mũ bảo hiểm dammtrax 2017
mũ bảo hiểm dammtrax 2017

Mẫu mũ thế hệ mới do Avex  sản xuất mũ bảo hiểm Dammtrax 2017 với những cải tiến để tạo ra cảm giác sử dụng tốt nhất, vậy đó là những thay đổi gì ? Để trả lời cho câu hỏi trên gxsggroup sẽ cùng các bạn khám phá những thiết kế mới của chiếc mũ bảo hiểm Dammtrax chính hãng của Thái Lan nhé.

Những chiếc mũ Dammtrax thế hệ mới được phát triển trên nền tảng của chiếc nón bảo hiểm 3/4 thế hệ trước cùng những cải tiến nhằm mục đích nâng cao cảm giác sử dụng mũ lên tốt hơn, cùng với đó là những thiết kế họa tiết mới lạ tạo ra một phong cách cá tính năng động.

»Click để tìm hiểu mũ bảo hiểm tốt nhất chống lóa chống xước

mũ bảo hiểm dammtrax 2017

Mũ bảo hiểm Dammtrax 2017 thiết kế cải tiến nổi bật

Nếu chỉ nhìn vào thiết kế tổng thể thì rất khó để các bạn có thể phân biệt được chiếc nón bảo hiểm Dammtrax thế hệ mới với so với mũ thế hệ trước. Vì đơn giản những mẫu mũ mới này có sự thay đổi chủ yếu để nâng cao cảm giác sử dụng mũ tốt hơn.

Những chiếc mũ bảo hiểm Dammtrax chính hãng này mang đầy đủ những phẩm chất của chiếc mũ 3/4 thế hệ trước, như độ bền khả năng bảo vệ toàn diện cùng sự tiện dụng, và thiết kế rất thời trang cá tính.

mũ bảo hiểm dammtrax 2017

»Xem ngay Combo mũ bảo hiểm Chita giá rẻ chất lượng cao

Cấu tạo mũ bảo hiểm Dammtrax chính hãng thế hệ mới

Bây giờ chúng ta sẽ đi từ cấu tạo cụ thể để thấy được những thay đổi trong thiết kế của Avex trong việc sản xuất mũ bảo hiểm Dammtrax 2017.

  • Vỏ Nón bảo hiểm Dammtrax 

_ Vẫn sử dụng vật liệu ABS để sản xuất vỏ mũ, mũ có khả năng chịu va đập và mài mòn rất tốt, cùng với đó là sự đổi mới kiểu dáng vỏ mũ ôm đầu hơn để tối đa hóa khả năng ôm đầu của mũ giúp cho việc cố định mũ và đầu người đội một cách tối đa, điều này đặc biệt được thể hiện dõ khi bạn chạy xe với tốc độ cao.

mũ bảo hiểm dammtrax 2017

_ Sự cải tiến lớn nhất ở phần vỏ mũ bảo hiểm Dammtrax chính hãng 2017 là nằm ở công nghệ sơn mũ, nước sơn mũ được sử dụng công nghệ sơn mới tạo cho mũ có độ bóng cao hơn và các chi tiết hoa văn cũng rất nổi bật, khó phai màu và khó bị xước hơn.

  • Sự thay đổi của xốp và lót mũ bảo hiểm Dammtrax 2017

Sự thay đổi lớn nhất ở đây là thiết kế phần lót mũ có thể tháo rời, điều này rất tiện dụng khi bạn muốn vệ sinh lót mũ khi mũ bị bẩn và ẩm.

Khi sử dụng lâu ngày lót mũ sẽ rất khó tránh được việc bị bẩn và ám mùi, rất đơn giản các bạn chỉ cần tháo lớp lót mũ ra sau đó lau mũ rồi phơi khô là bạn có thể có chiếc lót mũ như mới mua, rất tiện dụng phải không các bạn.

mũ bảo hiểm dammtrax 2017

  • Cấu tạo quai mũ bảo hiểm Dammtrax chính hãng Avex

_ Được làm từ vật liệu sợi tổng hợp rất bền và chắc chắn độ bền và khả năng chịu kéo cao, quai mũ không bị sờ dù sử dụng thời gian dài.

_ Phần đệm cằm của mũ bảo hiểm Dammtrax 2017 rất mềm mịn tạo cảm giác thoải mái cho người đội không bị hằn cằm gây khó chịu.

_ Chốt khóa mũ được làm từ nhựa có độ bền cao đóng mở theo phương thức kéo và đẩy rất tiện dụng làm tăng tuổi thọ sử dụng mũ lên đáng kể.

mũ bảo hiểm dammtrax 2017

Địa chỉ mua mũ bảo hiểm Dammtrax 2017 tại Hà Nội và TPHCM

Để có thể sở hữu được những chiếc mũ bảo hiểm Dammtrax Thái Lan các bạn có thể tới các cửa hàng của Armyhaus tại Hà Nội và TPHCM tại đây các bạn có thể tìm cho mình tất cả các sản phẩm của biker và phượt thủ và các bạn cũng có thể gọi điện để đặt hàng rất đơn giản chỉ cân một cuộc gọi.

Cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

Cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

Cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Website:  facebook.com/dodulichphuot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here