quần áo đi phượt cho nữ
quần áo đi phượt cho nữ

Đối với phái đẹp có đam mê với những chuyến đi phượt, thì việc chọn ra được những bộ quần áo đi phượt cho nữ đôi khi sẽ khiến các bạn cảm thấy bối rối. Bạn không biết cần lựa chọn trang phục sao cho vừa thoải mái mà lại tao ra phong cách riêng cho mình.

Các bạn hãy yên tâm, sau khi đọc xong bài viết này thì bối rối đó sẽ chỉ còn là dĩ vãng, vì các bạn sẽ có những cách thức mix đồ đi phượt cực kỳ đơn giản và tinh tế, và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm xách balo lên và phượt.

Còn bây giờ các bạn hãy cùng gxsggroup tìm hiểu chi tiết cách chọn ra những bộ đồ ưng ý nhất cho các bạn nhé.

quần áo đi phượt cho nữ

Trang phục đi phượt mùa hè và mùa đông cho các bạn nữ

Thời tiết là yếu tố đầu tiên cần xét đến trong việc chuẩn bị quần áo đi phượt cho nữ giới và với cả phái mạnh cũng vậy.

quần áo đi phượt cho nữ
Áo cờ, khăn rằn và những nụ cười rạng rỡ giúp chuyến đi của bạn thêm nhiều ý nghĩa

Tuy nhiên vào mùa đông hay mùa hè thì sẽ có những trang phục gần như là không thể thiếu được cho những chuyến đi như:

  • Khăn đa năng, khăn rằn
  • Quần Jean
  • Áo cờ đỏ sao vàng

»» Xem ngay những mẫu khăn rằn phượt Campuchia cực đẹp cho phái nữ

quần áo đi phượt cho nữ

Khi đi vào mùa hè thì các bạn gái có thể sử dụng những chiếc quần rằn ri, kaki rất thoải mái khi sử dụng, bạn có thể kết hợp với việc sử dụng áo cờ, áo phông mặc bên trong còn bên ngoài có thể mặc áo chống nắng hay áo bò đều rất tuyệt.

quần áo đi phượt cho nữ
Chọn bộ quần áo đi phượt cho nữ đậm chất lính đầy cá tính

Còn khi đi trong điều kiện thời tiết lạnh, thì điều quan trọng nhất là các bạn nữ hãy mặc đủ để giữ ấm cho cơ thể bạn, để có thể chống lại cái lạnh của thời tiết.

Các bạn hoàn toàn có thể mang theo hành lý của mình những chiếc áo khoác dày, áo len để tùy vào thời tiết để sử dụng một cách hợp lý nhất(chú ý không mang quá nhiều đồ mà không dùng đến).

Mix đồ đi phượt: quần áo đi phượt cho nữ và phụ kiện

Các bạn có thể tự do sáng tạo trong việc kết hợp sử dụng quần áo đi phượt cho nữ với các phụ kiện kèm theo, để vừa có thể đảm bảo an toàn cho các bạn nữ mà vừa tạo lên vẻ đẹp phong cách riêng của mình.

quần áo đi phượt cho nữ
Cực ngầu với sự kết hợp hài hòa giữa quần áo và phụ kiện phượt

Những phụ kiện như mũ bảo hiểm, kính chống bụi, giáp bảo hộ, khăn rằn…… Không những giúp bảo vệ bạn mà còn tôn lên vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp của các bạn nữ.

quần áo đi phượt cho nữ

Có một điều nhỏ khác các bạn cũng nên lưu ý, đó là điều kiện thời tiết khí hậu, và địa hình của những lơi các bạn sẽ đến, cũng như cách thức các bạn đi, đi bằng xe máy, xe đạp, hay đi dã ngoại ngắn ngày.

Để có thể chuẩn bị một cách đầy đủ những dụng cụ cần thiết các bạn có thể xem bài viết lần trước mà gxsggroup đã chia sẻ.

»» Click để xem đồ nghề đi phượt bằng xe máy không thể thiếu cho phượt thủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here