mũ bảo hiểm 3/4 đẹp
mũ bảo hiểm 3/4 đẹp

Giá mũ bảo hiểm ở đâu rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội ?

Giá mũ bảo hiểm trên thị trường hiện nay như thế nào? Lựa chọn địa chỉ nào để có thể mua được mũ bảo hiểm với giá thành phù hợp? Đó là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi lựa chọn mũ bảo hiểm cho mình

mũ bảo hiểm đẹp
mũ bảo hiểm đẹp

Như các bạn đã biết mũ bảo hiểm hiện nay đã không còn là vật dụng xa lạ với người tiêu dùng. Bạn là tín đồ của hội phượt, thích khám phá mạo hiểm thì những chiếc mũ bảo hiểm luôn là người bạn đồng hành. Với rất nhiều sản phẩm mũ bảo hiểm được bán trên thị trường từ những thương hiệu khác nhau người sử dụng có thắc mắc giá mũ bảo hiểm ở đâu rẻ?

Là một vật dụng dùng để bảo vệ người đi xe mô tô, xe gắn máy vì thế cần được thiết kế đảm bảo tính an toàn cao cho người dùng. Với rất nhiều những mẫu mã sản phẩm mũ bảo hiểm như mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm trùm đầu, mũ bảo hiểm ¾ đầu hay mũ bảo hiểm lật hàm, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mọi hoàn cảnh.

mũ bảo hiểm GXT lật hàm
mũ bảo hiểm GXT lật hàm

Những sản phẩm mũ bảo hiểm thời trang nửa đầu là sản phẩm thông dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tính tiện dụng cao. Mũ bảo vệ nửa phần đầu trên, với phần dây cài tiện lợi giúp người dùng có thể vừa đội mũ vừa có thể nghe nhạc trong khi đi đường mà không hề ảnh hưởng. Giá loại mũ bảo hiểm này có giá thấp hơn so với mũ bảo hiểm trùm đầu rất nhiều. Chúng chỉ dao động trong khoảng từ 300.000đ- 500.000đ. Tuy nhiên đây là loại mũ thông dụng vì thế chúng rất bị làm giả làm. Người dùng cần lưu ý lựa chọn những thương hiệu mũ uy tín để đảm bảo chất lượng như royal hay bulldog.

Ngoài ra còn có loại mũ bảo hiểm ¾ đầu rất cũng rất tiện ích. Loại mũ này có thể bảo vệ toàn bộ phần đầu và phía xương quai hàm của người dùng. Loại mũ này có giá dao động trong khoảng 300.000.700.000 đồng.

mũ bảo hiểm 3/4 đẹp
mũ bảo hiểm 3/4 đẹp

Một loại mũ nữa cũng được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt cũng rất phù hợp với những phượt thủ đó là mũ bảo hiểm lật hàm. Đây làm loại mũ bảo hiểm vừa có tính tiện ích cao vừa đảm bảo được độ an toàn cao. Loại mũ này là sự kết hợp của mũ bảo hiểm trùm đầu và mũ bảo hiểm ¾ đâu. Nếu bạn đi trong điều kiện gió lớn và có bụi đất, cát thì phần kính chống bụi phía trước sẽ giúp bạn tránh được những điều này và bảo vệ trọn phần đầu và mặt bạn. Nếu bạn đi trong điều kiện đường trong thành để có thể nhìn thấy xung quanh dễ dàng và không gây khó chịu bạn chỉ cần một thao tác bấm nút ở phía cằm là có thể biến nó thành chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu rất thích hợp. Giá mũ bảo hiểm này cũng không quá đắt chúng dao động trong mức giá từ 500.000- 800.000 đồng.

mũ bảo hiểm royal lật hàm
mũ bảo hiểm royal lật hàm

Với những người thường xuyên đi xa, hay những phượt thủ thíh chinh phục những cung đường mạo hiểm thì mũ bảo hiểm trùm cả đầu là lựa chọn hàng đầu. Bởi loại mũ này có tính an toàn cao bảo vệ không chỉ phần đầu, mà còn cả phần cằm và bao trọn khuôn mặt. Phần kính phía trước mũ giúp cản được gió, bụi khi đi với tốc độ lớn. Giá mũ bảo hiểm này chắc chắn là cao hơn so với những sản phẩm mũ bình thường, chúng có thể dao động trong khoảng từ 700.000đ- 1.500.000đ

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về giá mũ bảo hiểm đang được bán trên thị trường hiện nay với những mẫu sản phẩm mũ bảo hiểm phổ biến đang được nhiều người dùng hiện nay. Để mua được sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng với giá thành phù hợp bạn có thể tham khảo tại địa chỉ website mubaohiemdep.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline 0466 85 2233 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo một số sản phẩm mũ bảo hiểm đẹp tại link:

Hoặc tham khảo Facebook: Mũ bảo hiểm đẹp để lựa chọn những mẫu mũ bảo hiểm ưng ý, đẹp mắt nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here