thay kính mũ bảo hiểm
thay kính mũ bảo hiểm

Ai cũng biết tầm quan trọng của chiếc kính  của mũ bảo hiểm nhưng bạn đã biết khi nào cần thay kính và cách thay kính mũ bảo hiểm như thế nào chưa?

Hầu như ai cũng muốn được sử dụng những chiếc kính mũ bảo hiểm luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng, nhưng theo thời gian trong quá trình sử dụng và bảo quản việc kính bị xước hay bị mờ là rất khó tránh khỏi. Khi đó việc sử dụng sẻ trở nên rất khó chịu nhất là trong điều kiện trời tối hay có mưa.

Và khi đó bạn nên nghĩ đến việc sắm cho mình một chiếc kính mới điều này cần rất cần thiết vì chính sự an toàn của bạn.

thay kính mũ bảo hiểm
Đã đến lúc thay cho chiếc mũ của bạn một chiếc kính mới

Và hôm nay gxsggroup xin chia sẻ với các bạn cách thức để thay kính nón bảo hiểm  ở một số mẫu kính thông dụng nhất, một cách dễ dàng và khoa học.

Các bài viết có thể bạn quan tâm: Kính mũ bảo hiểm tốt nhất chống lóa chống xước. Chọn kính mũ bảo hiểm 3/4 độc đáo. kính chống bụi ROYAL

Cách thay kính mũ bảo hiểm ở một số loại mũ phổ biến.

Trong một số trường hợp kính có thể bị mờ hay xước ở mức độ nhẹ, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh kính là có thể dùng tiếp. Nhưng khi những vết xước đã dầy đặc và bị lóa nhiều thì đó là lúc bạn nên thay môt chiếc kính mới, điều này rất quan trọng vì khi di chuyển trên đường tầm quan sát bị hạn chế hay không rõ ràng có thể là nguyên nhân của rất nhiều tai nạn đáng tiếc.

Trình tự để thay kính mũ bảo hiểm  ở mũ lật hàm và fullface

Ở những loại mũ này kính mũ thường được gắn với cách thức giống nhau, ở đây gxsggroup sẽ trình bay trình tự thay thế kính mũ bảo hiểm ở hai mẫu mũ thường gặp nhất .

1.  Với Mũ bảo hiểm GXT lật hàm

thay kính mũ bảo hiểm
Kính được gắn vào mũ bằng hai chốt ở hai bên mũ và được vít bằng 2 chiếc bu lông.

Khi mua mũ bên trong túi có đựng chiếc lục lăng và vải lau kính bạn nên cất chúng cẩn thận nhé, khi bạn cần thay kính nón bảo hiểm bạn sử dụng chiếc lục lăng tháo 2 chiếc bu lông ở hai bên, sau đó sẽ thấy một chi tiết bánh răng bằng nhựa đó là chi tiết điều chỉnh góc của kính mũ, bạn lấy chúng ra sau đó bạn có thể tháo hoàn toàn cả phần hàm và kính mũ, bạn chỉ việc tháo kính ra và thay kính mới là ok.

Còn trình tự lắp kính mới vào thì ngược lại các bạn lắp kính mới vào phần hàm, tiếp theo đó lắp là các chi tiết lấc điều chỉnh góc nâng của kính và cuối cùng là dùng lục lăng để bắt chi tiết bu lông ở hai bên là xong.

2. Cách thức thay thế kính nón bảo hiểm ROYAL fullface

thay kính mũ bảo hiểm

thay kính mũ bảo hiểm
Kính của mũ ROYAL được cố định hai bên bằng chi tiết chốt nhựa.

Các bạn để ý ở hai vị trí để bắt kính với mũ có hai chốt bằng nhựa các bạn thay kính mũ bảo hiểm ROYAL bằng cách kéo chốt ra sau sau đó đẩy kính ra là được, thực hiện tương tự với bên còn lại lấy kính cũ ra và thay kính mới vào, rất đơn giản phải không các bạn.

Cách thay kính ở nón bảo hiểm 3/4

Với mũ bảo hiểm 3/4 thì việc thay kính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, trên mỗi một chiếc  nón bảo hiểm 3/4 đều có các chi tiết để đính chiếc kính vào, có thể là khi thay kính mới hay thay từ kính đi ban ngày bạn muốn thay kính để đi đêm hoặc ngược lại.

Các bạn chú ý ở một số loại mũ như Bulldog chiếc kính cũ khá khó tháo bằng tay vì vậy các bạn có thể sử dụng lưỡi dao để tách chúng ra còn bình thường các bạn dùng tay tháo lắp rất đơn giản.

thay kính mũ bảo hiểm

thay kính mũ bảo hiểm

Trên đây là một số cách thức để các bạn có thể thay kính mũ bảo hiểm ở một số loại hy vọng chút kính nghiệm này có thể giúp ích được cho các bạn.

Để có thể có được những chiếc mũ bảo hiểm cũng như rất nhiều dụng cụ khác dành cho biker các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại những địa chỉ sau.

Cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

Cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

Cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Website:  mubaohiemdep.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here