mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog
mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog

Chọn mũ bảo hiểm giá rẻ độc

Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đã trở thành thói quen hàng ngày của người dân. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người ngồi trên mô-tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông, hạn chế những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, vấn đề đội mũ bảo hiểm (MBH) vẫn còn nhiều điều cần quan tâm. và sau đây là một vài gợi ý cho các bạn về việc chọn mũ bảo hiểm giá rẻ độc
-Trên thị trường có bày bán rất nhiều thương hiệu mũ khác nhau nhưng trong thời gian gần đây các bạn trẻ đã biết tự sắm cho mình những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn và có phong cách cực kí cá tính. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu kĩ về một số loại mũ này:

MŨ BẢO HIỂM GRS A33K HÀ NỘI
được coi là dòng mũ bảo hiểm bán chạy nhất tại Hà Nội, mũ Grs A33k với thiết kế mềm mại dễ dùng, có một kính che để chắn gió, mưa, bụi bẩn,

mugrs

Mũ bảo hiểm độc

Mũ bảo hiểm nửa đầu giá rẻ độc, cá tính sử dụng chất liệu nhựa ABS với khả năng chống va đập cực tốt, chịu va chạm, mài mòn. Nhựa ABS còn làm giảm đáng kể trọng lượng chiếc mũ (~500g). Nhờ đó, người dùng sẽ không bị gò bó, nhức mỏi, đau cổ, nặng nề.. như những chiếc mũ fullface thường thấy.

Bề mặt mũ được sơn phủ lớp sơn chống trầy, bền màu với khả năng chống chịu thời tiết. Lớp sơn này được in họa tiết batman độc đáo, cá tính.

Mũ bảo hiểm nửa đầu đầu giá rẻ độc, cá tính  dễ dàng kết hợp với các loại kính thời trang, kính chống nắng tiện dụng.

Mũ freesize, lòng sâu nên phù hợp với hầu hết mọi người. Thao tác sử dụng dễ dàng, đóng mở khóa chỉ 1 tay.

 

mũ bảo hiểm nửa đầu độc đẹp rẻ

 

mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog

muheli

Ngoài ra còn có rất nhiều dòng sản phẩm mũ bảo hiểm giá rẻ độc 3/4 phục vụ cho các bạn đi phượt
– vì dụ như dòng mũ

Mũ bảo hiểm có kính chắn gió YAMAHA

Khi chạy xe máy, điều khiến người dùng khó chịu nhất là gió tạt, bụi bẩn, nước mưa… và đó là khi bạn cần sủ dụng mũ bảo hiểm có kính chắn gió.

mũ bảo hiểm giá rẻ phượt

Mũ bảo hiểm có kính VS họa tiết dammtrax

Với hàng chục triệu lượt lưu thông xe máy mỗi ngày, chiếc mũ bảo hiểm có kính là vật dụng không thể thiếu đảm bảo an toàn, tính mạng cho bạn trên đường đi. Ngoài tác dụng bảo vệ, chiếc kính còn giúp tránh gió, bụi, mưa… mà vẫn rất thời trang, phong cách.

 

mũ bảo hiểm giá rẻ đi phượt
Địa chỉ tin cậy đê mua hàng:

– Cửa hàng đồ du lịch phượt Armyhaus 36 nguyễn viết xuân, hn 0966778790
– Cửa hàng mũ bảo hiểm đẹp: 83 Trần Quốc Hoàn, cầu giấy, hn 091 688 8790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here