Có rất nhiều anh em đả hỏi mình về kinh nghiệm chuẩn bị đồ  phượt Hà Giang như thế nào hôm nay mình xin chia sẻ những kinh nghiệm của những tiền bối giàu kinh nghiệm về những chuyến đi tới lơi đây, để các bạn có thể có những chuẩn bị tốt nhất khi tới vùng đấy xinh đẹp này nhé.

chuẩn bị đồ phượt

chuẩn bị đồ phượt

Hà Giang trong mắt du khách, những người đã từng tới lơi đây luôn muốn sẽ có ngày quay lại, còn những người chưa đặt chân tới đây luôn cảm thấy bị thôi thúc bởi những cảnh đẹp hút hồn lơi đây những cách đồng hoa tam giác mạch, những thủa ruộng bậc thang lúa chín vàng, những con người tốt bụng dễ mến.

những địa điểm du lịch lổi tiếng ở Hà Giang như.

+ Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì: Những thửa ruộng bậc thang tại Hoàng Su Phì là một trong những ấn tượng không thể bỏ qua khi tới Hà Giang. Cứ mỗi độ thu về, Hoàng Su Phì lại trở thành điểm hẹn của những người yêu du lịch, yêu cái đẹp mặc cho con đường tới nơi đây khá hiểm trở và khó khăn.

+ Hoa Tam giác mạch: Thời điểm thang 10-12 trong năm là lúc hoa tam giác mạch ở Hà Giang lở đẹp nhất, hoa tam giác mạch luôn mang trong mình vẻ đẹp hút hồn du khách.

+ Phố cổ Đồng Văn: Thuộc trung tâm thị trấn Đồng Văn những khu phố ở đây luôn mang trong mình những đặc thù rất riêng đặc trưng cho cuộc sống vùng núi hoang sơ này

chuẩn bị đồ phượt

Ngoai ra con nhiều địa điểm tuyệt vời lữa để bạn khám phá, như chợ phiên Đồng Văn, hay đèo Mã Pí Lèng còn rât nhiều địa điểm khác để bạn khám phá.

chuẩn bị đồ phượt

Đọc thêm: Dụng cụ cần thiết du lịch Tú Làn Quảng Bình./ Đồ phượt cần thiết du lịch Tây Bắc

Chuẩn bị đồ phượt Hà Giang những vật dụng cần thiết.

Trong bài viết này mình sẽ lên danh sách những dụng cụ cần thiết bạn mang đi du lịch Hà Giang, điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình chính là sức khỏe vì quảng đường bạn phải di chuyển trên quãng đường rất dài vì thế sức khỏe là điều quan trọng, để đơn giản hơn bạn có thể đi xe khách tới Hà Giang sau đó thuê xe máy ở đó để đi. Hành trình của bạn đi Hà Giang tốt nhất bạn nên đi khoảng 4,5 ngày để có thể đi được nhiều lơi hơn, phụ kiện bạn chuẩn bị đồ  phượt gồm.

  • Kiểm tra xe trước khi đi: Tốt nhất bạn lên mang xe của mình ra cửa hàng sửa xe để thợ kiểm tra kỹ trước khi đi, bạn lên thay dầu máy, căng lại xích.
  • Chuẩn bị những dụng cụ cho trường hợp xe hỏng trên đường, những dụng cụ bạn cần mang đi như, kìm, cờ lê,các loại, xăm lốp dụng cụ thay xăm lốp, dụng cụ thay bugi…
  • Đồ bảo hộ trong quá trình đi, như mũ bảo hiểm tốt nhất các bạn lên chọn mũ fullface hay mũ lật hàm, khăn đa năng, giáp bảo hộ tay chân, găng tay, giày bảo hộ.
chuẩn bị đồ phượt
chuẩn bị đồ phượt
  • Giấy tờ tùy thân: Bao gồm những giấy tờ như CMTND, bằng lái xe, giấy tờ xe, tiền, thẻ ngân hàng…
  • Đồ dùng cá nhân: các vật dụng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày, quần áo, giày dép…..
  • Các đồ dùng khác như, điện thoại, bản đồ, xạc điện thoại, đền bin nhỏ, dao đa năng
  • hộp dụng cụ y tế cho trường hợp không may bị chấn thương.
chuẩn bị đồ phượt
chuẩn bị đồ phượt

Mua dụng cụ đi phượt tại

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch bụi của mình các bạn có thể mua hàng tại các cửa hàng của Armyhaus lơi cung cấp cho bạn tất cả những vật dụng cần thiế cho dân phượt.

cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội    ĐT: 094 688 8790

cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội    ĐT: 096 677 8790

cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)  ĐT: 096 688 8790

website : Armyhaus.com /dophuot.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here