mũ bảo hiểm moza helmet
mũ bảo hiểm moza helmet

Gần đây có rất nhiều bạn hỏi gxsggroup về chiếc mũ bảo hiểm Moza helmet full face, Tại Việt Nam chiếc mũ này chưa thực sự phổ biến do đó có rất nhiêù bạn còn thiếu thông tin về chiếc nón bảo hiểm tuyệt vời này.

Do đó hôm nay gxsggroup sẽ cùng các bạn đánh giá mũ bảo hiểm Moza để các bạn có thể có những thông tin đâỳ đủ nhất về sản phẩm  này. cũng như địa chỉ uy tín để các bạn có thể tìm mua mũ khi cần, hy vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn.

»Tìm hiểu ngay những mẫu mũ bảo hiểm giá từ 199k cực kỳ độc đáo tại Armyhaus

mũ bảo hiểm moza helmet

 

Mũ bảo hiểm Moza Helmet thiết kế độc đáo

Sự độc đáo trong thiết kế chính là những ưu điểm làm nổi bật nên chiếc mũ bảo hiểm fullface này, nhiều biker chuyên nghiệp đánh giá mũ bảo hiểm Moza có rất nhiều điểm cộng ngoài những ưu điểm thường thấy ở những chiếc mũ bảo hiểm fullface.

Vậy chiếc mũ này có những điểm ưu việt gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể để biết được lý do nhé.

mũ bảo hiểm moza helmet

Đánh giá mũ bảo hiểm Moza helmet

Cũng như bao chiếc nón bảo hiểm khác mũ bảo hiểm Moza Helmet có tác dụng bảo vệ phần đầu của bạn trong trường hợp có va chạm hay tai nạn xảy ra.

Những người đã từng sử dụng qua chiếc mũ này đều đánh giá rất cao khả năng bảo vệ của mũ.

Vỏ mũ được làm từ vật liệu nhựa ABS và EBS rất bền chắc chắn, được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt mũ có đầy đủ tem hợp chuẩn QR được lưu hành tại Việt Nam.

mũ bảo hiểm moza helmet

Mặc dù mới ra nhập thị trường nhưng nhiều người đánh giá mũ bảo hiểm Moza full face rất hữu dụng cùng thiết kế khoa học, đặc biệt phù hợp với việc sử dụng để đi đường xa đi phượt…

Sử dụng   viền làm bằng cao su tổng hợp rất đẹp và chắc chắn không bị xước hay bám bẩn cho chiếc mũ điều này cũng giúp việc vệ sinh mũ trở lên rất đơn giản, nó giúp việc đặt, để và va chạm vào những góc có lót cao su không gây trầy xước hay thương tổn cho chiếc mũ của bạn.

mũ bảo hiểm moza helmet

Mũ bảo hiểm Moza helmet có bố trí một kính râm ôm sát mũ giúp cho việc sử dụng mũ một cách linh hoạt nhất khi đi đường xa hay đi trời lạnh và mưa bạn có thể sử dụng kính, còn khi không cần thiết sử dụng bạn có thể đây một phần hay toàn bộ kính lên để tầm nhìn được dõ nhất.

Va một số yếu tố phụ khác làm tăng khả năng thoải mái khi sử dụng cũng được nhiều người đánh giá mũ bảo hiểm Moza khá cao đó là lớp lót mũ được làm từ chất liệu vải bông khô có khả năng thấm hút tối đa mũ không bị bám mùi khi sử dụng lâu ngày.

mũ bảo hiểm moza helmet

Điều này đặc biệt hữu dụng khi sử dụng trong mù hè thời tiết nóng lực. Việc bố trí hệ thống lưu thông dòng khí giữa bên trong mũ và môi trường giúp việc sử dụng mũ không bị bí hơi…..

Hy vọng với bài viết này các bạn đã có đầy đủ thông tin hơn về chiếc mũ tuyệt vời này.

Địa chỉ mua mũ bảo hiểm Moza Helmet

Để mua được chiếc mũ bảo hiểm của Moza các bạn hãy đến với cửa hàng bán đồ du lịch phượt Armyhaus, tại đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tất cả các mặt hàng tại Armyhaus đều có đầy đủ giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài ra tại đây các bạn có thể tìm cho mình rất nhiều các sản phẩm khác dành cho biker và phượt thủ như găng tay, khăn phượt, quần áo bảo hộ……

  • Tại Hà Nội

83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

    36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

  • Tại TPHCM

   68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Websitemubaohiemdep.vn

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here