mũ bảo hiểm thể thao đẹp
mũ bảo hiểm thể thao đẹp

Lựa chọn nón bảo hiểm thể thao cho biker

Lựa chọn một chiếc nón bảo hiểm thể thao cho biker cũng cần có những tiêu chuẩn nhất định. Hãy cùng khám phá 3 tiêu chuẩn để lựa chọn chiếc nón chuẩn, phong cách cho mình!

mũ bảo hiểm thể thao
mũ bảo hiểm thể thao

Nón bảo hiểm thể thao cho biker là loại nón bảo hiểm chuyên dụng cho người sử dụng các loại xe địa hình, xe đạp chuyên nghiệp. Để lựa chọn được chiếc mũ vừa đạt chuẩn an toàn, kiểu dáng thể thao thì đừng quên:

Lựa chọn dòng sản phẩm mũ bảo hiểm thời trang có tên tuổi, chất lượng đảm bảo như: GRS, Captian American, Chase Agonistic, Simpson, Bktec, Andes, …

mũ bảo hiểm thể thao đẹp
mũ bảo hiểm thể thao đẹp

+ Chiếc nón bảo hiểm cần có đủ 3 lớp theo tiêu chuẩn: lớp vỏ ngoài chắc và cứng, lớp đệm bên trong mũ giúp hấp thụ xung động bên trong và phần quai đeo.

Cả 3 bộ phận phải chắc chắn, dày dặn và không bị xước, không bị biến dạng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn: mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm fullface…

Cần thử nón trước khi mua.

Bạn hãy luôn nhớ rằng nón bảo hiểm cần phải vừa vặn, không được chật hoặc rộng. Một chiếc mũ vừa kích thước với đầu chắc chắc bảo vệ được tốt hơn đồng thời cho bạn cảm giác thoải mái, thuận tiện, tự tin hơn nhiều.

Bạn hãy đội thử mũ lên đầu, chỉnh kích thước quai mũ sao cho phù hợp. Nếu thấy vừa với đầu thì có thể chọn mũ đó.

Trường hợp bạn đã cài quai mũ mà có thể xoay mũ trái phải được thì mũ đó quá rộng so với đầu của bạn. Ngược lại, chỉ cần đội 1 chiếc mũ, khi cài thêm quai bạn sẽ thấy khó chịu, bí bức thì mũ đó nhỏ so với kích thước đầu của bạn rồi.

sơn mũ bảo hiểm thể thao
sơn mũ bảo hiểm thể thao

Sau khi đã chọn được chiếc nón đảm bảo cả chất lượng và kích thước thì việc cuối cùng đó là giá cả.

Có rất nhiều nơi bán nón bảo hiểm thể thao cho biker nhưng mubaohiem.vn là một trong những điểm đến luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Đặc biệt, vấn đề giá cả khiến khách hàng hài lòng vì mức giá phù hợp, rẻ hơn so với những sản phẩm cùng loại ở địa chỉ khác.

Bạn có thể tới địa chỉ của  mũ bảo hiểm đẹp để chọn cho mình chiếc nón bảo hiểm thể thao mong muốn để kiếm chứng sản phẩm của chúng tôi.

Hoặc tham khảo Facebook: Mũ bảo hiểm đẹp để lựa chọn những mẫu mũ bảo hiểm ưng ý, đẹp mắt nhất nhé !

Rất hạn hạnh được phục vụ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here