trang phục đi phượt cho nam
trang phục đi phượt cho nam

Trải nghiệm phượt đã trở lên rất phổ biến hiện nay với bài viết này gxsggroup sẽ chia sẻ với phái mạnh cách thức chọn trang phục đi phượt cho nam hiệu quả nhất, bao gồm quần đi phượt, áo phượt, giày phượt và cách mix đồ đi phượt phong cách nhất.

Với sự gia tăng rất nhanh của nhu cầu đi du lịch bụi ở Việt Nam hiện nay, bạn có thể sẽ bị choáng ngợp bởi hàng tá những trang phục khác nhau, đôi khi sẽ khiến các bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục cho mình.

Nhất là đối với các bạn mới có ít kinh nghiệm trong việc chọn dụng cụ phượt, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì gxsggroup sẽ chia sẻ với các bạn cụ thể cách chọn quần, áo, giày phượt một cách rất chi tiết.

trang phục đi phượt cho nam

»» Xem ngay Cách chọn quần áo đi phượt cho nữ cực kỳ phong cách cá tính

Trang phục đi phượt cho nam đơn giản hiệu quả tiết kiệm

Nội dung bài viết này các bạn sẽ cùng gxsggroup khám phá cách chọn trang phục cho phái mạnh, với những tiêu chí quan trọng nhất cụ thể là đơn giản, chất và với chi phí thấp nhất có thể.

Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết cách chọn từng món đồ một nhé.

trang phục đi phượt cho nam

Chọn quần đi phượt cho nam

Có 3 lựa chọn phổ biến trong việc chọn chiếc quần đi phượt, các bạn có thể chọn cho mình chiếc quần phù hợp nhất. Bao gồm quần kaki, quần lính và quần Jean.

Khác với  việc lựa chọn trang phục cho phái đẹp việc lựa chọn quần đi phượt cho nam sẽ đa dạng và phong phú hơn khá nhiều, và các bạn có thể hoàn toàn linh động trong việc chọn.

trang phục đi phượt cho nam

  • Quần kaki túi hộp nam, quần lính

Với khá nhiều đổi mới trong thiết kế, thời gian gần đây trang phục đi phượt cho nam  phong cách thời trang với những chiếc quần túi hộp đã trở lại rất mạnh mẽ ấn tượng, với nhiều thiết kế mới mẻ mạnh mẽ đầy phong cách.

trang phục đi phượt cho nam

Không những rất thời trang những chiếc quần mang đậm chất phượt này còn có những đặc tính rất hữu dụng, vái chất vải dày dặn chịu mài mòn rất tốt, không bị sờn rách, và rất bền màu.

trang phục đi phượt cho nam

Những chiếc quần rằn ri luôn thoải mái và tiện dụng, cũng như khả năng tạo dáng phong cách lính mạnh mẽ cũng là lựa chọn rất chất lượng.

»» Click để xem địa chỉ bán quần kaki túi hộp nam tphcm và hà nội giá rẻ

  • Quần Jean

Những chiếc quần Jean cũng là lựa chọn không tồi với đặc tính rất bền bỉ, chịu mài mòn tốt, bạn có thể sử dụng chiếc quần Jean hàng ngày để đi phượt.

trang phục đi phượt cho nam

Áo thời trang nam đi phượt 

Các bạn nên lựa chọn trang phục đi phượt cho nam với những chiếc áo phù hợp với điều kiện thời tiết, và đặc điểm khí hậu lơi các bạn đến.

  • Chọn áo đi phượt mùa hè

Khi đi phượt trong điều kiện thời tiết nắng nóng của mù hè, thì tiêu chí quan trọng trong việc chọn áo là thoáng mát và thời trang là điểm cộng thêm.

trang phục đi phượt cho nam

Thông thường thì chiếc áo cờ đỏ sao vàng là không thể thiếu, chiếc áo này rất rẻ chỉ khoảng vài trục nghìn là bạn có thể sở hữu được chiếc áo này rồi, cùng với đó là chất phượt khá riêng khi sử dụng chiếc áo phượt truyền thống này.

trang phục đi phượt cho nam

Ngoài ra các bạn cũng nên nhớ sử dụng những chiếc áo dài tay đủ dài để có thể chống lại cái nắng của mù hè.

»» Xem ngay những mẫu áo cờ đỏ sao vàng đẹp với giá rẻ

  • Áo đi phượt vào mùa đông

Việc đi phượt trong điều kiện lạnh giá của mùa đông thì việc giữ ấm cho cơ thể bạn là ưu tiên quan trong nhất vì vậy các bạn nên chọn trang phục đi phượt cho nam với những chiếc áo khoác đủ ấm, nhất là khi các bạn đi phượt xa, thời gian dài.

trang phục đi phượt cho nam

Có rất nhiều bạn nam lựa chọn khá thông minh khi sử dụng  linh hoạt giữa áo khoác dày và mỏng.

Cách mix đồ đi phượt cho nam

Các bạn có thể hoàn tự do sáng tạo trong việc mix đồ đi phượt, việc kết hợp sử dụng quần áo phượt với những phụ trang cần thiết khác như khăn đa năng, găng tay, đồ bảo hộ xe máy và giày đi phượt.

trang phục đi phượt cho nam

Việc kết hợp những bộ đồ nào với nhau hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, phong cách bạn lựa chọn, điều kiện bạn đi phượt, chứ hoàn toàn không có công thức chung nào cả.

trang phục đi phượt cho nam

»» Xem ngay những mẫu giày lính đi phượt giá rẻ cực đẹp

Đó là những trang phục đi phượt cho nam với các tiêu chí bền đẹp và rẻ mà ngày hôm nay gxsggroup muốn giới thiệu với các bạn.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu quần, áo, giày, và phụ kiện đi phượt các bạn hãy liên hệ với shop đồ phượt Armyhaus096 677 8790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here