giày lính giá rẻ
giày lính giá rẻ

Gần đây có nhiều bạn hỏi mình về việc chọn đồ phượt cần thiết để đi phượt ở vùng Tây Bắc, bài viết này mình đã tập hợp từ kinh nghiệm của những tiền bối đã từng đi phượt qua lơi đây.  Mình sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm chuẩn bị đồ gì và mua chúng ở đâu hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

  • Đồ phượt dụng cụ không thể thiếu cho những chuyến đi
  • Đặc thù khi đi du lịch bụi ở Tây Bắc
  • Những đồ phượt thiết yếu cần chuẩn bị
  • Mua đồ phượt ở đâu

Đồ phượt dụng cụ không thể thiếu cho những chuyến đi

Khi nói về phượt chúng ta thường mường tượng ngay đến một đoàn người  luôn mang bên mình những chiếc ba lô, ngồi lên những chiếc xe với nhiều đồ bảo hộ và những dụng cụ rất lạ mắt, tất cả những điều đó tạo nên một hình ảnh rất bụi  và phong trần đặc chưng của dân phượt.

đồ phượt

Có thể nói dụng cụ phượt là vật bất ly thân của những người đi phượt, chúng quan trọng đến mức nếu như không có chúng bạn không thể nào có thể thực hiện hành trình của mình, đồ phượt giải quyết cho bạn hai vấn đề chính là bảo đảm an toàn cho bạn khi bạn di chuyển trên đường ,với những dụng cụ như giáp bảo hộ, mũ bảo hiểm, khăn đa năng…

Và dụng cụ sinh hoạt hàng ngày vì bạn cần đi dài ngày phải nghỉ ngơi phải ngủ qua đêm. Nói như vậy bạn có thể hiểu được phần nào tầm quan trọng của chúng rồi chứ.

Đặc thù khi đi du lịch bụi ở Tây Bắc

Đến với Tây Bắc là bạn đến với những cảnh tượng tuyệt đẹp của vùng đất này với những, ruộng bậc thang, những cánh đồng hoa rực rỡcác thung lũng dưới chân đèo ở Sapa, Y Tý, Mường Hum, Mù Cang Chải.

đồ phượt
Điện Biên
đồ phượt
Núi Bắc Hà
đồ phượt
Hà Giang

Đẹp là vậy nhưng khi bạn đi phượt trên chiếc xe máy của mình trong nhiều ngày thì nó là thử thách không đơn giản ngay cả với những phượt thủ từng trải nhất, bởi địa hình của vùng này chủ yếu là những khối núi cao, địa hình rất hiểm trở nếu bạn di chuyển trên  những cung đường như thế này tốt hơn hết là nên chuẩn bị cho mình những dụng cụ cho việc sử lý khi  có hỏng hóc xe cộ xảy ra, những chiếc áo ấm vào mùa lạnh….

Những đồ phượt cần thiết cần chuẩn bị trước khi đi

Điều đầu tiên quan trọng nhất bạn nên chuẩn bị cho chuyến đi là sức khỏe của bạn, hay chắc rằng thể trạng của bạn đủ tốt để đi nhé.

Những dụng cụ không thể thiếu :

đồ phượt
đồ bảo hộ đi phượt
đồ phượt
đồ phượt

+ Kiểm tra kỹ xe trước khi đi, nếu bạn không thể tự kiểm tra có thể hỏi ý kiến thợ sửa xe họ sẽ tư vấn cho bạn những điều cần thiết, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình những dụng cụ phòng khi hỏng hóc như kìm, cờ lê, tô vít, săm lốp dự phòng, can xăng…

+ Giấy tờ tùy thân: CMTND, tiền mặt bản đồ, giấy tờ xe, bằng lái xe..

+ Dụng cụ y tế, thuốc, gạc, thuốc sát chùng…

+ Dụng cụ bảo hộ khi đi xe: Mũ bảo hiểm, găng tay, giáp bảo hộ tay chân, khăn đa năng, găng tay, kính bảo hộ..

+ Áo mưa, ủng đi mưa, bình giữ nhiệt

+ Bộ dao đa năng

+ Điện thoại, máy ảnh , xạc điện thoại..

+ Lều ngủ

+ Dụng cụ sinh hoạt cá nhân.

+ Ba lô đựng đồ.

+ khăn đa năng và một số phụ kiện phượt khác.

Đồ phượt có thể mua ở đâu

Bạn có thể dễ dàng mua được dụng cụ phượt tại những thành phố lớn như Hà Nội và TP hcm, vì hiện nay có rất nhiều các cửa hàng bán đồ phượt các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình nhựng dụng cụ ưng ý nhất, tiện đây mình giới thiệu với các bạn chuỗi cửa hàng bán đồ du lịch phượt rất uy tín mang tên Armyhaus .

Hiện tại Armyhaus đã có các cơ sở ở Hà Nội và TP hcm với chính sách giao hàng trên toàn quốc cùng rất nhiều ưu đải với người dùng, các bạn có thể tới tận cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại, thông tin chi tiết có trên website.

Armyhaus.com dophuot.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here