khóa chông trộm xe máy
khóa chông trộm xe máy

Biết thế hay ước gì sẽ còn còn lằm trong từ điển của bạn nữa khi bạn sử dụng chiếc  khóa chống trộm mũ bảo hiểm chất lượng cho mình, mà gxsggroup ngày hôm nay muốn giới thiệu với các bạn đây là chiếc khóa được rất nhiều người tìm mua hiện nay.

Với những ưu điểm vượt trội mà chiếc khóa chống trộm nón bảo hiểm đặc biệt này sở hữu các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để mũ trên xe khi gửi xe ở bãi hay ở lề đường, thay vì phải mang bên mình gây cảm giác vướng víu không cần thiết.

Ngoài ra gxsggroup cũng sẽ cung cấp địa chỉ bán khóa mũ bảo hiểm uy tín tại Hà Nội và TPHCM.

» xem ngay 3 cách chống trộm mũ bảo hiểm kinh điển nhất

khóa chống trộm mũ bảo hiểm
Những chiếc khóa có những tính năng tuyệt vời cùng kiểu dáng cực đáng yêu.

khám phá chiếc khóa chống trộm mũ bảo hiểm cực chất

Được sử dụng với mục đích cất giữ chiếc mũ bảo hiểm của bạn khi bạn để mũ ở xe máy, chiếc khóa mũ bảo hiểm này có những thiết kế cực kỳ đặc biệt bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng mà không phải lo nghĩ gì về chiếc mũ của bạn nữa vì chúng đã được bảo vệ tuyệt đối an toàn.

Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng khám phá một cách chi tiết cấu tạo và tính năng của dụng cụ khóa chống trộm nón bảo hiểm này.

Cấu tạo tính năng của khóa mũ bảo hiểm

những chiếc khóa cực đẹp này có thể được chia làm 3 phần chính là phần thân khóa, hệ thống mã hóa và dây thép điều chỉnh độ dài.

khóa chống trộm mũ bảo hiểm
kích thước các chiều của khóa(với hình dáng của chú bò)

Cấu tạo phần thân khóa chống trộm mũ bảo hiểm được làm băng chất liệu nhựa PC rất cứng cáp mà trọng lượng nhỏ, bên trong khóa là hệ thống khép kín rất chắc chắn được làm bằng thép không gỉ rất bền chắc chắn.

Trên thân được thiết kế 2 lút bấm để điều chỉnh chiều dài dây cáp rất tiện trong việc cố định mũ, chất liệu làm khóa giúp cho khóa không bị ảnh hưởng của môi trường không bị han gỉ.

khóa chông trộm xe máy

Phần bảo mật của khóa mũ bảo hiểm. 

Sử dụng mã số với 3 dãy số sắc xuất để phá mã gần như bằng không. Ngoài ra mã hóa khóa và thay đổi mã cũng rất đơn giản bạn chỉ cần mất vài giây là có thể cài đặt mã.

khóa chống trộm mũ bảo hiểm
Khóa có khá nhiều màu sắc để bạn chọn.
khóa chống trộm mũ bảo hiểm
Phần dây cáp của khóa có chiều dài tối đa khoảng 75 cm

Cấu tạo từ thép chất lượng cao dây cáp rất bền chắc chắn vì thế rất khó để cắt đứt được dây bằng kìm hay dao, với chiều dài khoảng 75cm bạn có thể sử dụng khóa chống trộm mũ bảo hiểm để khóa một lúc được rất nhiều chiếc mũ một cách đơn giản.

Ngoài việc sử dụng để khóa mũ bảo hiểm các bạn có thể sử dụng khóa cho rất nhiều mục đích khác như cố định đồ hay Vali khi gửi hành lý khi đi máy bay…

Địa chỉ bán khóa mũ bảo hiểm

Các bạn có thể mua được những chiếc khóa chống trộm mũ bảo hiểm chất lượng này tại tất cả các cửa hàng bán đồ du lịch phượt của Armyhaus, tại đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả các mặt hàng tại đây.

Hiện nay Armyhaus đã có 3 cửa hàng ở Hà Nội và TPHCM  các bạn có thể tới shop để mua hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại vì hiện nay shop nhận ship hàng trên toàn quốc.

Cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

Cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

Cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Website:  Armyhaus.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here