mũ bảo hiểm đôi hà nội
mũ bảo hiểm đôi hà nội

Cặp mũ bảo hiểm đôi hà nội rất đẹp cá tính không thể bỏ qua khi bạn muốn sắm cho mình và người thân những chiếc nón bảo hiểm ưng ý nhất, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí quan trọng của cặp mũ đẹp và địa chỉ để bạn có thể tìm mua chúng.

mũ bảo hiểm đôi hà nội
mũ bảo hiểm đôi hà nội

Mũ bảo hiểm đôi hà nội những yêu cầu chung nhất

Cũng như những chiếc mũ bảo hiểm khác tất cả những chiếc mũ bảo hiểm đều phải thỏa mãn những tiêu chí cơ bản sau.

+ An toàn: đây là tiêu chí cơ bản và quan trọng nhất, trong trường hợp không may là khi có va trạm xảy ra chiếc mũ sẽ bảo vệ bạn khỏi những chấn thương nguy hiểm ở phần đầu, đây là bộ phận cần được bảo vệ nhất khi tai nạn xảy ra nếu không được bảo vệ thì hậu quả thật khó lường sẽ có rất nhiều di chứng ảnh hưởng tới người gặp nạn như chấn thương sọ não…..

Chính vì vậy những chiếc mũ bảo hiểm đôi hà nội cần được thiết kế để chống va đập bảo vệ phần đầu hiệu quả nhất có thể vì vậy nếu bạn phải đi xa thì bạn nên chọn cho mình những chiếc mũ bảo hiểm fullface hay mũ bảo hiểm 3/4 để đảm việc bảo vệ phần đầu được tốt nhất, còn khi bạn chỉ di chuyển trong nội thành di chuyển với quãng đường không dài thì các bạn cũng có thể sử dụng những chiếc mũ nửa đầu có thiết kế chắc chắn.

mũ bảo hiểm đôi hà nội
mũ bảo hiểm đôi hà nội

+ thoải mái khi sử dụng: Đây cũng là tiêu chí cơ bản nhất mà một chiếc mũ bo hiểm đôi hà nội cần thỏa mãn, chiếc mũ phải được thiết kế vừa đảm bảo được sự an toàn mà vẫn thông thoáng thoải mái khi sử dụng tránh hiện tượng bí hơi gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng nhất là với chiếc mũ bao kín đầu .

Kính mũ bảo hiểm cũng là tiêu chí rất quan trọng để đánh giá một chiếc mũ bảo hiểm tốt, một chiếc nón bảo hiểm tốt kính mũ có tác dụng chắn gió chắn bụi bẩn chống các tia nắng chiếu trực tiếp vào mắt gây mỏi mắt , chống lóa khi đi vào ban ngày và dễ quan sát khi đi vào buổi tối, chống xước…..

Quai mũ cần đảm bảo vừa chắc chắn, khóa đóng mở cần được thiết kế dễ dàng cho việc đóng mở.

 

mũ bảo hiểm đôi hà nội
mũ bảo hiểm đôi hà nội

+ Đẹp và thời trang: Tiêu chí này ngày càng trở lên quan trọng hơn nhất là với những bạn trẻ thì việc đội những chiếc mũ không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn phải thỏa mẵn cả tính thẩm mỹ nữa.

+ Giá cả: Đây là tiêu chí quan trọng để bạn chọn mua không chỉ là mũ mà là bất cứ mặt hàng nào, một chiếc mũ bảo hiểm tốt cần đảm bảo cả về chất lượng và giá cả phải chăng. Đó là những tiêu chí cơ bản nhất để chọn mua một chiếc mũ bảo hiểm đôi hà nội.

Địa chỉ mua mũ bảo hiểm đôi tại hà nội và tphcm

Armyhaus địa chỉ uy tín để mọi người có thể tìm mua cho mình những chiếc mũ bảo hiểm và dụng cụ đi phượt, hiện nay Armyhaus nhận giao hàng trên toàn quốc với những chính sách và giá cả rất ưu đãi cho người mua, để mua những sản phẩm của Armyhaus các bạn có thể tới tận cửa hàng hay gọi điện thoại để đặt hàng.

Cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

Cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

Cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Website: Armyhaus.com / dophuot.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here