đồ đi phượt
đồ đi phượt

Trước mỗi chuyến đi du lịch bụi, việc chuẩn bị cho mình những đồ đi phượt luôn làm cho bạn phải băn khoăn giữa những lựa chọn khác nhau, bạn thường băn khoăn về những vấn đề như bạn cần chuẩn bị những vật dụng gì, dụng cụ nào cần thiết và có thể mua chúng ở đâu.

Vì vậy lần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách cụ thể từng vấn đề một, để khi các bạn chuẩn bị hành trang đi phượt cho mình không cần mất thời gian nhiều cho việc gia quyết định nhé.

Tổng hợp những đồ đi phượt cần thiết

Dưới đây là những vật dụng phổ biến cần thiết trước mỗi hành trình đi phượt, còn cụ thể bạn nên mang bộ dụng cụ nào điều đó phụ thuộc vào từng lới bạn đi chúng ta sẽ tìm hiểu dõ hơn ở phần sau.

+Kiểm tra xe trước khi đi. Những chiếc xe bạn có thể dùng để đi phượt như. Minsk, Honda win 100, các dòng xe Yamaha, Dream, Wave… Tốt nhất các bạn nên mang xe đi kiểm tra tổng thể để hạn chế tối đa những hư hỏng dọc đường.

đồ đi phượt
đồ đi phượt

+ Đồ dùng cần thiết theo xe: Những dụng cụ cần thiết cần mang đi phòng trường hợp xe hỏng dọc đường như, lốp và săm dự phòng, bugi đồ thay bugi, nếu cần phải đi xa thì nên chuẩn bị một can xăng tầm 2l, cờ lê, mỏ lết …

đồ đi phượt
đồ đi phượt

+ Đồ bảo hộ khi đi đường: Mũ bảo hiểm, găng tay, kính bảo hộ, khăn đa năng, giáp bảo hộ chân tay, giày…

đồ đi phượt
đồ đi phượt

+ Giấy tờ tùy thân của bạn: Cmtnd, giấy tờ xe, bằng lái xe. hộ chiếu, thể ngân hàng……

đồ đi phượt
đồ đi phượt

+ Đồ dùng sinh hoạt cá nhân hàng ngày: Vật dụng sinh hoạt thiết yếu, quần, áo, áo phông, khăn mặt… số lượng và chủng loại tùy thuộc vào thời gian bạn đi bao lâu để chuẩn bị, túi ngủ, võng, lều… Tất cả các vật dụng này các bạn có thể gói gọn trong chiếc balo đi phượt của mình.

đồ đi phượt
đồ đi phượt

+ Những phụ kiện cần thiết khác: Dụng cụ y tế bông băng dụng cụ sát trùng, đèn pin nhỏ, điện thoại sạc điện thoại, dao đa năng, bình nước giữ nhiệt, áo mưa, dây thừng, bản đồ…

đồ đi phượt
đồ đi phượt

Từng ấy vật dụng là cũng tương khá là đầy đủ rồi, các bạn có thể xem còn thiếu những đồ đi phượt nào thì có thể bổ sung vào phần comment dưới bài viết nhé.

Cách lựa chọn đồ đi phượt cần thiết cho chuyến đi của bạn

Bên trên chúng ta đã lựa chọn những dụng cụ phổ biến và khá đầy đủ, bạn có thể đi bất kỳ đâu mà không phai lo lắng và có thể yên tâm khoác balo lên đường, tuy nhiên với từng ấy đồ mỗi một đồ sẽ có nhiều loại cho bạn lựa chọn.

Bạn cũng không thể mang hết từng ấy đồ với nhiều chủng loại, nên việc cần làm bây giờ là loại ra những đồ không cần thiết để việc di chuyển của bạn nhẹ nhàng hơn, điều đó phụ thuộc vào lơi bạn đến, thời điểm bạn đi.

Ví dụ cụ thể, thời điểm bạn đi là vào mùa hè thì bạn chỉ cần mang một tới hai chiếc áo khoắc ngoài là đủ,đi vao mùa đông thì cần thiết phải mang áo len và áo khoắc dầy, khăn đa năng, nếu vào mùa mưa thì lên chọn ra hai bộ áo mưa có khả năng bao kín cả cơ thể.

Và tốt nhất các bạn nên tinh giảm đồ đi phượt của bạn bằng cách sử dụng các dụng cụ đa năng càng gọn gàng càng tốt nhé

Mua đồ đi phượt tại Hà Nội, tp hcm

Để tìm cho mình những dụng cụ đi phượt ưng ý các bạn có thể tới các cửa hàng của Armyhaus tại Hà Nội và tp hcm để có thể chọn cho mình những thiết bị tốt nhất, hiện nay Armyhaus đã nhận giao hàng trên toàn quốc với những chính sách rất có lợi cho người dùng.

Tại Hà Nội:     83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội  ĐT: 094 688 8790

                            36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội     ĐT: 096 677 8790

Tại TP HCM: 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)  ĐT: 096 688 8790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here