mũ bảo hiểm gxt 2018

Mới đầu năm nay thương hiệu GXT đã cho ra đời mẫu mũ bảo hiểm Fullface GXT 2018, đã tạo lên một sự tò mò không hề nhỏ trong cộng đông biker và phượt thủ. Với chất lượng sử dụng tối đa cùng phong cách cực kỳ cá tính.

Và ngày hôm nay gxsggroup sẽ cùng các bạn khám phá mẫu mũ bao  hiểm tuyệt vời của thương hiệu GXT để các bạn thấy được những cải tiến mới nhất tạo ra sự khác biệt trong từng chi tiết.

mũ bảo hiểm gxt 2018
Mũ bảo hiểm thế hệ mới nhất của GXT.

Tìm hiểu những cải tiến trong thiết kế của mũ bảo hiểm GXT qua các thế hệ

Mũ bảo hiểm GXT 2018 cực phong cách

Chỉ một lần nhìn thôi các bạn cũng có thể cảm nhận được cái phong cách từ chiêc mũ bảo hiểm tuyệt vời này, còn khi sử dụng thì chất lượng sử dụng của chiếc mũ này là rất đáng nể.

Và bây giờ chúng ta sẽ cùng khám phá một cách chi tiết về chiếc mũ bảo hiểm Fullface GXT 2018, phân tích ưu nhược điểm của chúng để bạn có được những thông tin cần thiết nhất khi có nhu cầu mau sắm mũ.

mũ bảo hiểm gxt 2018
Chất lừ với mũ bảo hiểm fullface thế hệ mới

Ưu điểm: Do là mẫu mũ thế hệ mới, vì thế thừa hưởng hững ưu điểm của những ưu điểm của những mẫu mũ thế hệ trước.

  • Chắc chắn là cảm giác đầu tiên khi bạn đội thử chiếc mũ này, sự vững vàng từ việc sử dụng vất liệu nhựa ABS nguyên sinh tạo cho mũ khả năng chống chịu va đập cực tốt, bảo vệ toàn bộ phân đầu người đội.
  • Thiết kế 2 kính đặc chưng của thương hiệu GXT tạo cho người sử dụng cảm giác hoàn toàn thư thái, không phải nheo mắt trước cái nắng chói trang của mùa hè, lớp kính râm bên trong giúp chống lóa và tia UV hiệu quả.
  • Mũ bảo hiểm GXT 2018 sở hữu hệ thống lưu thông dòng khí cực kỳ tối ưu, người đội sẽ có cảm giác thông thoáng không bị cảm giác ngột ngạt, và không bị ám mùi mồ hôi.
  • Lớp mút xốp có thể tháo rời toàn bộ để tiện cho việc vệ sinh khi cần thiết, đây là đặc điểm của chiếc mũ bảo hiểm GXT 2017.
  • Kiểu dáng thời trang vô cùng bắt mắt với nhiều thiết kế và đường nét sắc cạnh, cùng phom dáng đậm chất phượt.

Nhược điểm: Nhược điểm của mẫu mũ này chính là ở kiểu dáng khá to, phù hợp với những biker và phượt thủ, trọng lượng của mũ khoảng 1,5kg-1,64kg. Sẽ là khá nặng với những anh em có thể hình khiêm tốn.

Với chiếc mũ bảo hiểm fullface GXT 2018 bạn có thể sử dụng chúng cho những chuyến chạy xe đường dài hay sử dụng vào mùa đông đều rất tuyệt vời.

Các bạn có thể khám phá tất cả những mẫu mũ bảo hiểm GXT chính hãng tại:GXT.VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here