móc khóa dao đa năng
moc-khoa-dao-super-knife

Móc khóa dao đa năng giá rẻ rất hữu dụng

Móc khóa dao đa năng sẽ là giải pháp cho những vấn đề  mang tính giả pháp cho bạn, khi bạn gặp phải những khó khăn nảy sinh trong quá trình đi phượt của bạn. Lần này chúng ta sẽ tìm hiểu dõ hơn về vật dụng này nhé.

Móc khóa dao đa năng cho những chuyến đi phượt

Phượt hiện nay đã trở lên cực kỳ phổ biến trong giới trẻ và những người thích cảm giác mới lạ có pha chút mạo hiểm, khi bạn quyết định xách ba lô lên và đi phượt là bạn đã sẵn sàng cho những trải nghiệm mới, có thể là đi trên một hành trình mà bạn biết đến nó nhưng chưa có được những trải nghiệm thực sự, sự hào hứng là cảm giác đầu tiên đến với bạn và những người đồng hành. Và đến với phượt là bạn đã chấp nhận sự mạo hiểm ở một mức nào đó, nhưng với sự giúp đỡ của những người cùng đi với bạn cộng với sự chuẩn bị tốt về những dụng cụ, phụ kiện phượt thì bạn sẽ hạn chế được thấp nhất những rủi ro để có thể thoải mái cảm nhận những cảm xúc tuyệt vời mà phượt mang lại.

móc khóa dao đa năng
Móc khóa dao đa năng là một dụng cụ quan trọng trong dụng cụ bạn mang bên mình khi đi du lịch bụi, vậy tính năng của chúng như thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Cấu tạo và tính năng của móc khóa dao đa năng

Dụng cụ này còn có tên ngọi khác là móc chìa khóa đa năng hay móc khóa phượt chúng có rất nhiều loại với những công dụng khác nhau, dưới đây mình xin giới thiệu qua những tính năng cơ bản của chúng.

+ Vật liệu làm móc khóa: Thường là sự kết hợp của các chất liệu như thép không gỉ, cao su chịu nhiệt chịu va đập.

+ các chi tiết tích hợp trên móc:  Chốt để cheo chìa khóa, dao, lưỡi cưa, tô vít có thể là 4 cạnh hoặc 2 cạnh, móc để bật bia hay có thể khui đồ hộp, đèn pin…

móc khóa dao đa năng

móc khóa dao đa năng
móc khóa dao đa năng

Với những chi tiết như trên móc khóa đa năng có những tác dụng như, làm móc gắn chìa khóa với chiếc móc gắn chìa khóa loại này bạn có thể treo tuy thích 15-20 chiếc, bạn có thể sử dụng dao để gọt thức ăn hay hoa quả khui đồ hộp và có thể dùng chúng để tự vệ khi cần, đầu tô vít các bạn có thể có tác dụng khi xe gặp sự cố hỏng hóc….

Lựa chọn móc khóa dao đa năng thích hợp

Việc chọn cho mình một chiếc móc khóa phù hợp phụ thuộc vào lơi bạn dự định tới những vật dụng đồ dùng bạn mang theo hiện các bạn có thể tham khảo nhưng mẫu sau.

móc khóa dao đa năng
moc-khoa-dao-super-knife
móc khóa dao đa năng
móc khóa dao 2 lưỡi cưa

Mua móc khóa dao đa năng ở đâu.

Để tìm mua móc khóa phượtcác bạn có thể đến  trực tiếp  cửa hàng đồ du lịch phượt Armyhaus để tìm mua, hiện nay cửa hàng đã có những cơ sở ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM , hay điện thoại trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khác hàng để nhận được các tư vấn cần thiết và có thể đặt mua hàng vì Armyhaus đã xây dựng chính sách giao hàng trên toàn quốc với sự ưu đãi không thể tốt hơn, chú ý các bạn chỉ phải tra tiền khi nhận được sản phẩm.

Thông tin chi tiết tại địa chỉ website: Armyhaus.com hay dophuot.com.vn

 

Tags: Các bài viết liên quan, Túi treo đa năng , giáp bảo hộ xe máy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here