dụng cụ phượt
dụng cụ phượt

Bạn là người thích khám phá những hang động ưa mạo hiểm, thì bạn không thể không đến với Tú Làn,  nhưng trước tiên  bản cần chuẩn bị dụng cụ phượt cần thiết nào để chuyến đi của bạn thú vị và an toàn, để chúng ta có thể tận hưởng những cảm giác tuyệt vời được trọn vẹn hơn khi đến với vùng đất Quảng Bình nhé.

dụng cụ phượt

dụng cụ phượt
dụng cụ phượt

Hệ thống hang động Tú Làn được phát hiện vào năm 2009 nằm ở thôn Tân Hoá, huyện Minh Hóa, cách Phong Nha khoảng 70km về phía Tây Bắc, mặc dù được phát hiện không không quá sớm nhưng hệ thống 8 hang động ở Tú Làn đã thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến, khách tới đây chủ yếu là những người yêu thích khám phá tự nhiên, và chắc chắn rằng chuyến đi ý nghĩa này sẽ không lãng phí thời gian công sức và tiền bạc bạn bỏ ra. Du khách tới đây thường là đi theo đoàn gồm nhiều người và trước khi đi các đơn vị tổ chức tua ơ đây cũng có những hướng dẫn khá đầy đủ về an toàn và những điều cần biết trên hành trình của bạn. Thường tua du lịch Tú Lan sẽ là 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm vì vậy những dụng cụ phượt bạn cần chuẩn bị càng đầy đủ càng tốt.

dụng cụ phượt

dụng cụ phượt
dụng cụ phượt

Dụng cụ phượt cần thiết du lịch Tú Lan

Vì hành trình du lịch ở Tú Lan gắn liền với rừng núi, hang động, nước và đá nên việc quan trọng đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình chính là có được một thể trạng tốt nhất trước chuyến đi, và nắm được hành trình của mình sẽ đi tới đâu để có những chuẩn bị cần thiết, nếu như thiếu một số dụng cụ cần thiết thì đôi khi chuyến đi của bạn sẽ rất khó khăn. Các bạn đừng lo lắng  cùng với sự chỉ dẫn của các đơn vị làm tua và những dụng cụ  phượt cần thiết các bạn mang theo dưới đây chắc chắn sự an toàn sẽ được đảm bảo.

+Lều trại và túi ngủ:  Vì chuyến đi của bạn sẽ phải trải qua ít nhất là một đêm cám trại ở vùng rừng nên những dụng cụ này là điều bắt buộc và có thể các đơn vị tổ chức cũng sẽ có những chuẩn bị.

dụng cụ phượt
dụng cụ phượt

+ Giày leo núi, ủng đi mưa: Vì các bạn sẽ phải đi trên đường núi hay trong hang động vì thế việc chẩn bị một đôi  giày có độ bám tốt đế chắc chắn là điều rất cần thiết ngoài ra bạn cũng cần sắm cho mình một đôi ủng để đôi giày của bạn không bị ướt.

+ Quần áo, áo phao, găng tay leo núi: Những chiếc quần áo ấm bền chắc là tiêu chí quan trọng để bạn chọn mang đi vì bạn sẽ phải di chuyển trên những địa hình núi đá hiểm trở phải chống lại cái lạnh của rừng vào ban đêm, các bạn cũng lên yêu cầu những chiếc áo phao vừa vặn với mình nhé.

+ mũ bảo hộ có gắn đèn trên đầu: Điều này là bắt buộc vì bạn sẽ khám phá bên trong những hang động, ngắm những tác phẩm tuyệt đẹp do thiên nhiên tạo ra trong điều kiện ánh sáng yếu trong hang và nhìn dõ đường đi trước mặt vào ban đêm.

dụng cụ phượt
dụng cụ phượt

+ La bàn, thiết bị định vị: Đây là những dụng cụ cần thiết cho việc xác định phương hướng, mặc dù có người hướng dẫn đi theo nhưng việc chuẩn bị một cách cẩn thận cũng không thừa.

+ Điện thoại, máy ảnh pin, xác dự phòng: Sẽ thật tuyệt với khi có những tấm ảnh thước phim để lưu trữ những kỷ niệm tuyệt vời về chuyến đi của bạn, và bạn cũng lên mang cho mình những chiếc túi chống nước để những vật dụng này không bị ướt nhé.

+ Dụng cụ y tế và đồ dùng cá nhân: Sẽ rất cần thiết trong trường hợp có người trong đoàn không may bị chấn thương, và đồ dùng cá nhân cần thiết các thiết bị này có thể cất gọn trong một chiếc balo bạn mang theo.

Mua dụng cụ phượt ở đâu

Các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một bộ dụng cụ hoàn chỉnh tại chuỗi cửa hàng bán đồ du lịch phượt Armyhaus. Hiện nay Armyhaus đã mở rộng cửa hàng tại hai thành phố là Hà Nội và TP hcm cùng chính sách giao hàng trên toàn quốc với nhiều ưu đãi.

ĐỊA CHỈ:

83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội         ĐT: 094 688 8790

36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội      ĐT: 096 677 8790

68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)     ĐT: 096 688 8790

Website Armyhaus.com/dophuot.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here