quần tháo ống
quần tháo ống

Những mẫu quần tháo ống của thương hiệu Columbia và The North Face, luôn là những lựa chọn hàng đầu của những bạn thường xuyên đi du lịch, leo núi, trekking….

Sở dĩ có được sự tin tưởng của người dùng đến vậy, không chỉ vì đây là những sản phẩm của thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất những sản phẩm out door, mà còn là ở những đặc tính tiện dụng, cũng như phong cách thời trang của hai thương hiệu đình đám này.

Với bài viết này gxsggroup sẽ cùng các bạn đi phân tích những đặc tính của những chiếc quần nhanh khô tháo ống của hai thương hiệu này để qua đó các bạn có được những kinh nghiệm để chọn mùa chúng khi cần.

quần tháo ống
Những mẫu quần thao ống tiện dụng phong cách thương hiệu The North Face
quần tháo ống
Đặc tính chống nước độc đáo của quần Columbia

Tính năng của quần tháo ống Columbia và The North Face

Hai mẫu quần nhanh khô này có những đặc điểm về chất liệu khá tương đồng, đều được tạo ra từ chất liệu vải.

  • Polyester chiếm khoảng 95% chất vải may quân Columbia và The North Face.

Chính nhờ đặc điểm này kết hợp với công nghệ gia công chống thấm nước bằng cách phủ lên mặt vải 1 lớp chống thấm, ngăn không cho nước thấm vào bền trong, điều này giúp cho bạn đi mưa mà không bị ướt.

Dưới đây là clip test tính năng chống nước của quần columbia nữ, và tương tự với những mẫu quần The North Face.

>> Click để xem những mẫu quần nhanh khô Columbia cực chất giá rẻ cho cả nam và nữ

  • Chống lại sự ảnh hưởng của tia UV từ ánh sáng mặt trời .

Sử dụng quần tháo ống nhanh khô của hai thương hiệu này, tránh được những ảnh hưởng của tia UV từ ánh nắng mặt trời nhờ tính năng tuyệt vời của chất liệu vải Polyester.

quần tháo ống
Sử dụng quần mau khô của hai thương hiệu này giúp chống tia UV tối đa.
  • Có khả năng dãn tốt thường là co dãn theo hai chiều

Những mẫu quần nối ông thường được thiết kế với tính năng co dãn rất tốt. Điều này giúp cho những chiếc quần The North Face hay Columbia thường xuyên được sử dụng để leo núi đi rừng rất thuận tiện.

Nếu như bạn đan chuẩn bi cho chuyến dã ngoại, leo núi, chạy xe hay cắm trại thì đây là hai mẫu quần chất lượng dành cho các bạn.

  • Có thể tháo rời để sử dụng như một chiếc quần Short
quần tháo ống
Trở thành chiếc quần short chỉ trong một nốt nhạc
quần tháo ống
Vô cùng tiện dụng và thời trang trong những ngày hè nóng bức.

Phần trên của quần tháo ống được nối với ống quần bằng khóa kéo, vì thế việc tách rời hai bộ phận này rất đơn giản chỉ cần kéo khóa ra là xong. khi cần các bạn có thể gắn chúng lại để trở thành chiếc quần dài, đây là tính năng rất thú vị phải không.

>> +10 Mẫu quần mau khô nam chính hãng với rất nhiều tính năng thú vị

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm chọn đồ với rất nhiều những sản phẩm dành cho phượt thủ và biker như: Mũ bảo hiểm, găng tay xe máy, quần áo đi phượt, đồ bảo hộ….

Tại https://www.gxsggroup.com

Và để tìm biết một cách đây đủ nhất những thông tin về sản phẩm và giá cả các bạn hay liên hệ với shop đồ du lịch phượt Armyhaus: 0966778790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here