mũ bảo hiểm grs a33k

Nói đến những chiếc mũ nửa đầu tiện dùng thì không thể không kể đến mẫu mũ bảo hiểm GRS A33K được biết đến bởi sự tiện dụng cùng với những thiết kế chi tiết vô cùng tinh tế giúp cho người đội vừa cảm thấy thoải mái và vừa thời tran phong cách.

Nếu như bạn đang cần tìm một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu có kính để chạy xe máy hàng ngày đi làm hay đi chơi,thì đây là chiếc mũ mà bạn không nên bỏ qua.

Đặc biệt tiện dụng khi sử dụng trong nội thành những thành phố như Hà Nội và HCM. Kiểu dáng bắt mắt lịch sự nhã nhặn, với giá khá rẻ mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc mũ nửa đầu GRS A33K.

Mũ bảo hiểm GRS A33K
Là mẫu mũ nửa đầu có kính rất được yêu thích hiện nay.

»» Xem tất cả những mẫu mũ bảo hiểm có kính GRS chính hãng

Sức hút của mũ bảo hiểm GRS A33K

Cũng như rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm khác của thương hiệu tới từ Đài Loan GRS, thiết kế đặc chưng có kính râm chắn gió cực kỳ tiện dụng, ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

+ Mũ bảo hiểm nửa đầu GRS được biết đến nhiều nhở kiểu dáng lịch sự cùng thiết kế rất gọn gàng, tiện dụng trong việc cất giữ và bảo quản mũ.

+ Kính mũ được làm từ chất nhiệu mica dẻo với đặc tính không bị vỡ vụn, có độ đàn hồi cực cao chính vì vậy kể cả khi chịu va đập mạnh kính cũng không bị vỡ vụn ảnh hưởng tới phần mặt của người đội.

+ Lót mũ dạng lưới thoáng khi chính vì thế sẽ không có hiện tượng bị ám mùi mồ hôi, bạn có thể sử dụng vào mùa hè mà không cảm thấy bí nóng bức khó chịu.

+ Mũ bảo hiểm GRS A33K có rất nhiều chựa chọn khác nhau về màu sắc chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được kiểu mũ ưng ý nhất.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm và giá tại: http://grs.vn/shop/mu-bao-hiem/grs-a33k-co-kinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here