mũ bảo hiểm royal

Đồ bảo hộ đi phượt giá rẻ chính hãng

Đồ bảo hộ đi phượt hay còn gọi là dụng cụ đi phượt, là một phần không thể thiếu trong chuyến đi của bạn, vì vậy hãy  thận trọng trong việc chọn cho mình món đồ phượt nhé.

Đồ bảo hộ đi phượt cho hành trình an toàn

Đến với phượt là các bạn đến với những trải nghiệm mới, là tìm đến những lơi mà bạn có thể chưa từng đặt chân đến trước đó, là gặp những con người mới những sự trải nghiệm này sẽ đem đến cho bạn những sự mới lạ để xoa dịu đi những áp lực công việc hàng ngày. Khi quyết định xách va li lên và đi phượt cũng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận đối mặt với sự mạo hiểm ở một mức độ nào đó, những bất chắc dọc đường như hỏng xe lạc đường và nếu bạn chưa có kinh nghiệm phượt thì bạn sẽ rất hoang mang, giải pháp cho bạn là hãy tìm những người bạn đồng hành tin cậy và giải pháp không thể thiếu chính là việc chuẩn bị cho mình những đồ bảo hộ đi phượt cần thiết để vượt qua những thử thách tận hưởng những giây phút trải nghiệm mới lạ khó quên đó.

đồ bảo vệ đi phượt

đồ bảo vệ đi phượt

Dụng cụ đi phượt bao gồm những gì

Về cơ bản dụng cụ đi phượt bao gồm tất cả những gì cần thiết bạn mang theo trong  hành trình của mình được, được gói gọn trong chiếc ba lo và những dụng cụ bảo hộ cần thiết khác bạn mang bên mình khi đi xe. Phân loại đồ bảo hộ đi phượt chúng ta có nhiều cách chia, mình sẽ chia thành hai phần là đồ bảo hộ xe máy và phụ kiện cần thiết khác mang theo

+ Đồ bảo hộ xe máy : Bao gồm mũ bảo hiểm, kính bảo hộ, giáp bảo vệ chân tay, găng tay, giày.

về cấu tạo và công dụng của của từng dụng cụ này mình đã liệt kê và phân tích khá chi tiết ở phần trước(đồ bảo hộ chuyên nghiệp cho dân phượt)

đồ bảo vệ đi phượt

đồ bảo vệ đi phượt
đồ bảo vệ đi phượt

+ Phụ kiện cần thiết khác: Bao gồm tất cả các vật dụng như võng, áo mưa, lều, đèn pin, dụng cụ sửa xe…..Những dụng cụ này sẽ có ích cho bạn khi bạn đi trên đường và những sinh hoạt trong quá trình bạn đi phượt như ăn uống, nghỉ ngơi và vệ sinh cá nhân, khi bạn không may gặp chấn thương…

và những phụ kiện này mình đã viết khá chi tiết trong phần “phụ kiện không thể thiếu cho dân phượt

đồ bảo hộ đi phượt

đồ bảo hộ đi phượt
đồ bảo hộ đi phượt

Làm thế nào để chọn đồ bảo hộ cần thiết cho bạn

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này chính là phụ thuộc vào chuyến đi của bạn, phụ thuộc rất nhiều vào địa hình và thời tiết cách thức di chuyển ở lơi bạn sẽ đến. Để từ đó bạn quyết định bạn nên mang những dụng cụ nào cần thiết cho chuyến đi, tránh trường hợp bạn mang quá nhiều đồ gây vương víu trở ngại cho quá trình đi đường mà lại không dùng đến.

Mua đồ bảo hộ đi phượt tại Hà Nội và TPHCM

Để chuẩn bị tất cả những dụng cụ cần thiết cho chuyến đi mình xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ mà bạn có thể sắm cho mình đầy đủ bộ dụng cụ đi phượt đó là chuỗi cửa hàng bán đồ du lịch phượt Armyhaus. Nếu bạn ở Hà Nội hay TPHCM bạn có thể tới tận cửa hàng để tìm cho mình những dụng cụ ưng ý, nếu các bạn ở xa các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua được bằng cách gọi điện trực tiếp cho cửa hàng để đặt mua vì hiện này Armyhaus đã nhận ship hàng trên toàn quốc với các chính sách rất có lợi cho khách hàng, để biết thông tin chi tiết các bạn có thể ghé thăm website của cửa hàng.

Armyhaus.com hoặc dophuot.com.vn chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here