tai-xuong

Găng tay xe máy và những điều cần biết

Dường như hiện nay găng tay xe máy đã trở thành một trong những sản phẩm vô cùng thiết thân với tất cả mọi người. Không ai là không biết đến những đôi bao tay xe máy cả. Và thật sự tuyệt vời khi tất cả chúng ta đều nhận ra tác dụng của những đôi bao tay này. Các bạn đã có thể tìm được địa chỉ uy tín để rinh những cặp găng tay cho mình hay chưa? Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đến một địa chỉ cực kì uy tín, đó chính là găng tay xe máy của shop ArmyHaus- địa chỉ quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Bạn đã biết mang bao tay xe máy đúng cách chưa?

images

bao tay xe máy

Nói đến đeo găng tay, các bạn nghĩ rằng đây là một việc làm rất đơn giản? Tuy nhiên thì các bạn cần sử dụng đúng cách và cũng bảo quản đúng cách để cho bao tay được bền và giúp bạn phát huy được hiệu quả tốt hơn nhé.

Trước hết là khi chọn găng tay, các bạn cần xác định mình chọn bao tay loại nào và sử dụng với mục đích như thế nào. Chúng tôi có bao tay chống lạnh, bao tay chống cả nước và giúp bạn giữ ấm,…. Bạn cần chọn cho mình loại bao tay vừa văn nhất để găng tay có thể hỗ trợ được bạn tốt hơn trong quá trình lại xe.

Khi sử dụng bao tay, các bạn cần dành một khoảng thời gian nhất định cho việc đeo găng tay, tránh việc đeo ẩu. Trước hết với những đôi bao tay xe máy có khóa kéo, các bạn cần kéo hết khóa và xỏ tay vào đúng vị trí các ngó, sau đó dùng tay còn lại cẩn thận kéo khóa. Không kéo nhanh để tránh việc khóa kéo nhanh bị hỏng. Và với những đôi găng tay xe máy có chốt giữ, các bạn cần phải để cho tay ở tư thế thoải mái nhất sau đó mới tiến hành đóng chốt.

Sau khi dùng bao tay xong, chúng ta nên để ở những nơi thoáng mát để găng tay có thể thoát hết mồ hôi, giúp cho các bạn có cảm giác thoải mái hơn khi đeo vào lần sau. Tránh giặt bao tay quá nhiều lần và phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. 1 tháng, các bạn chỉ nên giặt bao tay từ 2- 3 lần thôi nhé.

Cặp bao tay xe máy mà ArmyHaus mang đến cho bạn như thế nào?

li0892

găng tay xe máy

Khi ghé thăm các cơ sở của ArmyHaus bạn sẽ được đến những đôi găng tay xe máy vô cùng tuyệt vời:

  • Chất lượng luôn luôn là số 1. Độ bền luôn luôn cao nhất
  • Nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn với sự đa dạng và cực kì phong phú
  • Đảm bảo 100 % là hàng chính hãng
  • Giá rẻ đến bất ngờ
  • Dành nhiều ưu đãi cho tất cả các khách hàng

Một số sản phẩm găng tay xe máy của ArmyHaus

Nếu như các bạn thích phong cách hoặc tay bạn thường xuyên ra mồ hôi, bạn có thể chọn cho mình những mẫu găng tay cụt ngón có gù hoặc không có gù. Còn nếu như bạn muốn giữ ấm tuyệt đối cho đôi tay trong mùa đông hoặc đi mưa, bạn nên chọn loại gang tay ngón dài. Bạn thích những chuyến đi phượt hoặc bạn tham gia những chuyến đua xe? Lưu ý là các bạn nên chọn loại găng tay có gù nhé để tay bạn sẽ không bị tổn thương khi va đập.

Một số sản phẩm bao tay lái xe của ArmyHaus shop:

Găng tay xe máy Pro- Biker cụt ngón và ngón dài, Găng tay xe máy Black Hawk có gù và không có gì, các loại găng tay xe máy Scoyco, Găng tay xe máy Knight da và vải, Găng tay xe máy Izumi, Găng tay xe máy 511 phối nhiều màu, Găng tay xe máy MMA,…

Với các loại bao tay xe máy của ArmyHaus, màu sắc chủ đạo là màu đen, có điểm thêm một số chi tiết với những màu sắc nổi bật khác tạo nên sự các tính cho chúng ta rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ có được một phong cách tuyệt vời khi đến với những đôi găng tay tại đây.

Giá găng tay xe máy như thế nào?

tai-xuong

găng tay xe máy

Có lẽ đây chính là điều mà rất nhiều người chúng ta quan tâm. Hiện nay, chúng tôi xin được giới thiệu cho các bạn giá củ một số mặt hàng như sau:

  • Găng tay xe máy có gù có giá từ 250 000 đồng/ đôi đến 750 000 đồng / đôi
  • Găng tay không có gù có giá từ 100 000 đồng/ đôi đến 460 000 đồng/ đôi
  • Bao tay cụt ngón có giá từ 200 000 đồng/ đôi đến 600 000 đồng/ đôi
  • Bao tay ngón dài từ 150 000 đồng/ đôi đến 650 000 đồng/ đôi

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì mời quý khách liên hệ hotline: 0966778790 để biết thêm thông tin về dịch vụ ship nội thành cũng như ship code toàn quốc nhé.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here