găng tay oakley cụt ngón

Không quá màu mè kiểu cách nhưng những đôi găng tay Oakley cụt ngón luôn được các biker và phượt thủ rất yêu thích sử dụng khi đi xe máy, những chuyến đi đường dài, chơi thể thao mạo hiểm hay đi leo núi. Không phải ngỗng nhiên mà những đôi bao tay xe máy Oakley lại được yêu thích đến vậy.

Để tìm được câu trả lời cho sự nổi tiếng của thương hiệu găng tay này, ngày hôm nay gxsggroup sẽ cùng các bạn khám phá những đôi găng tay thú vị này, qua việc phân tích cấu tạo từng chi tiết cấu thành lên đôi găng tay này.

găng tay oakley cụt ngón

Các bài viết có nội dung liên quan:  Găng tay 511 cụt ngón, găng tay blackhawk cụt ngón

Găng tay Oakley cụt ngón giá rẻ vô cùng tiện dụng

Ở bài viết trước gxsggroup đã cùng các bạn tìm hiểu về đôi găng tay Oakley full ngón,  cũng có những kết cấu chi tiết khá giống với mẫu găng tay dài ngón, bao tay cụt ngón Oakley có những thiết kế tương tự về chất liệu và phần gù đặc trưng của thương hiệu Oakley.

găng tay oakley cụt ngón
khả năng bảo vệ cực tốt và cảm giác sử dụng thoải mái của găng Oakley

Với mục đích sử dụng chủ yếu là để bảo vệ đôi tay bạn khi đi xe để tránh những chấn thương, xây xước ở những vị trí nhạy cảm khu vực mu bàn tay và các khớp ngón tay. Ngoài ra thiết kế đặc thù của găng Oakley còn giúp cho việc sử dụng găng rất thoải mái dễ chịu và rất thời trang.

Cấu tạo đặc trưng của găng tay Oakley cụt ngón

Được tạo nên từ chất liệu vải sợi cùng da công nghiệp và phần gù được làm từ cao su rất cứng vững.

_ Chất liệu vải sợi bền chắc chịu va đập mài mòn, cảm giác sử dụng thoải mái linh hoạt do là găng tay cụt ngón vì thếgăng tay rất gọn gàng và thời trang.

găng tay oakley cụt ngón
Thiết kế gọn gàng, linh hoạt, thời trang

_ Bên trong lòng bàn tay  găng được thiết kế chi tiết miếng da công nghiệp, giúp tăng ma sát rất tốt vì thế việc điều khiển xe sử dụng tay ga và tay phanh rất linh hoạt và không bị mỏi tay khi lái xe trên đường dài, hay đi đường phố.

_ Gù cao su của găng tay Oakley cụt ngón được làm bằng cao su rất cứng vững điều này đảm bảo an toàn cho phần mu bàn tay và khớp xương nhô ra đây là vịt trí rất nhạy cảm dễ bị tổn thương  như trong trường hợp va tay lái vào xe khác hay va quẹt với tường….

găng tay Oakley cụt ngónê

_ Găng tay được thiết kế miếng dán và chốt cố định ở cổ tay để có thể cố định găng không bị xô lệch và để có thể điều chỉnh phù hợp với kích thước tay của từng người đeo.

Với những thiết kế hiệu quả tuyệt vời những đôi găng tay Oakley cụt ngón được các biker và phượt thủ sử dụng rất nhiều để đi phượt xa, chơi thể thao mạo hiểm và hoạt động leo núi.

Và để có thể sắm cho mình đội găng tay như ý các bạn hãy đến với cửa hàng bán đồ du lịch phượt Armyhaus để có được những sản phẩm tốt nhất cùng với đó là dịch vụ khách hàng tuyệt vời với giá cả phải rất phải chăng. Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể đặt hàng qua điện thoại và shop sẽ ship hàng tới tận lơi cho các bạn.

Cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

Cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

Cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Website: Armyhaus.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here