thay kính mũ bảo hiểm

Hội tụ những đặc tính tinh túy nhất của một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 có kính, chiếc nón bảo hiểm thương hiệu Thái Lan Bulldog luôn được biết đến như một biểu tượng của chất lượng và thời trang. Ở những bài trước chúng ta đã tìm hiểu khá chi tiết về chiếc mũ bảo hiểm Bulldog và lần này gxsggroup sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về những chiếc kính chống bụi tuyệt vời của thương hiệu này.

Với những đặc tính tuyệt vời, chiếc kính chống bụi Bulldog có thể kết hợp với rất nhiều chiếc mũ bảo hiểm 3/4, như Bulldog, Dammtrax, Andes, Royal….. Để có thể tăng khả năng bảo vệ của chiếc mũ một cách tối đa nhất và tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái.

mũ bảo hiểm 3/4 có kính
Kính Bulldog với những tính năng tuyệt vời cùng kiểu dáng thời trang

Các sản phẩm có thể bạn quan tâm: Kính mũ bảo hiểm tốt nhất chống lóa chống xước, Kính chống bụi Royal,  Chọn kính mũ bảo hiểm 3/4 giá rẻ.

Mũ bảo hiểm 3/4 có kính cực chất thương hiệu Bulldog

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 tuyệt vời với những tính năng ưu việt, bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua cặp mũ và kính của thương hiệu Bulldog.

Hoặc bạn có thể kết hợp với chiếc nón bảo hiểm 3/4 hiện có của mình cùng với chiếc kính chống bụi tuyệt vời của Bulldog, để tăng khả năng bảo vệ của mũ đến mức tối đa nhất, cùng cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.

mũ bảo hiểm 3/4 có kính
kính chống bụi Bulldog màu vàng phù hợp với việc đi đêm giúp tăng tầm nhìn chống lóa chống xước.

Tính năng ưu việt của  kính mũ bảo hiểm 3/4 Bulldog

_ Được sản xuất tại nhà máy ở Thái Lan, với dây chuyền sản xuất hiện đại của Châu Âu, và vượt qua tất cả các đợt kiểm tra chất lượng cực kỳ khắt khe nhất.

_ Kính được làm từ chất liệu mica đặc biệt với khă năng chịu kéo, chịu lực nén và đàn hồi cực tốt điều này giúp cho kính không bị biến dạng cong vênh hay nứt vỡ chiếc mũ bảo hiểm 3/4 có kính của Bulldog có khẳ năng bảo vệ phần đầu của người đội một cách tối đa.

mũ bảo hiểm 3/4 có kính
Kính mũ bảo hiểm Bulldog tráng gương cực kỳ phong cách hạn chế tối đa lóa và mỏi mắt khi đi trời nắng

_ Kính chống bụi bulldog được thiết kế để phù hợp với hầu hết các loại mũ bảo hiểm 3/4 trên thị trường: bulldog, dammtrax, andes, royal…. Sản phẩm được gắn kèm Flip-up giúp người dùng dễ dàng nâng hạ kính lên, xuống dễ dàng, thuận tiện di chuyển.

_ Mũ bảo hiểm 3/4 có kính Bulldog, bảo vệ bạn khỏi bụi bẩn, công trùng, khói và ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, giúp cho bạn hoàn toàn thoải mái khi đội, cùng với những thiết kế thời trang tạo cho bạn một phong cách riêng khi sử dụng mũ.

mũ bảo hiểm 3/4 có kính
Phong cách mạnh mẽ từ những chiếc kính Bulldog
kính mũ bảo hiểm 3/4
Thiết kế cực kỳ cá tính của kính Bulldog

Việc kết hợp với những chiếc nón bảo hiểm 3/4 sẽ tăng khả năng bảo vệ phần đầu của bạn lên tối đa, dù đi trong thành phố hay đi phượt xa sử dụng những chiếc kính này luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng không bị chói mắt hay khuất tầm nhìn.

Địa chỉ bán kính mũ bảo hiểm 3/4 uy tín tại Hà Nội và TPHCM

mũ bảo hiểm 3/4 có kính
Shop bán đồ du lịch phượt Armyhaus địa chỉ mua hàng uy tín của các biker, phượt thủ

Để có thể mua được các sản phẩm kính mũ bảo hiểm hay bất kỳ sản phẩm dành cho biker và phượt thủ, các bạn có thể đến với Armyhaus tại đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giá cả và phong cách phục vụ của shop. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tại các địa chỉ dưới hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới Armyhaus.

Cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

Cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

Cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Websitemubaohiemdep.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here