găng tay phượt giá rẻ
găng tay phượt giá rẻ

Giáp bảo hộ tay chân giá rẻ

Giáp bảo hộ tay chân là một trong những dụng cụ rất cần thiết khi bạn tham gia vào một chuyến đi phượt. Vì thế khi tham gia vào bất kỳ chuyến đi nào bạn nhớ sắm cho mình bộ giáp đi phượt ưng ý nhé.

Công dụng và cấu tạo của giáp bảo hộ tay chân

Hiện nay cụm từ đi phượt hay du lịch bụi đã không còn xa lạ với những bạn trẻ Việt Nam, người ta tìm đến phượt với rất nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là để thỏa mẵn sự tò mò với thế giới xung quanh, để tìm được sự mới mẻ thoải mái sau một quãng thời gian dài chịu áp lực của cuộc sống và còn rất nhiều lý do khác nữa đưa bạn đến với phượt.

giáp bảo hộ tay chân giá rẻ
giáp bảo hộ tay chân giá rẻ

Trước mỗi hành trình đi, điều đầu tiên các bạn nghĩ đến có lẽ là công tác chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho chuyến đi, như quần áo, giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe, kiểm tra xe trước khi đi…. và giáp bảo hộ chân tay là một trong những dụng cụ quan trọng nhất trong đồ dùng bạn cần chuẩn bị cho chuyến đi và lần này chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn về chúng.

+ Cấu tạo của bộ giáp đi phượt

Giáp bảo hộ được cấu tạo từ hai chất liệu chính, là cao su tổng hợp và vật liệu inox . bộ giáp bảo vệ phần chân có chiều kích thước chiều dài 43cm và chiều dộng 13cm.

Phần nhựa chiếm khoảng 70% tổng diện tích của toàn bộ bộ giáp chân và tay. Còn phần inox với loại bó tay thì phần kim loại đặt ở vị trí cùi chỏ và phần cẳng tay, với mảnh bó chân thì kim loại lằm ở phần đầu gối và khủy chân.

giáp bảo hộ tay chân giá rẻ

+ công dụng của giáp bảo hộ tay chân.

Cũng như tên gọi của chúng thì giáp có tác dụng quan trọng nhất là bảo vệ những vị trí nhạy cảm nhất ở chân và tay trong trường hợp có va chạm, hay tai nạn phát sinh trên đường đi, trong trường hợp bị ngã nếu bạn không bảo vệ tay chân của mình bằng dụng cụ bảo vệ thì việc xây xát ra là không thể tránh khỏi, chưa nói đến những chấn thương nặng hơn hoàn toàn có thể xảy ra.

+ Phân loại giáp bảo hộ tay chân

Nếu phân loại theo vị trí, chúng ta có thể chia bộ giáp phượt có hai loại chính là giáp bảo hộ tay và giáp bảo hộ chân

cả hai loại giáp đều chia làm hai loại chính là giáp bảo hộ có gắn inox và giáp bảo hộ không có inox

giáp bảo hộ tay chân giá rẻ

Mua giáp bảo hộ tại Hà Nội, TPHCM

Vì hiện nay giáp bảo hộ chân tay đã chở lên rất phổ biến, vì vậy việc chọn mua dụng cụ này cũng không còn khó khăn, các bạn có thể tới xem trực tiếp tại các shop ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

Mính có biết một chuỗi cửa hàng bán đồ phượt rất uy tín để các bạn có thể tham khảo, tìm mua cho mình dụng cụ đi phượt ưng ý nhất cửa hàng có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM và cửa hàng có dịch vụ ship hàng trên toàn quốc với rất nhiều ưu đãi để biết thông tin rõ hơn các bạn có thể truy cập vào web của cửa hàng.

armyhaus.com hoặc dophuot.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here