10986502_852067188173756_6556394864548691463_n

Kính chống bụi xe máy – vật dụng không thể thiếu cho mỗi chuyến đi

Ngày nay, chúng ta thấy kính chống bụi xe máy đã trở thành vật dựng không thể thiếu trong cốp xe của tất cả mọi người. Mọi người danh một sự quan tâm đặc biệt cho vấn đề tìm hiểu, chọn lựa kính chống bụi xe máy. Các bạn đã biết cách chọn cho mình một chiếc kính chống bụi phù hợp hay chưa? Hẳn rằng chúng ta ai cũng đều thắc mắc và không biết nên chọn loại kính chống bụi xe máy như thế nào cho tốt, đúng không ạ? Và không để các bạn chờ đợi lâu nữa, ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn xử lí mọi thứ.

Tại sao chúng ta không thể bỏ qua kính chống bụi?

10986502_852067188173756_6556394864548691463_n

kính chống bụi đi xe máy

Như các bạn biết, các phương tiện giao thông ngày càng tăng lên một cách đáng kể, chính vì vậy mà khói bụi của xe máy, xe moto cũng như oto mang đến cho chúng ta không phải là một lượng nhỏ mỗi ngày. Mà đôi mắt của chúng ta lại cực kì quan trọng, rất cần được bảo vệ, nếu như không chú ý quan tâm đặc biệt thì mắt sẽ rất dễ bị tổn thương. Do đó, rất cần đến một chiếc kính chống bụi xe máy để có thể bảo vệ đôi mắt mỗi ngày khi chúng ta chạy xe ngoài đường thường xuyên.

Mang chức năng chính đúng như cái tên gọi của mình- kính chống bụi xe máy chủ yếu được dùng để chống bụi là chính, nhưng ngoài ra, loại kính này cũng còn được chú ý đặc biệt dành cho các phượt thủ nhằm mang đến cho chúng ta một phong cách mới hơn, cá tính hơn. Là một biker chính hiệu, một phượt thủ đẳng cấp, trong chuyến đi của mình, không bao giờ các bạn có thể thiếu được chiếc kính chống bụi xe máy.

Kính chống bụi xe máy nên chọn loại nào cho tốt?

mũ bảo hiểm 3/4 giá rẻ

kính chống bụi đi xe máy

Có rất nhiều sự lựa chọn cho chúng ta khi nhắc đến kính chống bụi xe máy, thế nhưng, tất cả sẽ có 3 loại chính là kính máy chống bụi xe máy có gọng đeo giống như kính thường hoặc là loại kính gắn liền với mua bảo hiểm và loại kính dành cho phi công xe máy với chun giữ của kính. Bạn có thể chọn bất cứ loại nào mà mình yêu thích.

Với kính chống bụi đi xe máy rời, có gọng bạn sẽ thấy loại kính này có thiết kế khá độc đáo với những đường nét góc cạnh, mang đến cho bạn sự “ ngầu “ đúng chất của các phượt thủ. Với kính chống bụi đi xe máy rời chúng ta có thể dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào mình mong muốn. Nhờ mắt kính bằng nhựa cao cấp mà các bạn có thể thấy sự tiện lợi của kính nhứ nhỏ, gọn, ôm sát sát mặt tạo sự thoải mái.

Loại kính này có mẫu kính tiêu biểu là kính chống bụi đi xe máy x-  100 kiểu dáng sang trọng. Nhiều màu kính khác nhau và các bạn có thể chọn loại kính phù hợp cho ban ngàym ban đêm,… Gọng kính tròn, vì vậy mà không hề tạ chút áp lực nào lên vành tai hay gây đau đớn cho vùng thái dương,…

Tiếp đến là kính chống bụi đi xe máy với dây giữ kính co dãn thoải mái. Loại kính này tiêu biểu có kính chống bụi đi xe máy x-  400kính chống bụi phi công xe máy. 2 mẫu kính này chúng ta sẽ sử dụng trực tiếp và gắn vào mũ xe máy để biến những chiếc mũ ¾ thành chiếc mũ cả cằm độc đáo.

Gồm thiết kế chính là mắt kính bằng mica cao cấp và viền kính là nhựa dẻo tổng hợp chất lượng hoặc cao su, kính chống bụi đi xe máy  đã có thể giúp chúng ta có được những giây phút lái xe vô cùn an toàn. Kiểu dáng hoàn toàn phong cách, loại kính này có lẽ được khá nhiều phượt thủ yêu thích vì công dụng tuyệt vời cũng như những tiện ích mà nó mang lại.

Loại kính chống bụi đi xe máy cuối cùng được khá nhiều người yêu thích, đó chính là kính chống bụi đi xe máy gắn liền với mũ bảo hiểm. Để tiện lợi hơn cho chúng ta, tránh trường hợp chúng ta hay bị quên, bỏ xót kính chống bụi cho những chuyến đi xa thì việc sắm cho mình một chiếc mũ bảo hiểm có luôn kính chống bụi đi xe máy là một trong những phương án vô cùng hữu hiệu.

Săn tìm địa chỉ mua kính chống bụi đi xe máy giá rẻ nhất

11219577_925649407482200_3258249130719791110_n

kính chống bụi đi xe máy

Các bạn đã tìm thấy được cho mình địa chỉ uy tín nhất để chọn lựa kính chống bụi đi xe máy hay chưa? Sau đây, chúng tôi xin được một ffija chỉ rất đáng tin cậy cho các bạn, đó là cửa hàng ArmyHaus.

  • Cơ sở 1: Tại số 36, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội – Điện thoại liên hệ: 0966778790
  • Cơ sở 2: Tại số 83, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Điện thoại liên hệ: 0946888790
  • Cơ sở 3: Tại số  68/25 B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Thành Phố Hồ Chí Minh – Điện thoạị liên hệ: 0966888790

Để xem thêm nhiều mẫu kính chống bụi đi xe máy đẹp và chất lượng, giá rẻ mời các bạn truy cập vào website: ArmyHaus hoặc truy cập tại Facebook: Đồ phượt- Du lịch

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì mời quý khách liên hệ hotline: 0966778790 để biết thêm thông tin về dịch vụ ship nội thành cũng như ship code toàn quốc nhé.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here