mũ bảo hiểm grs có kính

Cho đến thời điểm hiện tại hầu như ai cũng biết đến những mẫu mũ bảo hiểm GRS có kính, với những tính năng vô cùng ưu việt, bền đẹp và tiện dụng cùng phong cách thời trang rất nổi bật.

Đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho những người thường xuyên đi làm bằng xe máy, dân công sở, học sinh, sinh viên. Với mức giá khá rẻ hầu như ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc ưng ý nhất.

Những chiếc mũ tiêu biểu có thể kể đến như mũ GRS A33K, GRS A737K, GRS A760K…. tất cả những chiếc mũ này đều rất thịnh hày tại Việt Nam những năm gần đây. Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

mũ bảo hiểm grs có kính
Mũ bảo hiểm nửa đầu và 3/4 đầu có kính tuyệt đẹp của GRS.

9 Mũ bảo hiểm có kính phi công cực đẹp giá rẻ

Mũ bảo hiểm GRS có kính chất lừ

Với đặc điểm là hầu hết những mẫu mũ của thương hiệu này đều có thiết kế có kính rất tiện dụng với những tính năng bảo vệ và tạo cho người đội cảm giác thoải mái nhất có thể.

  • Bảo vệ phần đầu người đội nhờ sự chắc chắn của lớp vỏ mũ, bạn có sẽ tránh được những hậu quả nghiêm trọng trong trường hợp không may có va chạm hay tại nạn giao thông xảy đến.
  • Kính chắn gió là kính râm, tùy loại có loại  một kính có loại 2 kính khác nhau. Nhưng nhìn chung kính của mũ bảo hiểm GRS có tác dụng chống bụi, cản gió và hạn chế ảnh hưởng của tia UV. Giúp người đội không cảm thấy bị mỏi mắt ngay cả trong điều kiện nắng nóng của thời tiết.
  • Mũ bảo hiểm GRS có kính chống lóa rất thời trang phù hợp cho cả nam và nữ loại nửa đầu sử dụng hàng ngày, loại 3/4 đầu có thể sử dụng trong những chuyến chạy xe máy đường dài rất tiện dụng.

Dưới đây là những mẫu mũ GRS được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo và chọn ra cho mình một chiếc mũ ưng ý.

Mũ bảo hiểm GRS A33K

mũ bảo hiểm grs có kính
Mũ GRS A33K nhã nhặn lịch thiệp với kính chống lóa bền đẹp.

Trong số những mẫu mũ nửa đầu thì mũ bảo hiểm GRS A33K là mẫu mũ tiêu biểu nhất thiết kế nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt có thể cất gọn trong cốp xe máy và đặc biệt rất thời trang được đông đảo cả nam và nữ tin dùng.

Mũ GRS A760K

mũ bảo hiểm grs có kính
Mũ GRS A737K chắc chắn tiện dụng cho cả nam và nữ.

Chiếc mũ GRS A737K có kiểu dáng mạnh mẽ cứng cáp, sản phẩm này được rất nhiều anh em yêu thích sử dụng để chạy xe máy hàng ngày, vừa thời trang vừa tinh tế trong từng chi tiết.

Mũ GRS A368K

Nón bảo hiểm grs có kính
Mũ 3/4 GRS A368K rất phong cách tiện dụng và được rất nhiều người chọn để chạy xe đường dài.

Khi không cần thiết sử dụng đến chiếc kính chống bụi, các bạn có thể tháo rời kính để được chiếc mũ 3/4 đầu rất cá tính và lạ mắt.

Mũ bảo hiểm GRS A966K 2 kính

Với thiết kế khá đặc biệt với 2 lớp kính, lớp ngoài cản gió, bụi, dị vật, côn trùng lớp kính trong chống nắng và tia UV từ mặt trời. Vì thế sử dụng mũ GRS A966K vô cùng tiện dụng và đẹp mắt.

Với 2 kính tiện dụng bạn sẽ hoàn toàn thư thái trong mọi điều kiện di chuyển.

Mũ nửa đầu có kính GRS A760K

Chiếc mũ bảo hiểm GRS có kính A760K, mang đầy đủ đặc điểm của một chiếc mũ nửa đầu đặc chưng của thương hiệu GRS. Đây là chiếc mũ hoàn hảo trong sử dụng cho cả nam và nữ.

mũ nửa đầu grs có kính

 

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm và giá cả của tất cả những mẫu mũ bảo hiểm GRS tại: http://grs.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here