đồ bảo hộ phượt
đồ bảo hộ phượt

Giáp bảo hộ xe máy Pro- biker an toàn cho chuyến phượt ý nghĩa

Một chuyến đi phượt đi phượt là điều muốn trải nghiệm cuộc sống của rất nhiều bạn trẻ. Chúng ta muốn “ đi đâu đó xa chốn đây”, muốn tìm một nơi nào để “ ngẫm” về cuộc sống nhiều hơn. Mang đến những chuyến đi phượt tuyệt vời là điều mà các bạn trẻ không thể cưỡng lại được. Để chuẩn bị cho chuyến đi ấy, một trong những người bạn đồng hành của chúng ta đó chính là bộ giáp bảo hộ xe máy Pro- biker cực đẹp và cho chúng ta nhiều điều bất ngờ. Hãy cùng ghé thăm ArmyHaus shop để tìm cho mình một bộ giáp Pro- biker chính hãng nhé.

Chúng ta nên chọn loại giáp nào?

am032-575

Có rất nhiều loại giáp bảo hộ cho xe máy trên thị trường, nhưng chúng ta cần chọn cho mình một loại giáp phải đảm bảo được các yêu cầu sau đây:

  • Có miếng lót êm ái
  • Dây chun giữ cần chắc chắn, độ co giãn vừa phải
  • Có bộ phận bảo vệ từ nhựa cao cấp
  • Mỗi bộ giáp phải vừa với tay, chân về cả nhiều cao và chiều rộng

Chúng ta nên chọn những bộ giáp bảo hộ xe máy chất lượng cao để có đảm bảo chất lượng cho các chuyến đi được an toàn nhất. Không chỉ vậy, khi các bạn chọn những bộ giáp chất lượng thì thời gian các bộ giáp đồng hành cùng bạn sẽ tăng lên, bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề tốn tiền mua các bộ giáp thường xuyên.

Và các bạn nên chọn cho mình 1 bộ giáp bảo hộ xe máy Pro- biker bởi giáp bảo hộ xe máy Pro- biker vừa là sản phẩm chất lượng, cao cấp, có thể đem lại cho các bạn tất cả mọi lợi ích, vừa có thể giúp các bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa với giá thành rẻ nhất.

Chọn 1 bộ giáp tốt chính là bạn cho mình chuyến đi phượt thành công đến 80 %

bảo hộ xe máy pro biker giá rẻ

Một chuyến đi phượt được gọi là ý nghĩa khi chúng ta có thể mang đến cho mình một địa điểm lí tưởng, một chiếc xe máy tuyệt vời và đặc biệt là luôn luôn cần có cho mình một bộ giáp đồng hành cùng nhé. Giáp, giúp bạn cảm nhận đúng nghĩa hơn chuyến đi, giáp giúp chúng ta bảo vệ cơ thể mình, và giáp mang lại cho mọi người sự phong cách, cá tính riêng.

Giáp bảo hộ xe máy Pro- biker giúp chúng ta có thể giảm thiểu chấn thương và xây xước ở những vùng dễ tổn thương nhất như chân và tay khi va chạm hoặc gặp tai nạn xe máy. Có giáp bảo hộ xe máy Pro- biker bên mình nỗi lo về an toàn trên đường sẽ cực kì đảm bảo. Thêm vào đó là nhãn phản quang mang thương hiệu Pro- bike giúp bạn lái xe trong thời tiết xấu, trong buổi tối an toàn hơn.

Giáp tay chân bảo hộ moto, xe máy Pro- biker kiểu dáng mới cùng thiết kế gọn và cực kì đẹp mắt cùng sự an toàn bảo vệ tất cả các biker trên mỗi chuyến đi phượt. Có được giáp bảo hộ xe máy Pro- biker bên mình, chính là các bạn đã có thể nắm được đến 80 % niềm vui của chuyến đi rồi đấy nhé.

Thiết kế của giáp bảo hộ xe máy Pro- biker

Mỗi bộ giáp bảo hộ xe máy Pro- biker bao gồm có 2 bó chỏ tay và 2 bó gối chân giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được cùi tay, gối tay, khửu tay và ống đồng, gối chân,… 100 % là chất liệu nhựa tốt nhất giúp các bạn chống được tổn thương cho cơ thể khi bị va đập mạnh.

Đặc biệt thiết kế có lớp vải lót là airmesh giúp thấm mồ hôi, tạo độ êm rất tuyệt vời cho bạn lái xe thoải mái. Với dây xiết là thun có tác dụng cho giáp ôm sát tay và chân bạn để chúng ta có thể thoải mái hơn khi lái xe. Nhờ có chốt giữ có thể quay 120 độ mà chúng ta có thể quay trái, quay phải, gập chân hay gối tay hết cỡ.
Tìm mua giáp bảo hộ xe máy Pro- biker chính hãng

bảo hộ xe máy pro biker

Các bạn đã từng nghe đến cửa hãng ArmyHaus hay chưa? Đây là một trong những cửa hàng khá nổi tiếng chuyên cung cấp tất cả các loại giáp bảo hộ xe máy và đặc biệt là giáp bảo hộ xe máy Pro- biker. Sau đây là địa chỉ của các cơ sở ArmyHaus:

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here