găng tay pro_biker_

Găng tay phượt giá rẻ tại Hà Nội TPHCM

Những chiếc găng tay là dụng cụ đồng hành không thể thiếu với bạn trong những chuyến đi bằng xe máy, hôm nay mình sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ mua găng tay phượt giá rẻ uy tín tại Hà Nội va TP HCM.

Cấu tạo và công dụng của găng tay phượt

Một thực tế hiện nay là nhu cầu du lịch ở Việt Nam ngày càng tăng, và phượt chính là một hình thức được nhiều các bạn trẻ hiện nay tìm đến để thỏa mãn những nhu câu về cảm xúc, để được làm mới mình, làm dịu đi áp lực công việc áp lực cuộc sống hàng ngày. Từ lâu phượt luôn gắn liền với hình ảnh rất phong trần cá tính với những chiếc xe những chiếc mũ rất đặc chưng của dân phượt.

găng tay phượt giá rẻ

Găng tay là một phần không thể thiếu trong những chuyến đi phượt, chúng lằm trong dụng cụ phượt, chất lượng của chúng ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng chuyến đi của bạn.

  •  Cấu tạo và tính năng của găng tay phượt

Găng tay xe máy được cấu tạo chủ yếu từ những thành phần sau, cao su chịu lực, sợi carbon, polyester, da tổng hợp,da

còn thành phần cấu thành của găng tay với tỷ lệ như thế nào, điều đó phụ thuộc vào từng hãng sản xuất và nó cũng ảnh hưởng tới giá cả của chúng phần này mình sẽ chia sẻ với các bạn trong mục mua găng tay phượt giá rẻ ở đâu.

Một chiếc găng tay cần có cấu tạo để thỏa mãn những tính năng sau. Độ bám tốt với tay ga, thoáng nhẹ mềm mại, dễ chịu, bền chắc chắn.

găng tay phượt giá rẻ

găng tay phượt giá rẻ

  • tác dụng của găng tay phượt

Một chiếc găng tay tốt là chiếc găng tay có cấu tạo và những tính năng tác dụng, giúp tạo ma sát tốt nhất cho tay lái và tay ga(nếu dùng tay không đi đường dài rất mỏi), ngoài ra còn tác dụng che nắng và hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của của nhưng va trạm đối với tay trong quá trình đi đường của bạn

phân loại găng tay phượt

Nếu dùng tiêu chí bao phủ để phân loại, găng tay có thể chia làm hai loại găng tay cụt ngón và găng tay dài ngón, còn nếu dùng tiêu chí giá cả thì có thể chia làm ba loại găng tay phượt giá rẻ, giá trung, giá tầm cao. Ở đây chúng ta sẽ chia theo kết cấu của găng tay.

găng tay phượt giá rẻ

+Găng tay dài ngón:

có thiết kế bao kín hết từ phần cổ tay tới những đầu ngón tay, một ưu thế của găng tay dài gón so với găng tay cụt ngón là khả năng chống nắng và tránh va trạm tối ưu hơn.

+ Găng tay cụt ngón:

về cơ bản cấu tạo của găng tay cụt ngón giúp cho việc thông thoáng tốt hơn so với găng tay dài.

Tìm mua găng tay phượt giá rẻ Hà nội TPHCM

Địa chỉ để bạn có thể chọn được một đôi găng tay phù hợp với mình trong việc đi du lịch bụi, mình có thể giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín tại Hà Nội và TPHCM để các bạn tiện tham khảo, là cửa hàng chuyên bán dụng cụ du lịch phượt Armyhaus hiện nay Armyhaus đã nhận ship hàng trên toàn quốc với rất nhiều ưu đãi cho người dùng, để biết thêm nhiều thông tin hơn các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ trang web. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Armyhaus.com hoặc dophuot.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here