước

Cõ lẽ chúng ta đã được nghe rất nhiều về khả năng chống thấm của trang phục như, áo, quần… Và những đôi găng tay chống thấm nước có lẽ đã không còn xa lạ với anh em phượt thủ và biker, với các thương hiệu tên tuổi như Probiker, Scoyco hay The North Face.

Có khi nào các bạn thắc mắc về tính năng chống nước của những đôi găng tay xe máy này chưa, làm sao mà chúng có thể chống thấm được? Khi sử dụng như vậy có bị bí hơi không? Lời giải đáp sẽ dần được hé lộ trong phần tiếp theo của bài viết các bạn nhé.

găng tay chống thấm nước

Bí mật của găng tay chống thấm nước

Hiện nay trước những đòi hỏi ngày càng cao của người dùng, thì những sản phẩm luôn phải có những sự cải tiến để đáp ứng được những yêu cầu quan trọng đó, và yêu cầu với những đôi găng tay cũng không phải là một ngoại lệ.

Những đôi găng tay không chỉ đơn giản thỏa mãn được những yêu cầu cần thiết như, bảo vệ phần tay của người sử dụng trong trường hợp xảy ra va quẹt hay tai nạn xe, mà còn cần phải giữ ấm hay chống thấm với những ảnh hưởng của thời tiết như mưa, nắng, sương mù…..

găng tay chống thấm nước

Đó chính là lý do để các nhà sản xuất cho ra đời những mẫu găng tay chống thấm nước, dành cho những người chạy xe máy, motor….

Bí mật của khả năng chống thấm nước đó là các nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ gia công tiên tiến, tạo ra lớp màng mỏng bao phủ toàn bộ găng tay vị trí ở giữa .

Lớp màng này có tác dụng ngăn cản sự xâm nhập của nước vào lớp trong của găng tay mà vừa có khả năng thoát mồ hôi từ tay người sử dụng ra ngoài môi trường tránh hiện tượng ra mồ hôi tay gây khó chịu và ám mùi.

găng tay chống thấm nước

Đó chính là sự kỳ diệu của công nghệ gia công tiên tiến, lấy ví dụ như công nghệ điển hình nhất hiện nay trong chống thấm là công nghệ Gore Tex, trong 1 Cm2 màng mỏng có tới khoảng 5 triệu lỗ nhỏ li ti, nhỏ hơn 20.000 lần so với một giọt nước.

Vì vậy khi sử dụng những đôi găng tay này, đôi tay bạn sẽ hoàn toàn khô ráo trong mọi điều kiện của thời tiết, tới đây gxsggroup sẽ giới thiệu một số loại găng tay chống thấm nước khá nổi tiếng ở nước ta hiện nay.

Găng tay chống thấm nước Probiker

găng tay chống thấm nước

Đây là mẫu găng tay được rất nhiều các anh em phượt thủ yêu thích sử dụng, đặc biệt là trong những chuyến đi xa trong điều kiện mùa đông.

Với giá chỉ khoảng 270k đây là chiếc găng tay rất lý tưởng trong điều thời tiết ở Việt Nam .

 

Găng tay chống nước The North Face

găng tay chống thấm nước

Là sản phẩm của thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm out door nổi tiếng thế giới, những chiếc găng tay của thương hiệu The Northe Face có mức giá khá mềm chỉ khoảng 250k là bạn có thể sở hữu được một đôi găng tay có  khả năng chống nước khá tốt.

Găng tay xe máy Scoyco

găng tay chống thấm nước

Thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm dành cho motor, xe máy Scoyco cùng là thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất ra những đôi găng tay chống thấm nước chất lượng.

Những đôi găng tay có chức năng chống nước của Scoyco có giá khoảng trên 600k

Tất cả những mẫu găng tay chính hãng trên đều có bán tại Armyhaus với giá rất ưu đãi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here