mũ bảo hiểm đẹp
mũ bảo hiểm đẹp

Khăn ống đa năng đi phượt là gì, mua ở đâu

Còn được biết với tên gọi khác là khăn đa năng buffhead, ống, khăn tubb. Đây là loại khăn sử dụng để chùm đầu, quàng cổ, bịt mặt cho các các bạn đi xe máy, đi phượt. Với chất liệu thoáng mát, nhưng cũng pha thêm chất co dãn giúp dễ dàng sử dụng hơn, dùng được lâu và bền đẹp. Khăn ống đa năng sử dụng cho cả nam, nữ ở mọi lứa tuổi.

khan da nang di phuot 4

khan da nang di phuot

Cách sử dụng khăn đa năng đi phượt

Khăn ống đa năng nhỏ gọn, dễ bỏ túi nhưng lại có rất nhiều cách sử dụng và rất hữu ích.

Có thể dùng khăn ống để quàng cổ giúp giữ ấm cho các bạn đi phượt .

Bịt mặt trong những chuyến đi đường dài, thay thế cho chiếc khẩu trang.

Dùng làm mũ chùm đầu thấm mồ hôi chảy xuống mắt.

Băng đô tay, và cuốn đầu…

khan ong da nang
khan ong da nang

Khăn ống đa năng thế nào là tốt

Khăn ống  rất đa dạng về kiểu dáng, hoạt tiết. Một chiếc khăn ống buffhead tốt được làm bằng vải cotton những cũng được khéo léo pha thêm chất co dãn, vẫn giữ được sự thoáng mát khi sử dụng nhưng vẫn đạt được độ bền và đẹp. Các bạn trẻ yêu thích du lịch bằng xe máy rất yêu thích loại khăn này vì hữu ích, nhiều công dụng và nhỏ gọn.

khan da nang di phuot 2

Khăn ống đa năng mua ở đâu?

Có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều loại khăn ống đa năng ở các cửa hàng bán đồ du lịch, đồ phượt trên toàn quốc. Trên thị trường hiện này, các loại khăn ống đa năng có thể chia làm 2 đến 3 loại khác nhau.

-Một loại có giá thành từ 15 đến 20k sử dụng được thời gian ngắn vì chất liệu mỏng, và dễ bị rách hơn.

-Một loại có giá 25k tuy chênh lệch ít nhưng chất lượng đảm bảo hơn, khăn dày dặn, sử dụng được lâu, không bị sờn, rách sau mỗi lần sử dụng.

Bản thân tôi đã lựa chọn loại khăn 25k ở cửa hàng Đồ du lịch-phượt ARMYHAUS, ở đây có rất nhiều mẫu để lựa chọn, với sự đa dạng về họa tiết màu sắc, cùng với đó là chương trình khuyến mãi, mua 5 chiếc trở lên thì giá ưu đãi còn 20k. Một sự lựa chọn hợp lý với sinh viên, học sinh.

khan ong da nang
khan ong da nang

Một gợi ý cho các bạn mua khăn buff lần đầu là nên đến ArmyHaus vì số mẫu khăn nhiều và được triết khấu loại tốt khi mua 5 chiếc chỉ còn 20k

Click vào hình dưới để đặt hàng

dat-mua-ngay

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here