combo_02_mu_bao_hiem_cap_co_kinh_chita_20131122143356177

Mũ bảo hiểm cặp đẹp  với nhiều điều tuyệt vời

Đội mũ bảo hiểm cặp hiện nay đang trở thành trào lưu mà giới tre vô cùng yêu thích bởi những chiếc mũ đôi ấy không chỉ giúp cho các bạn cảm thấy tình cảm bền chặt hơn, giúp cả 2 gắn bó hơn mà còn giúp cho các bạn thay lời muốn nói, trao yêu thương ngọt ngào. Rất nhiều địa chỉ đã trở thành nơi cung cấp cho các bạn những mẫu mũ bảo hiểm cặp tuyệt vời, tuy nhiên thì chất lượng mũ và giá của mũ ở mỗi nơi là khác nhau. Chính điều này khiến cho nhiều bạn trẻ đang băn khoăn đi tìm những địa chỉ uy tín mà săn cơ hội tốt để mua mũ bảo hiểm cặp với giá rẻ nhất, đúng không nào? Và ngay giờ đây, mời các bạn hãy ghé thăm shop của chúng tôi với những mẫu mũ bảo hiểm cặp đẹp nhất và giá cả lại phải chăng nhất.

91aloyvi-1405303880

Địa chỉ chuyên cung cấp những mấu mũ bảo hiểm cặp đẹp nhất

Là một trong những của hàng được đông đảo mọi người yêu mến và ghé thăm thường xuyên, chúng tôi chuyên cung cấp cho tất cả các bạn những mẫu mũ bảo hiểm cặp mới nhất hiện nay trên thị trường với nhiều kiểu dáng hoàn toàn độc đáo. Các bạn muốn thể hiện sự ngọt ngào, bạn có thể chọn cho mình những mẫu mũ in trái tím, hình ảnh và những biểu tượng cho tình yêu, cho cặp đội,… nếu các bạn ưa phong cách cute, có thể chọn cho mình những mẫu mũ in hình các cặp đôi chibi dễ thương,… hoặc bạn muốn tạo nên sự độc đáo và ấn tượng, bạn có thể ưu tiên lựa chọn những mẫu mũ cặp vẻ ngụy trang,… tất cả các mẫu mũ bảo hiểm cặp mà chúng tôi mang đến cho các bạn đều là những mẫu mũ bảo hiểm cặp được đông đảo giới trẻ yêu mến.

combo_02_mu_bao_hiem_cap_co_kinh_chita_2013112214335752

Chất lượng mũ cực kì đảm bảo

Không chỉ quan tâm đến hình thức bên ngoài của mũ bảo hiểm cặp mà chúng tôi còn chú trọng và quan tâm đến chất lượng bên trong của mũ. Những chiếc mũ bảo hiểm tại shop 100 % đểu là những mẫu mũ đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã có tem chứng nhận và mỗi mũ đều có kết cấu 3 phần với dây mũ cực kì chắc chắn, độ dãn không qua 20 mm giúp bạn an toàn tuyệt đối khi lái xe. Lớp vỏ mũ được thiết kế với nhựa ABS hoặc PP chuyên dụng cho mũ bảo hiểm nhằm mang lại hiệu quả số 1 cho người đội. Lớp xốp thứ 2 ôm chặt đầu giúp cho các bạn có thể an tâm lái xe, tránh được những va đập mạnh vào đầu khi xảy ra tai nạn. Và vải lót trong cùng cực kì tốt trong việc tạo sự êm ái cảm giác thoải mái cho người lái xe.

combo_02_mu_bao_hiem_cap_co_kinh_chita_20131122143356177

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here