găng tay xe máy
găng tay xe máy

Găng tay xe máy là dụng cụ không thể thiếu cho phượt thủ trong chuyến du lịch của mình, vì những tác dụng tuyệt vời mà chúng mang lại, cùng với những kiểu dáng vô cùng bắt mắt đôi khi khiến bạn phải băn khoan giữa những lựa chọn.

để các bạn dễ dàng cho việc chọn lựa hơn lần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tính năng công dụng cũng như phân loại găng tay, hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn.

Tác dụng của găng tay xe máy

Là một phần của phụ kiện đi phượt, về cơ bản một chiếc găng tay cần có những tác dụng sau.

+ Giúp cho người lái xe tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

+ Giúp bảo vệ tay khỏi bị trầy xước khi không may bị ngã, bị va đập vào tay lái của xe khác đi cùng chiều với xe của bạn

+ Vừa đảm bảo khả năng chống nắng, nhưng vẫn phải đảm bảo không bị bí hơi, nhất là đối với những người hay ra mồ hôi tay thì việc đôi găng tay quá bí sẽ tạo cảm giác khó chịu khi cầm lái.

+ Cảm giác thoải mái khi  khi cầm lắm phanh hay tay ga.

găng tay xe máy
găng tay xe máy

Ngoài những yêu cầu như trên hiện nay một số loại găng tay xe máy còn có những đặc tính như chống nước và có những kiểu dáng rất đẹp.

So sánh găng tay cụt ngón và găng tay dài ngón

Nếu Phân loại theo độ phủ của găng tay thì, găng tay xe máy có thể chia làm hai loại là găng tay dài ngón và găng tay cụt ngón chúng ta sẽ cùng so sánh hai loại găng này để khi đi đâu các bạn có thể tìm cho mình đôi găng tay phù hợp nhé.

Ưu điểm của găng tay dài ngón so với găng tay cụt ngón: Găng tay dài ngón bao kín hết cả bàn tay bạn vì thế khả năng bảo vệ cũng tốt hơn, khi đi đường dài nhất là đi vào thời tiết giá rét với tấc độ nhanh thì chọn cho mình một đôi găng dài ngón là quyết định sáng suốt, và khi có va chạm xảy ra chiếc găng tay ngón cụt sẽ khó bảo vệ phần đầu ngón tay.

găng tay xe máy
găng tay xe máy

Nhược điểm, găng tay dài ngón sẽ khó thoát mồ hôi hơn vì sự bao kín đặc biệt khi găng được bao phủ hoàn toàn bằng da, việc câm lắm khi dùng găng dài ngón đôi khi cũng không tốt hơn găng tay xe máy cụt ngón, và khi muốn thao tác trên điện thoại smart phone bạn cần tháo găng tay ra mới dùng được còn khi dùng găng tay cụt ngón thì điều đó không cần.

găng tay xe máy
găng tay xe máy

Với những phân tích trên hi vọng bạn đã có thể chọn cho mình một đôi găng tay vừa ý, chúc bạn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Mua găng tay xe máy ở đâu

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể đến  trực tiếp  cửa hàng đồ du lịch phượt Armyhaus để tìm mua, hiện nay cửa hàng đã có những cơ sở ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM , hay điện thoại trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khác hàng để nhận được các tư vấn cần thiết và có thể đặt mua hàng vì Armyhaus đã xây dựng chính sách giao hàng trên toàn quốc với sự ưu đãi không thể tốt hơn, chú ý các bạn chỉ phải tra tiền khi nhận được sản phẩm.

Thông tin chi tiết tại địa chỉ website: Armyhaus.com hay dophuot.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here