khóa chống trộm nón bảo hiểm
khóa chống trộm nón bảo hiểm

Các bạn có biết cách chống mất mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay là gì không? Nếu các bạn sử dụng  những chiếc khóa chống trộm nón bảo hiểm giá rẻ này thì sẽ hạn chế được tối đa khả năng mất mũ, khi các bạn để mũ ngoài xe ở bãi chông giữ xe hay ngoài lề đường.

Nỗi lo lắng về việc mất cắp chiếc mũ của bạn sẽ không còn nữa thay vào đó là cảm giác yên tâm cùng với những tiện ích cực kỳ thú vị, và hôm nay gxsggroup sẽ cùng các bạn khám phá vật dụng nhỏ bé nhưng rất giá trị này nhé.

Cùng với đó gxsggroup cũng sẽ giới thiệu với các bạn cách sử dụng dụng cụ tuyệt vời này.

»» xem ngay 3 cách chống trộm mũ bảo hiểm kinh điển nhất hiện nay

khóa chống trộm nón bảo hiểm

Khóa chống trộm nón bảo hiểm Padlock đa năng

Tại sao gxsggroup lại muốn giới thiệu với các bạn những chiếc khóa với tính năng chống trộm này? Bởi vì đã có rất nhiều người gặp phải trường hợp không ai muốn này vâng là nạn nhân của những tay trộm vặt, chúng ta sẽ có một ngày tối trời khi thấy chiếc mũ của mình không cánh mà bay.

khóa chống trộm nón bảo hiểm
Đơn giản chắc chắn đa tác dụng với những chiếc khóa PADLOCK

Không những thế những chiếc khóa này còn có những công dụng tiện lợi đến bất ngờ, như có thể sử dụng như một chiếc khóa treo chìa khóa, khóa Vali hay balo rất tiện dụng.

Không để các bạn phải chờ lâu chúng ta sẽ cùng khám phá chiếc khóa tuyệt vời này nhé.

Cách chống mất mũ bảo hiểm với khóa PADLOCK

sử dụng vật liệu thép hợp kim rất bền và chắc chắn cùng với đó là khóa được mã hóa bằng ba dãy số có độ an toàn cao, việc sử dụng khóa chống trộm nón bảo hiểm PADLOCK rất đơn giản, việc thay đổi mã số khi muốn thao tác chỉ mất vài giây.

khóa chống trộm nón bảo hiểm

Cách chống mất mũ bảo hiểm này có thể sử dụng cho tất cả các loại mũ bảo hiểm mũ nửa đầu, mũ 3/4 và mũ full face đều rất ok.

Hướng dẫn sử dụng khóa chống trộm nón bảo hiểm PADLOCK

Để có thể hiểu rõ hơn về cách thức sử dụng chiếc khóa này một cách hiệu quả nhất các bạn hãy xem Clip dưới đây nhé.

»» Liên hệ mua khóa ngay 096 677 8790 hoặc facebook.com/dodulichphuot

Các bạn có thể thấy đây là cách chống mất mũ bảo hiểm rất độc đáo phải không ạ, không những thế những chiếc khóa này còn có thể sử dụng trong việc khóa Vali, khóa Balo hay làm móc gắn chìa khóa mang bên người cũng rất tiện dụng.

khóa chống trộm nón bảo hiểm

Chiếc khóa này thật là tuyệt vời phải không các bạn, và đặc biệt với chi phí khá thấp chưa đến 99k là bạn đã có thể sở hữu được chiếc khóa đa năng này rồi.

Địa chỉ bán khóa PADLOCK tại Hà Nội và TPHCM

Các bạn có thể tới tất cả các cửa hàng của shop đồ du lịch phượt Armyhaus tại Hà Nội và TPHCM hoặc gọi điện để đặt hàng vì hiện nay shop nhận giao hàng trên toàn quốc với rất nhiều chính sách ưu đãi có lợi cho người dùng.

  • Tại Hà Nội

83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

  • Tại TPHCM

 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here