mũ bảo hiểm thời trang nữ.

Những mẫu mũ bảo hiểm 1/2 có kính hiện nay đang thực sự chiếm được tình cảm của người sử dụng tại Việt Nam. Đặc biệt là với những bạn trẻ, những người làm việc văn phòng.

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính với những tính năng vô cùng ưu việt và rất thời trang, làm say đắm lòng người. Đặc biệt những mẫu ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu có mức giá rẻ.

Tiêu biểu như những mẫu mũ bảo hiểm có kính phi công, mũ bảo hiểm GRS thời trang cá tính….và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi khám phá những chiếc mũ thú vị này nhé.

mũ bảo hiểm 1/2 có kính

»» Cách chọn mũ bảo hiểm có kính chống lóa hiệu quả nhất

Lợi ích từ mũ bảo hiểm 1/2 có kính thời trang

Lựa chọn mũ bảo hiểm nửa đầu gắn kính là lựa chọn của chất lượng và thời trang. Dưới đây là những ưu điểm cực thú vị của loại mũ này.

  • Cũng như bao chiếc mũ khác mũ nửa nửa đầu có kính có tác dụng bảo vệ phần đầu của người đội, khi có va chạm hay tai nạn xảy đến.
  • Còn có tên gọi khác là mũ bảo hiểm thời trang, nhờ những thiết kế đầy cá tính đẹp mắt. Có thể kể đến như mũ bảo hiểm phi công và mũ bảo hiểm GRS đều rất được các bạn trẻ yêu thích.
  • Với kiểu dáng gọn gàng trọng lượng nhỏ, chúng ta có thể cất giữ mũ trong cốp xe khi cần và loại mũ này sử dụng rất thuận tiện, linh hoạt.
  • Được đánh giá là những mẫu mũ bảo hiểm giá rẻ nhất so với những loại mũ 3/4 hay mũ fullface.

Và tiếp theo đây chúng ta sẽ cùng khám phá những chiếc mũ bảo hiểm nửa đâu đang rất được ưu chuộng hiện nay.

Mũ bảo hiểm có kính phi công giá rẻ

mũ bảo hiểm 1/2 có kính
Mũ bỏ hiểm gắn kính phi công cực kute.

Những mẫu mũ chỉ có mức giá từ trên 100k tới trên 200k(chưa bao gồm kính). Hầu như ai cũng có thể tự mua cho mình một chiếc, và đây cũng là mẫu mũ bảo hiểm được các cặp đôi thường xuyên chọn làm món quà để tặng nhau.

mũ bảo hiểm nửa đầu có kính
Mũ bảo hiểm 1/2 đầu gắn kính phi công Hulk.

Những chiếc mũ bảo hiểm kiểu phi công giá rẻ như vậy nên rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra mũ bảo hiểm có kính phi công còn rất nhiều loại vô cùng thời trang và giá rẻ.

Các bạn có thể gọi tới số 0966778790 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả.

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính GRS

Mũ bảo hiểm GRS đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014. Trong vẻn vẹn có 3 năm phát triển, thế nhưng những chiếc mũ bảo hiểm 1/2 có kính của thương hiệu này đã thực sự chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt.

Với việc tập trung sản xuất những mẫu mũ bảo hiểm phục vụ chủ yếu là những người sử dụng mũ để đi làm hàng ngày. Các sản phẩm mũ bảo hiểm GRS cực đẹp có giá rẻ, với rất nhiều lựa chọn về mẫu mã và màu sắc.

mũ bảo hiểm 1/2 có kính
Mũ bảo hiểm GRS A760K, thời trang với giá rẻ
mũ bảo hiểm 1/2có kính
Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính GRS A737K.

Ngoài ra thương hiệu này còn rất nhiều những mẫu mũ thú vị khác, để biết thông tin chi tiết các bạn có thể gọi: 0971622648 để nhận được tư vấn miễn phí nhé.

Đó là những mẫu mũ bảo hiểm 1/2 có kính thời trang với giá rẻ mà ngày hôm này GXSGGROUP.COM muốn chia sẽ với các bạn. Hi vọng rằng qua bài viết các bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc mũ bảo hiểm ưng ý nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here