găng tay đi xe máy cho nữ

Những bạn gái nhỏ nhắn với bàn tay dài, ngón búp măng.. khá khó khăn để lựa chọn cho mình đôi găng tay xe máy ưng ý. Đừng lo lắng, chỉ cần vài mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc tìm cho mình đôi găng tay đi xe máy cho nữ phù hợp.

Mẹo vặt mua găng tay đi xe máy cho nữ giới tay nhỏ

Găng tay phượt, găng tay chống nắng, găng tay xe máy cho nữ

Các loại găng tay đi xe máy phổ biến trên thị trường hiện nay: scoyco, oakley, probiker, blackhawk… đều có bảng chia size tiêu chuẩn từ S-XXL. Thông thường với nữ giới, các bạn chỉ cần dùng size S, M là phù hợp.

Dù vậy, với một số loại găng tay lái xe nhập khẩu, bảng size châu Âu thì rất khó sử dụng cho các bạn nữ châu Á.

găng tay blackhawk

Trong trường hợp như vậy, bạn có thể thay đổi bằng cách:

+ Sử dụng găng tay cụt ngón: đa số việc không vừa găng tay do bị thừa ngón, gây cảm giác vướng víu. Nếu không thể chọn được đôi găng dài, hãy chọn găng cụt với size nhỏ nhất, việc sử dụng sẽ dễ hơn rất nhiều.

+ Găng tay đi xe máy cho nữ thường không được sản xuất riêng mà sử dụng chung với Nam giới. Điều đó khiến lòng bàn tay bị rộng, cầm nắm tạo cảm giác cấn, vướng. Tuy nhiên, một số sản phẩm như găng tay blackhawk có tích hợp nhiều miếng dán tùy chỉnh ở cổ tay và bàn tay. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước vừa vặn, dễ chịu nhất. Hãy nhớ đặc điểm này vì nó là yếu tố chính giúp bạn chọn găng tay và sử dụng thoải mái.

+ Chọn các loại găng tay chất liệu vải đàn hồi: vải sợi, thun.. co giãn sẽ giúp ôm sát và vừa vặn hơn với bàn tay nhỏ nhắn 

găng tay xe máy chống nước

Hầu hết các loại găng tay đi xe máy đều có gù bảo vệ từ chất liệu: nhựa, cao su non, sợi các bon… Và phần gù lớn, cộm sẽ gây khó chịu nhất định với nữ giới có bàn tay nhỏ.

Có thể giải quyết vấn đề này bằng cách ưu tiên chọn loại găng gù cao su non bởi nó có thể đàn hồi, co giãn và ôm sát bàn tay, không bị cứng như chất liệu nhựa.

Khi mua găng tay đi xe máy cho nữ, cũng nên chú ý chọn sản phẩm có kiểu dáng phù hợp. Các loại găng trùm kín cổ tay và có đai cố định được ưu tiên hàng đầu.

găng tay xe máy 5.11

Hi vọng với một số gợi ý trên đây có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cặp găng tay phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng của bản thân. Cần biết thêm thông tin về sản phẩm, gọi ngay: 0966778790 để được tư vấn kĩ lưỡng hơn nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here